Thu Quỳnh, Thanh Hương và dàn sao Việt khóc nghẹn giờ phút chia ly NSND Hoàng Dũng

Trong những phút cuối từ biệt, Thu Quỳnh, Thanh Hương và dàn sao Việt không kìm được xúc động tiễn biệt NSND Hoàng Dũng về nơi an nghỉ.

Dàn nghệ sĩ Việt xếp hàng dài đến viếng NSND Hoàng Dũng

Quân A.P hoãn ra mắt MV mới sau sự ra đi của "Người Phán Xử" NSND Hoàng Dũng

NSND Công Lý chia sẻ di nguyện cuối cùng của NSND Hoàng Dũng trước lúc qua đời

Thông tin NSND Hoàng Dũng qua đời vì bạo bệnh khiến nhiều khán giả không khỏi đau lòng. Đến sáng hôm nay ngày 20/2, tang lễ cố nghệ sĩ đã diễn ra tại nhà tang lễ Quốc gia, số 5 Trần Thành Tông, Hà Nội. Đông đảo bạn bè, nghệ sĩ đã có mặt từ rất sớm để tiễn đưa NSND Hoàng Dũng về nơi an nghỉ cuối cùng.

Đặc biệt, khoảnh khắc các con cúi đầu trước linh cữu người bố quá cố gây xúc động mạnh. Trong giây phút phải nói lời vĩnh biệt, vợ cố NSND Hoàng Dũng dường như không đứng vững, phải nhờ người nhà dìu và liên tục ôm chặt động viên. Lúc sinh thời, NSND Hoàng Dũng là người chồng, người cha rất mực yêu thương gia đình, sự ra đi của cố NSND Hoàng Dũng là mất mát rất lớn của gia đình ông và làng giải trí Việt.

Thu Quỳnh, Thanh Hương và dàn sao Việt khóc nghẹn giờ phút chia ly NSND Hoàng Dũng 001

Hình ảnh cháu đích tôn của NSND Hoàng Dũng bên di ảnh ông nội gây xúc động mạnh cho những người có mặt tại lễ tang. Cậu bé còn rất nhỏ nhưng ngoan ngoãn đi bên cạnh bố, đưa tiễn ông nội rời cõi tạm.

Thu Quỳnh, Thanh Hương và dàn sao Việt khóc nghẹn giờ phút chia ly NSND Hoàng Dũng 002

Thu Quỳnh, Thanh Hương và dàn sao Việt khóc nghẹn giờ phút chia ly NSND Hoàng Dũng 003

Trước giờ đưa linh cữu về nơi an nghỉ cuối cùng, con trai NSND Hoàng Dũng thay mặt gia đình nói lời cảm tạ tới những người đã tới đưa tiễn ông

Thu Quỳnh, Thanh Hương và dàn sao Việt khóc nghẹn giờ phút chia ly NSND Hoàng Dũng 004

Trong khoảnh khắc này, nhiều đồng nghiệp, học trò và khán giả đã không kìm được cảm xúc, bật khóc nức nở

Thu Quỳnh, Thanh Hương và dàn sao Việt khóc nghẹn giờ phút chia ly NSND Hoàng Dũng 005

Thu Quỳnh nghẹn ngào đặt tay lên ngực để ngăn sự xúc động. Cũng như nhiều thế hệ học trò, đàn em khác, Thu Quỳnh gọi NSND Hoàng Dũng là “bố” một cách đầy trân trọng

Thu Quỳnh, Thanh Hương và dàn sao Việt khóc nghẹn giờ phút chia ly NSND Hoàng Dũng 006

Thanh Hương òa khóc ngay khi di hài của NSND Hoàng Dũng rời khỏi nhà tang lễ

Thu Quỳnh, Thanh Hương và dàn sao Việt khóc nghẹn giờ phút chia ly NSND Hoàng Dũng 007

Trước giờ phút tiễn biệt, diễn viên Việt Anh đã đăng tải bài viết dài cùng đoạn clip tổng hợp những hình ảnh đáng nhớ của cố NSND Hoàng Dũng lúc sinh thời. Trên trang cá nhân, anh viết: "Bố ơi, bố hãy vui và thanh thản nơi đó bố nhé. Mọi người yêu mến bố và bố yêu mến đều ở đây để tiễn bố rồi. Những điều bố đã cống hiến, đã dành cho công chúng, cho mọi người sẽ luôn được trân trọng và ghi nhận. Những hình ảnh này, những tâm tư này của bố sẽ luôn trường tồn, con và anh em sẽ cố gắng để duy trì và phát huy những tâm huyết của bố. Bố hãy luôn dõi theo và ủng hộ chúng con bố nhé. Yêu bố nhiều lắm bố ơi”.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/thu-quynh-thanh-huong-va-dan-sao-viet-khoc-nghen-gio-phut-chia-ly-nsnd-hoang-dung-600788.html

Theo: Petrotimes