Thực hư tin đồn Thủy Tiên, Công Vinh đến làm việc với công an sau drama antifan

Trước những bàn tán xôn xao của dân mạng, phía Thủy Tiên, Công Vinh đã đưa ra phản hồi chính thức.

Antifan Thủy Tiên - Công Vinh làm đơn cầu cứu vì bị giang hồ đe dọa

Thủy Tiên khẳng định dừng kiện antifan vì thấy hoàn cảnh các admin khó khăn, hứa sẽ công khai minh bạch

Công Vinh 'tuyên chiến' với antifan của Thủy Tiên, có nguy cơ bị kiện ngược?

Thời gian gần đây, các nghệ sĩ Việt liên tiếp phải nhận phản ứng tẩy chay, ghét bỏ đến từ khán giả, bắt đầu là Hương Giang với group ‘Anti nữ hoàng đạo lý’ hay Lâm Vỹ Dạ với group ‘Anti chị Dậm’ và mới đây chính là Thủy Tiên gặp lùm xùm tương tự. Theo đó, do một số bất cập trong việc cho và nhận tiền mặt của một số hộ dân tại các địa điểm lũ lụt miền Trung, Thủy Tiên - Công Vinh bất ngờ bị lôi vào cuộc chiến ‘khẩu nghiệp’ của cư dân mạng khiến cuộc sống và công việc của cặp đôi bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Trước lùm xùm không đáng có, Công Vinh lên tiếng bênh vực và bảo vệ vợ, quyết làm rõ phải trái với antifan, thế nhưng cặp đôi bất ngờ bị antifan kiện ngược, thậm chí còn bị xã hội đen tới nhà quấy rầy, làm ảnh hưởng đến cuộc sống.

Sau tất cả, vào ngày 12/11, Thủy Tiên thông báo ngừng kiện cáo antifan và gửi lời xin lỗi để kết thúc ồn ào.

Thực hư tin đồn Thủy Tiên, Công Vinh đến làm việc với công an sau drama antifan

Nhưng mới đây, một diễn đàn lớn về showbiz trên MXH bất ngờ đăng tải hình ảnh kèm status cho là Thủy Tiên và Công Vinh đã đến trình diện cơ quan chức năng để làm việc sau khi thông báo ngừng kiện antifan. Động thái trái ngược với tuyên bố trong tâm thư của Thủy Tiên và Công Vinh làm rộ lên tranh cãi dữ dội trên MXH

Liên lạc với nữ ca sĩ, quản lý của Công Vinh và Thủy Tiên phủ nhận chuyện vợ chồng nữ ca sĩ tìm đến trình diện công an vào hôm 13/11. Đại diện cặp đôi chia sẻ: "Hình ảnh được lan truyền có thể do dân mạng bịa ra".

Trước đó, trong tâm thư cuối cùng gửi antifan, Thủy Tiên đã bày tỏ: "Sau khi xong mọi thủ tục cần thiết, Tiên có hỏi thông tin về các bạn thì được biết các bạn admin cũng còn quá trẻ nhiều bạn còn phải đi thuê phòng trọ ở để đi làm. Tự dưng Tiên bị chùng lại. Đền bù thiệt hại quá lớn này tiền đâu các bạn đền bù? Còn trẻ lại dính đến chuyện Pháp luật ảnh hưởng cả 1 tương lai người ta.Tiên xin lỗi tất cả. Tiên muốn khép lại tất cả, không kiện cáo không cần bảo vệ cũng không cần gì cả. Các bạn ghét Tiên phá các nhãn hàng Tiên đang quảng cáo tất cả là do lỗi của Tiên, Tiên phải chấp nhận điều đó".

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/thuc-hu-tin-don-thuy-tien-cong-vinh-den-lam-viec-voi-cong-an-sau-drama-antifan-585063.html

Theo: Petrotimes