Thiều Bảo Trang đăng trạng thái ẩn ý, dân mạng nghĩ ngay 'đá đểu' Sơn Tùng

Động thái mới của Thiều Bảo Trang lập tức trở thành tâm điểm chú ý của cư dân mạng giữa thời điểm Tết cận kề, làm dấy lên nghi vấn 'đá đểu' Sơn Tùng.

Bất ngờ: Thiều Bảo Trâm nhắc tới Sơn Tùng M-TP sau ồn ào 'trà xanh'

Thiều Bảo Trâm rạng rỡ đi diễn sau ồn ào tình cảm với Sơn Tùng

Thiều Bảo Trâm xuất hiện tươi tắn bất ngờ, phát ngôn về tình yêu gây chú ý

Sau hơn 3 tuần diễn ra drama “trà xanh” gây xôn xao khắp các diễn đàn mạng, Thiều Bảo Trâm đã trở lại công việc tuy nhiên nữ ca sĩ dường như hạn chế chia sẻ hình ảnh trên trang cá nhân hơn trước. Trái ngược với cô em gái, dù gần đến Tết nhưng Thiều Bảo Trang vẫn rất chăm đăng tải nhưng dòng trạng thái đầy ẩn ý, khiến nhiều người cho rằng drama dường như vẫn chưa đi đến hồi kết.

Mới đây trên trang cá nhân, Thiều Bảo Trang tiếp tục chia sẻ hình ảnh xinh đẹp của mình đính kèm dòng chú thích: “Chúng ta làm gì có quyền bắt cá thể nào đó phải lựa chọn cái mà ta lựa chọn. Tôi là con người, bạn cũng vậy. Tự mình trải nghiệm – Tự mình hạnh phúc”.

Thiều Bảo Trang đăng trạng thái ẩn ý, dân mạng nghĩ ngay 'đá đểu' Sơn Tùng 001Thiều Bảo Trang đăng trạng thái ẩn ý, dân mạng nghĩ ngay 'đá đểu' Sơn Tùng 002

Thế nhưng, dường như dự đoán được cư dân mạng sẽ có nhiều ý kiến trái chiều, nữ ca sĩ đã “rào” trước: "Bạn nào vào đây ăn nói vớ vẩn mình block ráng chịu”. Động thái của Thiều Bảo Trang lập tức trở thành tâm điểm chú ý của cư dân mạng, đặc biệt là ở chi tiết “cá thể nào đó”. Không ít người hy vọng năm mới, Tết đến, sẽ không có thêm drama nào diễn ra.

Không ít lần Thiều Bảo Trang ẩn ý nhắm tới Sơn Tùng khi ồn ào 'trà xanh' nổ ra. Theo đó, sáng ngày 28/1  tài khoản Instagram của Thiều Bảo Trang bấm nút bỏ theo dõi Sơn Tùng. Trước đó, Thiều Bảo Trang follow 133 người, bao gồm "em rể hụt". Tuy nhiên, giờ đây Sơn Tùng không còn nằm trong danh sách đáng quan tâm của cô. 

Thiều Bảo Trang đăng trạng thái ẩn ý, dân mạng nghĩ ngay 'đá đểu' Sơn Tùng 003

Cách đó không lâu, trong một đêm diễn, Sơn Tùng bất ngờ có phát ngôn “Thương em” ngay lập tức Thiều Bảo Trang chia sẻ link trailer phim Bố Già của Trấn Thành, tuy nhiên lại khéo léo nói về cảm xúc của mình: "Nên cười hay nên khóc. Thôi cười hay khóc thì cũng phải nín lại nín nín nín hẹn 12/2 ra rạp gặp Bố Già luôn một thể". Dòng trạng thái đầy ẩn ý khiến nhiều người liên tưởng cô đang "đá động" đến chuyện tình cảm của người em gái.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/thieu-bao-trang-dang-trang-thai-an-y-dan-mang-nghi-ngay-da-deu-son-tung-599567.html

Theo: Petrotimes