Thúy Nga bức xúc khi bị kẻ xấu tung tin đồn qua đời tại Mỹ

Bị kẻ xấu tung tin đồn qua đời, danh hài Thúy Nga tức giận, phải lên tiếng đính chính trên trang cá nhân.

Nghệ sĩ Thúy Nga bật khóc vì tin đồn bậy bạ ảnh hưởng đến gia đình nghệ sĩ Chí Tài

Danh hài Thúy Nga “suýt” bị đánh ghen vì 'cover' hit của Hoài Lâm

Việc nghệ sĩ bị tung tin đồn ác ý không hề hiếm gặp trong showbiz thế nhưng việc đồn thổi một nghệ sĩ nào đó qua đời là một việc được coi là trái với đạo đức. Mới đây, một số kênh Youtube đăng tải clip tung tin danh hài Thúy Nga đã qua đời ở Mỹ gây xôn xao dư luận. Thông tin này khiến bạn bè, đồng nghiệp của cô hoang mang, lo lắng, vội vàng liên hệ hỏi thăm tình hình.

Về phần mình, sau khi biết bị kẻ xấu tung tin đồn ác ý, Thúy Nga tỏ ra vô cùng tức giận. Dựa trên những bức ảnh mà nữ nghệ sĩ chia sẻ, một kênh YouTube đăng bài cô đột ngột qua đời ở tuổi 44 tại Mỹ. Thậm chí, để tăng độ tin cậy nhằm thu hút sự chú ý, kênh này còn ghép hình ảnh các nghệ sĩ cùng gia đình, người thân bật khóc nức nở cùng tiêu đề để câu view: “Danh hài Thúy Nga qua đời đột ngột ở tuổi 44 tại Mỹ, dàn sao bàng hoàng”.

Thúy Nga bức xúc khi bị kẻ xấu tung tin đồn qua đời tại Mỹ 001

Vì không muốn người hâm mộ của mình hoang mang, nữ danh hài sinh năm 1976 buộc phải “đăng đàn” phủ nhận. Nữ danh hài “nổi đóa” viết: “Ăn xong cứ bị Youtube làm video đồn tui chết hoài, mấy hôm nay bị khán giả hỏi chết chưa miết”.

Dưới bài viết của danh hài, khán giả cùng nhau thể hiện sự khó chịu với chủ nhân của các kênh Youtube tung tin đồn ác ý bởi đây là hành động thiếu nhân đạo, trù dập: “Sinh mạng của một con người mà bị đem ra làm trò câu view”, “Đùa gì mà ác”, “Ai chơi ác quá vậy? Tối ngày trù chị Thúy Nga của tôi hoài”, “Sáng con vào Youtube coi hết hồn luôn. Mới thấy trên Facebook mà nói người ta chết”, “Tôi nghe còn hết hồn luôn nè”, “Ai tung tin mà ác ôn quá vậy?”, “Mấy Youtuber này bị rảnh à?”, “Mất dạy quá! Cô Thúy Nga lên án chúng đi”,...

Thúy Nga bức xúc khi bị kẻ xấu tung tin đồn qua đời tại Mỹ 002

Trong năm 2020, rất nhiều anh em đồng nghiệp của Thúy Nga qua đời. Nữ diễn viên phim Hai Lúa tâm sự: "Năm nay quá nhiều chuyện buồn, không ai vui hết. Nhưng tụi Nga là nghệ sĩ, nên mặt lúc nào cũng vui, nhưng trong lòng mệt mỏi lắm. Quá buồn vì sô chậu hạn chế, không làm được gì hết... Chúc mọi người năm 2021 vạn sự thành công. Thiên tai, bệnh hoạn, lũ lụt đều qua đi... mọi người trở lại làm việc, giới nghệ sĩ cũng đi sô trở lại".​

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/thuy-nga-buc-xuc-khi-bi-ke-xau-tung-tin-don-qua-doi-tai-my-596160.html

Theo: Petrotimes