Thùy Chi gây xúc động với bài hát về cặp song sinh Trúc Nhi - Diệu Nhi

Khán giả hết lời ca ngợi màn kết hợp đầy cảm xúc giữa Thùy Chi và Quán quân King of Rap 2020 - ICD qua bài hát viết về cặp song sinh Trúc Nhi - Diệu Nhi.

'Tan chảy' hình ảnh 2 bé song sinh dính liền thân Song Nhi ngồi cười đùa

6 tuần nữa, hai bé song sinh dính liền thân Song Nhi sẽ tập đi

Tin vui: Cặp song sinh dính liền thân Song Nhi được cai máy thở, hồi phục tốt

Tối ngày 19/1, ca khúc thứ năm đến từ album Diệu Kỳ Việt Nam chính thức được ra mắt với tên gọi khá lạ lẫm: Song Nhi. Đây là ca khúc do chính ViruSs sáng tác và sản xuất, là một bản pop ballad nhẹ nhàng mang một chút âm hưởng dân gian được “đo ni đóng giày” cho giọng hát của nữ ca sĩ Thùy Chi. Phần rap của ICD khiến Song Nhi thêm phần đặc biệt, truyền tải thông điệp thêm phần rõ ràng.

Thùy Chi gây xúc động với bài hát về cặp song sinh Trúc Nhi - Diệu Nhi 001

Song Nhi lấy cảm hứng trực tiếp từ cuộc phẫu thuật tách rời hai bé song sinh Trúc Nhi - Diệu Nhi hồi giữa năm 2020. Không may mắn nhưng những đứa trẻ bình thường khác, từ khi còn trong bụng mẹ, Trúc Nhi - Diệu Nhi dính nhau vùng bụng chậu, dùng chung một dây rốn. Dù được các bác sĩ tư vấn, cho biết nhiều khả năng khi sinh ra 2 đứa trẻ sẽ mang dị tật, cơ hội sống sót rất ít nhưng vợ chồng chị Thúy, anh Hoàng Anh (33 tuổi) vẫn quyết giữ thai nhi. 

Sau hơn một năm chung sống trong cùng một cơ thể với muôn vàn những điều bất tiện, khó khăn và đau đớn không diễn tả bằng lời. Sáng ngày 15/7, Trúc Nhi - Diệu Nhi đã cùng 100 y bác sĩ chiến đấu đầy dũng cảm suốt 12 tiếng trong ca phẫu thuật bé song sinh dính liền thân để giành lại cơ thể nguyên vẹn, bình thường cho mình.

Thùy Chi gây xúc động với bài hát về cặp song sinh Trúc Nhi - Diệu Nhi 002

Cùng tình cảm đong đầy với hai bé Trúc Nhi - Diệu Nhi, Thùy Chi đã mang đến một phần thể hiện dạt dào cảm xúc, chiếm trọn tâm trí người nghe ngay từ khi những giai điệu đầu tiên của Song Nhi vang lên: “Cho ước mơ từ khi em mới ra đời. Đôi trái tim một lần lại được sống vui. Môi bé xinh cười tươi như những món quà. Mọi người khắp nơi hạnh phúc cứ thế vỡ oà…”  

Thùy Chi đã thì thầm vào tai khán giả câu chuyện về Song Nhi đầy cảm xúc, đủ chạm đến những góc sâu thẳm trong trái tim. Cô hát về nghị lực của hai em bé, về sự thiêng liêng của tình mẫu tử, về sự kiên cường của đội ngũ y bác sĩ... với một chất giọng trong trẻo khiến tâm hồn như sáng bừng.

Thùy Chi gây xúc động với bài hát về cặp song sinh Trúc Nhi - Diệu Nhi 003

ICD cũng đã mở đầu đoạn rap với: "Chẳng có siêu anh hùng như trong điện ảnh. Sức mạnh người Việt lại đến từ nụ cười hiền lành…" thể hiện một góc nhìn đầy sâu sắc, thâm trầm của Quán quân King Of Rap.

Song Nhi qua sự thể hiện của Thuỳ Chi và ICD chắc chắn sẽ lấy đi không ít nước mắt của khán giả, đây là ca khúc cảm động nhất những ngày đầu năm 2021.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/thuy-chi-gay-xuc-dong-voi-bai-hat-ve-cap-song-sinh-truc-nhi-dieu-nhi-596501.html

Theo: Petrotimes