Thiều Bảo Trâm xóa sạch ảnh chung với Sơn Tùng giữa ồn ào có “trà xanh”

Động thái mới nhất của Thiều Bảo Trâm giữa nghi vấn chia tay Sơn Tùng đang được cư dân mạng đặc biệt quan tâm.

>>> Nghi vấn Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm chia tay, ngoài Hải Tú còn 2 người khác cũng bị réo tên là "trà xanh"

>>> Hải Tú bị đào mộ ảnh nude giữa lùm xùm với Sơn Tùng M-TP - Thiều Bảo Trâm

>>> Cư dân mạng “khủng bố” Sơn Tùng M-TP giữa drama chia tay Thiều Bảo Trâm

Hiện mọi câu chuyện xoay quanh Sơn Tùng M-TP  và Thiều Bảo Trâm đang là thông tin được đông đảo khán giả quan tâm. Không chỉ thế, cái tên Hải Tú cùng cụm từ "trà xanh" cũng gây sốt mạng xã hội không kém. 

Theo đó, Thiều Bảo Trâm bất ngờ bỏ theo dõi bạn trai tin đồn Sơn Tùng M-TP, đồng thời đăng trạng thái bóng gió về việc xuất hiện em gái "trà xanh" phá hoại tình cảm tốt đẹp của cặp đôi. Ngay lúc drama bùng nổ, nhất cử nhất động của những người trong cuộc liên tục bị để ý.

Thiều Bảo Trâm xóa sạch ảnh chung với Sơn Tùng giữa ồn ào có “trà xanh” 001

Thiều Bảo Trâm xóa sạch ảnh chung với Sơn Tùng giữa ồn ào có “trà xanh” 002

Mới đây, Thiều Bảo Trâm bất ngờ xoá toàn bộ ảnh cũ trên Instagram. Hiện tại bài viết đầu tiên trên trang Instagram cá nhân mà nữ ca sĩ giữ lại bắt đầu từ tháng 7/2018. Tức là toàn bộ những hình ảnh, những status được cho là úp mở về mối quan hệ với Sơn Tùng trước đó cũng hoàn toàn biến mất trên trang cá nhân của nữ ca sĩ.

Được biết mối quan hệ giữa Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm có dấu hiệu công khai từ 2014. Lúc này Thiều Bảo Trâm đăng tải tấm ảnh ôm chàng trai giấu mặt với dòng chú thích: "Một năm, 2 tháng, 4 ngày", và dòng trạng thái của Thiều Bảo Trâm được Sơn Tùng "thả tim". Giữa thời điểm rộ tin hẹn hò, chia sẻ của nữ ca sĩ khiến dân tình cho rằng cặp đôi đã bắt đầu yêu đương từ tháng 2/2013.

Thiều Bảo Trâm xóa sạch ảnh chung với Sơn Tùng giữa ồn ào có “trà xanh” 003

Thời điểm bắt đầu rộ tin hẹn hò, Thiều Bảo Trâm cũng hay chia sẻ "nhỏ giọt" khoảnh khắc bên "nửa kia", tuy nhiên, càng về sau cô càng kín tiếng hơn. Thời điểm này, người hâm mộ cũng phát hiện ra Sơn Tùng chỉ theo dõi người nữ duy nhất là Thiều Bảo Trâm trên Instagram.

Nhiều người cho rằng việc Thiều Bảo Trâm xóa hết những gì liên quan tới Sơn Tùng là cách cô rũ bỏ quá khứ, không muốn nghĩ nhiều tới những chuyện đã qua. Hiện tại, thực hư tin Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng đã chia tay ra sao vẫn cần người trong cuộc lên tiếng giải thích.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/thieu-bao-tram-xoa-sach-anh-chung-voi-son-tung-giua-on-ao-co-tra-xanh-596699.html

Theo: Petrotimes