Thực hư chuyện nghệ sĩ Hoài Linh đổ bệnh trong lễ tang cố NS Chí Tài

Trước tin đồn Hoài Linh đổ bệnh trong lễ tang Chí Tài, Dương Triệu Vũ - em trai nam nghệ sĩ vừa lên tiếng đính chính.

Lộ lý do xúc động Hoài Linh quỳ lạy cảm ơn khán giả ở đám tang cố nghệ sĩ Chí Tài

Hoài Linh lần đầu lên tiếng vụ gymer phát ngôn xúc phạm cố NS Chí Tài

Ý nghĩa 18 vòng hoa NS Hoài Linh chuẩn bị trong lễ viếng cố NS Chí Tài

Sáng ngày 18/12, cựu mẫu Xuân Lan gây chú ý khi đăng tải một đoạn clip ngắn trên mạng xã hội, ghi lại cuộc trò chuyện với nam ca sĩ Dương Triệu Vũ. Trong clip 2 ngôi sao bàn về tình trạng  sức khỏe hiện tại của danh hài Hoài Linh sau khi lo liệu xong tang lễ đàn anh Chí Tài.

Trước các tin đồn xoay quanh sức khỏe của NSƯT Hoài Linh, Xuân Lan đặt vấn đề: "Trước khi phát tang anh Tài, mọi người nói sức khỏe của anh Linh bây giờ cũng đang bệnh, mọi người rất lo anh Linh phải cố gắng vượt qua bệnh để lo cho anh Tài".

Thực hư chuyện nghệ sĩ Hoài Linh đổ bệnh trong lễ tang cố NS Chí Tài 001

Em trai của Hoài Linh - ca sĩ Dương Triệu Vũ tiết lộ cũng nắm bắt được thông tin này, song chưa có thời gian lên tiếng phủ nhận. Nam ca sĩ cho hay: "Tin đó hoàn toàn không có. Tôi chỉ muốn trấn an mọi người đừng lo, anh Linh đang rất khỏe. Anh ấy chỉ bị buồn thôi, nhưng nỗi buồn đó tôi hiểu được. Sau đám tang của anh Tài, gần như ngày nào tôi cũng qua nhà và hiểu được tâm lý của anh mình.Khi còn lo tang lễ cho anh Tài, anh Linh sẽ cố vùi mình trong công việc để không phải đối diện với thực trạng vừa mất một người anh gắn bó với mình hai mươi mấy năm. 

Nhưng khi mọi thứ lắng đọng xuống, có thời gian để ngồi ở nhà cảm nhận mọi thứ, thì lúc đó nỗi buồn sẽ ập đến. Ngày nào tôi cũng qua để hỏi anh sao, ăn gì không, có cần em làm gì không, hoặc chỉ có khoảnh khắc hai anh em ngồi im không nói gì hết. Nhưng anh ấy cũng cảm nhận được đó là sự quan tâm của đứa em".

Thực hư chuyện nghệ sĩ Hoài Linh đổ bệnh trong lễ tang cố NS Chí Tài 002

Nói về tính cách anh trai, Dương Triệu Vũ bộc bạch: "Tôi rất sợ anh mình buồn, vì tôi hiểu hơn ai hết anh ấy là một người cực kỳ nhạy cảm. Tình thương anh ấy dành cho mọi người xung quanh lúc nào cũng lớn, nên sự tổn thương và sự mất mát của anh cũng cảm nhận rõ rệt hơn. 

Tới thời điểm này, tôi có thể nói cho mọi người an tâm là anh Linh ổn rồi. Nhưng anh Linh có điều hay 'trách móc' anh Tài. Kể cả ngày phát tang của anh Tài (tại Mỹ - PV) cũng dính vào ngày sinh nhật anh Linh. 'Ông này cứ bắt anh phải nhớ tới ổng, không thể nào tách rời ổng được'".

Em trai Hoài Linh cũng tiết lộ thêm, vì sự trùng hợp đau lòng nên danh hài sẽ không tổ chức sinh nhật tuổi 51 (tức hôm nay, 18/12), tuy nhiên rất nhiều nghệ sĩ vẫn gửi lời chúc mừng tốt đẹp đến danh hài Hoài Linh thông qua mạng xã hội

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/thuc-hu-chuyen-nghe-si-hoai-linh-do-benh-trong-le-tang-co-ns-chi-tai-591028.html

Theo: Petrotimes