Thực hư Thiều Bảo Trâm lái xế hộp của Sơn Tùng trong một clip giữa chuỗi drama chia tay sau 8 năm

Trên mạng xã hội đang rần rần lan truyền clip Thiều Bảo Trâm lái xế hộp được cho là của Sơn Tùng M-TP, thực hư câu chuyện này ra sao?

Những ngày gần đây, mạng xã hội đang dậy sóng với nghi vấn Sơn Tùng chia tay mối tình gần 8 năm với Thiều Bảo Trâm vì người thứ ba Hải Tú. Trong suốt gần 8 năm cặp đôi vướng nghi vấn hẹn hò, rất nhiều lần cả Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm bị soi ra hàng loạt bằng chứng dùng đồ đôi, cùng nhau đi du lịch, check-in cùng địa điểm...Tuy nhiên cho đến tận bây giờ cả hai chưa từng công khai thừa nhận hay phủ nhận điều gì về mối quan hệ mà nhiều người đồn đoán lâu nay.

Thực hư Thiều Bảo Trâm lái xế hộp của Sơn Tùng trong một clip giữa chuỗi drama chia tay sau 8 năm 001

Cư dân mạng soi ra trong một clip Thiều Bảo Trâm lái chiếc xe hệt xe của Sơn Tùng từng mua từ năm 2016

Cả hai bị soi ra bằng chứng đã chính thức unfollow nhau trên Instagram cá nhân. Đến thời điểm hiện tại, Hải Tú là sao nữ Việt duy nhất được Sơn Tùng theo dõi. Tuy nhiên, kịch tính vẫn chưa kết thúc, vào chiều ngày 25/1, trên mạng xã hội lan truyền clip Thiều Bảo Trâm lái xế hộp được cho là của Sơn Tùng M-TP. Dựa vào hình ảnh trong clip, có thể thấy Thiều Bảo Trâm đang lái chiếc siêu xe hơn 3 tỷ đồng Range Rover màu đỏ hao hao với chiếc xe từng được Sơn Tùng tậu vào năm 2016.

Thực hư Thiều Bảo Trâm lái xế hộp của Sơn Tùng trong một clip giữa chuỗi drama chia tay sau 8 năm 002

Trước đó Sơn Tùng tự khoe ảnh chụp bên chiếc siêu xe màu đỏ giống chiếc Thiều Bảo Trâm lái trong clip

Tuy nhiên thời điểm chính xác Thiều Bảo Trâm lái chiếc xe trong clip được cho là của bạn trai tin đồn vẫn chưa được xác định. Nhưng nhiều fan nhanh mắt đã soi ra trong clip Thiều Bảo Trâm để kiểu tóc thẳng, mái bằng nhuộm màu đỏ. Đây là kiểu tóc của nữ ca sĩ từ cách đây hơn 1 năm. Còn hiện tại Thiều Bảo Trâm đã nhuộm tóc vàng, để mái thưa và mái tóc cũng dài hơn so với cô trong clip. Rõ ràng là có sự khác biệt giữa Thiều Bảo Trâm của hiện tại. Vì vậy có thể là clip này đã được quay từ cả năm trước đến bây giờ bị cư dân mạng đào bới lại.

Thực hư Thiều Bảo Trâm lái xế hộp của Sơn Tùng trong một clip giữa chuỗi drama chia tay sau 8 năm 003

Mái tóc của Thiều Bảo Trâm hiện tại khác với tóc của cô trong clip lái xe

Trước đó, Sơn Tùng M-TP cũng từng tự khoe ảnh tạo dáng bên chiếc siêu xe màu đỏ và đăng ảnh công khai lên trang cá nhân. Nhưng cũng không loại trừ khả năng cả hai cùng có sở thích với dòng xe này và tậu nó riêng cho mình.

'Nóng' clip ghi khoảnh khắc khán giả hô to 'trà xanh' lúc Sơn Tùng biểu diễn

Bất ngờ xuất hiện clip demo MV mới của Sơn Tùng M-TP, nghi vấn lời rap ám chỉ ai đó đừng mơ mộng

Thiều Bảo Trang đăng tus ẩn ý giữa tâm bão Sơn Tùng M-TP ẩn ý thương Thiều Bảo Trâm

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/thuc-hu-thieu-bao-tram-lai-xe-hop-cua-son-tung-trong-mot-clip-giua-chuoi-drama-chia-tay-sau-8-nam-597322.html

Theo: Petrotimes