Thiều Bảo Trang đăng tus ẩn ý giữa tâm bão Sơn Tùng M-TP ẩn ý thương Thiều Bảo Trâm

Giữa những ồn ào về lời nhắn mà Sơn Tùng gửi tới Thiều Bảo Trâm, nữ ca sĩ Thiều Bảo Trang - chị gái của Thiều Bảo Trâm bất ngờ đăng dòng trạng thái đầy ẩn ý.

>>> Sơn Tùng và Hải Tú chính thức gia nhập hội 'chỉ follow mình em'

>>> Sơn Tùng chính thức unfollow Thiều Bảo Trâm, Hải Tú lên ngôi?

Xoay quanh câu chuyện về Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm và Hải Tú, sau khi clip Sơn Tùng xuất hiện buồn bã, nghi vấn gửi những câu nói đầy xúc động đến Thiều Bảo Trâm gây xôn xao mạng xã hội, chị gái "nữ chính" - Thiều Bảo Trang mới đây đã đăng dòng trạng thái đầy ẩn ý khiến nhiều người liên tưởng cô đang "đá động" đến chuyện tình cảm của người em gái đáng thương.

Theo đó, trên trang cá nhân, Thiều Bảo Trang chia sẻ link trailer phim Bố Già của Trấn Thành, tuy nhiên lại khéo léo nói về cảm xúc của mình: "Nên cười hay nên khóc. Thôi cười hay khóc thì cũng phải nín lại nín nín nín hẹn 12/2 ra rạp gặp Bố Già luôn một thể". 

Thiều Bảo Trang đăng tus ẩn ý giữa tâm bão Sơn Tùng M-TP ẩn ý thương Thiều Bảo Trâm 001

Ngay lập tức, nhiều người cho rằng Thiều Bảo Trang đang có ý nhắc khéo đến lùm xùm nghi vấn Sơn Tùng chia tay em gái Thiều Bảo Trâm vì nghi vấn liên quan đến "em gái trà xanh", mà cụ thể fan hâm mộ ám chỉ chính là Hải Tú  - "gà cưng" của công ty truyền thông của Sơn Tùng. Đặc biệt, dòng trạng thái này xuất hiện ngay sau động thái nam ca sĩ về chuyện tình cảm trước khán giả.

Hiện phía Thiều Bảo Trâm vẫn tiếp tục giữ im lặng giữa lùm xùm đường ai nấy đi với người tình tin đồn Sơn Tùng vì "trà xanh". Trong khi đó, dòng trạng thái ẩn ý của Thiều Bảo Trang đêm qua vẫn đang được lan truyền chóng mặt và người hâm mộ liên tục gọi tên cặp đôi.

Thiều Bảo Trang đăng tus ẩn ý giữa tâm bão Sơn Tùng M-TP ẩn ý thương Thiều Bảo Trâm 002

Thiều Bảo Trang đăng tus ẩn ý giữa tâm bão Sơn Tùng M-TP ẩn ý thương Thiều Bảo Trâm 003

Thiều Bảo Trang đăng tus ẩn ý giữa tâm bão Sơn Tùng M-TP ẩn ý thương Thiều Bảo Trâm 004Thiều Bảo Trang và Thiều Bảo Trâm là cặp chị em thân thiết của showbiz Việt

Trước đó, netizen tinh ý phát hiện ra, Sơn Tùng và Hải Tú chính thức gia nhập hội 'chỉ follow mình em' khi chính thức "unfollow" Thiều Bảo Trâm. Đến thời điểm hiện tại Hải Tú là sao nữ Việt duy nhất được Sơn Tùng theo dõi trên trang cá nhân.

Thiều Bảo Trang đăng tus ẩn ý giữa tâm bão Sơn Tùng M-TP ẩn ý thương Thiều Bảo Trâm 005

Thiều Bảo Trang đăng tus ẩn ý giữa tâm bão Sơn Tùng M-TP ẩn ý thương Thiều Bảo Trâm 006

Sơn Tùng và Hải Tú cũng chính thức trở thành cặp đôi "chỉ follow mình anh và em" mới nhất của Vbiz.

Về phía Hải Tú - cô nàng đang vướng nghi án "trà xanh" cô cũng có hành động ngược lại khi chỉ follow duy nhất mình 'Sếp'. Vậy Sơn Tùng và Hải Tú chính thức trở thành cặp đôi "chỉ follow mình anh và em" mới nhất của Vbiz. Sau khi liên tục lộ "hint" hẹn hò, đây là động thái mới nhất của Sơn Tùng và "gà cưng" trên MXH

.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/thieu-bao-trang-dang-tus-an-y-giua-tam-bao-son-tung-m-tp-an-y-thuong-thieu-bao-tram-597076.html

Theo: Petrotimes