Thông tin chính thức về đám tang cố NSND Hoàng Dũng

Gia đình cố NSND Hoàng Dũng đã chính thức thông báo về tang lễ của "Người Phán Xử".

>>> Facebook NSND Hoàng Dũng chuyển trạng thái "tưởng nhớ" sau 1 ngày qua đời

>>> NSND Công Lý chia sẻ di nguyện cuối cùng của NSND Hoàng Dũng trước lúc qua đời

>>> Quân A.P hoãn ra mắt MV mới sau sự ra đi của "Người Phán Xử" NSND Hoàng Dũng

Chiều mùng 3 Tết, showbiz Việt bàng hoàng trước thông tin NSND Hoàng Dũng qua đời vì bạo bệnh, hưởng dương 65 tuổi. Được biết, mặc dù đã được chữa trị tích cực nhưng đã không qua khỏi. Ngay khi diễn viên Người Phán Xử trút hơi thở cuối cùng, rất nhiều đồng nghiệp, học trò đã bày tỏ sự xót xa, đau buồn trước nỗi đau quá lớn này.

Thông tin chính thức về đám tang cố NSND Hoàng Dũng 001

Về tang lễ của cố NSND Hoàng Dũng, theo thông tin từ phía gia đình, tang lễ đưa tiễn NSND Hoàng Dũng dự kiến sẽ diễn ra vào khoảng 7h-9h30 sáng ngày 20/2. Địa điểm diễn ra tang lễ tiễn đưa NSND Hoàng Dũng về nơi an nghỉ cuối cùng là tại nhà tang lễ Bộ Quốc Phòng, số 5 Trần Thánh Tông, Hà Nội.

 Về phía gia đình, hai người con trai của cố NSND Hoàng Dũng cũng đã có những chia sẻ xúc động trên Facebook cá nhân.

Theo đó, anh Hoàng Duy - con trai lớn của cố NS đăng bức ảnh kỉ niệm của 2 bố con ngày xưa, kèm theo đó là câu thơ: "Người ra đi đầu không ngoảnh lại. Sau lưng thềm nắng lá rơi đầy". Về phần con trai út Dương Dương, anh đổi ảnh đại diện sang màu đen và nhắn nhủ đến bố ở nơi xa: "Con hẹn bố ở một nơi khác, con yêu bố. Bố ơi con không biết nói gì, con yêu bố".

Thông tin chính thức về đám tang cố NSND Hoàng Dũng 002

Thông tin chính thức về đám tang cố NSND Hoàng Dũng 003

Trước đó, sau khi NSND Hoàng Dũng qua đời, đại diện cố nghệ sĩ cho biết thông tin về tang lễ NSND Hoàng Dũng sẽ được thông báo sau, đồng thời nhấn mạnh: "Xin quý vị hãy kiên nhẫn và dành thời gian để gia quyến cũng như bè bạn của NSND Hoàng Dũng có thời gian để ở bên chú và ổn định tinh thần vào lúc này, cũng như hạn chế những thông tin không cần thiết xung quanh sự ra đi của chú".

 

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/thong-tin-chinh-thuc-ve-dam-tang-co-nsnd-hoang-dung-600090.html

Theo: Petrotimes