Thúy Nga bất ngờ mắng 'té tát' vợ cũ Hoàng Anh: 'Chồng không giữ được, nuôi con cũng không xong'

Những chia sẻ mới nhất của Thúy Nga trên mạng xã hội liên quan đến vợ cũ Hoàng Anh khiến cộng đồng mạng dậy sóng.

Vợ cũ tố Hoàng Anh 'cạn tàu ráo máng', quyết không hỏi thăm đến con gái một lần

Mặc con gái gặp vấn đề tâm lý, Hoàng Anh vẫn quyết từ chối nhận nuôi

Bố ruột Quỳnh Như lên tiếng cảnh cáo Hoàng Anh, đề nghị con rể tới nhà gặp mặt

Tháng 12/2020, vợ cũ Hoàng Anh - Quỳnh Như công khai ly hôn, đồng thời tiết lộ chồng cũ là người âm thầm đệ đơn. Sau nhiều ngày ồn ào, cả 2 vẫn liên tục có động thái đấu tố qua lại. Chứng kiến drama ly hôn của Quỳnh Như và Hoàng Anh, danh hài Thúy Nga - người đồng nghiệp thân thiết bất ngờ lên tiếng. 

Thúy Nga bất ngờ mắng 'té tát' vợ cũ Hoàng Anh: 'Chồng không giữ được, nuôi con cũng không xong' 001

Cụ thể cách đây vài giờ, diễn viên hài Thúy Nga đã có những lời chia sẻ gửi thẳng đến vợ cũ Hoàng Anh. Nữ danh hài viết: "Chị nhắn với em gái này, trang FB như cái nhà của mình, nó cũng nên ngăn nắp gọn gàng, chứ càng ngày chị thấy FB em cứ như cái Bãi Rác vậy.

Chị tính không nói đâu, nhưng có ngày chính chị sẽ lên tiếng...chồng giữ không được, con nuôi không xong, đến cái FB thì quăng cho thiên hạ nó vào muốn nói gì thì toàn là những ngôn từ vô văn hoá, dơ bẩn và tục tĩu... Họ cho em được bao nhiêu tiền rồi, nhiều không em mà bây giờ họ bán rẻ danh dự em quá em gái. Rồi tất cả những người hiện diện họ sẽ quay lưng hết, còn thành phần ảo trên mạng sẽ theo em hoặc kích động cho em tào lao tiếp. Em quá vô minh khi cứ nghĩ họ đang giúp em... thời gian và cuộc đời sẽ dạy cho em biết em nhé... em dại quá Như ơi!" .

Thúy Nga bất ngờ mắng 'té tát' vợ cũ Hoàng Anh: 'Chồng không giữ được, nuôi con cũng không xong' 002

Trước những chia sẻ của Thúy Nga nhiều khán giả đã lên tiếng đồng tình. Đặc biệt nam diễn viên Thanh Bình cũng thả biểu tượng like (thích) và được Thuý Nga đáp lại: "Lúc đầu thương em ấy lắm vì thấy thân đàn bà tội lắm. Rồi thấy cứ dại càng ngày càng tăng, ghét luôn".

Phía Quỳnh Như chưa có động thái gì trước bài đăng của Thúy Nga.

Không chia tay trong êm đẹp như những cuộc hôn nhân khác, Quỳnh Như và Hoàng Anh lại khiến cư dân mạng 'ngán ngẩm' với loạt lời đấu tố trên mạng xã hội.

Quỳnh Như liên tục tố cáo chồng cũ phụ bạc, không quan tâm đến con cái hậu ly hôn. Trước những lời trách móc từ phía vợ cũ, nam diễn viên Hoàng Anh vẫn giữ thái độ im lặng và luôn khoe khoảnh khắc hạnh phúc bên người tình mới. 

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/thuy-nga-bat-ngo-mang-te-tat-vo-cu-hoang-anh-chong-khong-giu-duoc-nuoi-con-cung-khong-xong-602073.html

Theo: Petrotimes