Thúy Ngân bị ghét ‘lây’ vì thêm hashtag Hương Giang vào bài đăng

Thúy Ngân đã bổ sung thêm hashtag Hương Giang trong bài đăng khiến fanpage cô nàng thành nơi ‘khẩu chiến’ của các anti-fan.

Thúy Ngân tung bằng chứng làm rõ nghi vấn xa lánh Hương Giang

Fanpage chính chủ quên hashtag Hương Giang, Thúy Ngân tỏ thái độ bức xúc

Gạo nếp gạo tẻ phần 2: Thúy Ngân một mình đóng 3 vai

Những ồn ào xoay quanh Hương Giang những ngày vừa qua thu hút sự chú ý rất lớn từ cộng đồng mạng. Mới đây, nữ diễn viên Thúy Ngân bất ngờ bị kéo vào lùm xùm do trang fanpage của cô không biết 'vô tình' hay 'cố ý' đã bỏ quên hashtag Hương Giang khi chia sẻ một đoạn video trong chương trình "Chị em chúng mình". 

Thúy Ngân bị ghét ‘lây’ vì thêm hashtag Hương Giang vào bài đăng 1Thúy Ngân bị ghét ‘lây’ vì thêm hashtag Hương Giang vào bài đăng 2

Sau khi cư dân mạng nhận ra fanpage của Thúy Ngân không hashtag tên của Hương Giang trong bài post chung, anti-fan Hương Giang đã bình luận thể hiện sự đồng tình, thích thú, hâm mộ cô nàng hơn sau sự việc.

Tuy nhiên, tối hôm qua ngày 5/11, Thúy Ngân chính thức lên tiếng về ồn ào "ngó lơ" Hương Giang. Theo như chia sẻ cửa nữ diễn viên, cô đã đăng tải trên trang cá nhân hình ảnh được chụp lại từ bài viết hoàn chỉnh trên trang fanpage và tiết lộ tên người đăng là H. Nguyễn (chính là admin của fanpage). Thúy Ngân cũng đăng tải story xin lỗi của H. Nguyễn, cụ thể anh chàng thừa nhận do bản thân mới tiếp quản trang fanpage nên còn để xảy ra sai sót dẫn đến hiểu lầm không đáng có giữa Thúy Ngân và Hương Giang.

Những tưởng mọi chuyện sẽ êm đẹp thì bất ngờ Thúy Ngân cũng bị lôi vào cuộc ‘khẩu chiến của người hâm mộ Hương Giang và antifan. Người đẹp Tiền Giang bất đắc dĩ trở thành nạn nhân trong cuộc chiến nảy lửa này, một số bình luận của anti Hương Giang thể hiện sự thất vọng vì diễn viên ‘Gạo nếp gạo tẻ’ sống không có lập trường, thậm chí là bỏ hâm mộ Thúy Ngân và bắt đầu ghét lây sang cả người đẹp.

Thúy Ngân bị ghét ‘lây’ vì thêm hashtag Hương Giang vào bài đăng 3Thúy Ngân bị ghét ‘lây’ vì thêm hashtag Hương Giang vào bài đăng 4

Những bình luận của antifan Hương Giang thể hiện sự thất vọng với Thúy Ngân

Thúy Ngân bị ghét ‘lây’ vì thêm hashtag Hương Giang vào bài đăng 5

Thúy Ngân bị ghét ‘lây’ vì thêm hashtag Hương Giang vào bài đăng 6

Fan Hương Giang cũng bày tỏ thái độ khó chịu dưới bình luận

Bên cạnh đó fan Hương Giang lại thể hiện sự thất vọng và quay ra mắng chửi Thúy Ngân vì bỏ rơi chị em lúc hoạn nạn, sống hai mặt: ‘Tưởng chị em thân nhau thế nào, ai ngờ là thân ai nấy lo’, ‘thấy hoạn nạn mà bỏ bạn ngay được, showbiz thật đáng sợ’, ‘tôi không tin có tình bạn chân thật nào trong showbiz cả’…

Cuộc chiến giữa anti Hương Giang lẫn người hâm mộ Miss International Queen 2018 vẫn chưa có dấu hạ nhiệt. Dưới post của Thúy Ngân có rất nhiều bình luân gay gắt, công kích lẫn nhau. Dẫu người đẹp Tiền Giang vốn dĩ không nằm trong câu chuyện cũng bị cuốn vào cuộc khẩu chiến không đáng có. Chỉ vì 1 sự cố nhỏ về hashtag, cộng với làn sóng tẩy chay Hương Giang mà nhất cử nhất động của người đẹp Tiền Giang đều bị "soi", khiến cô nàng bị chỉ trích từ 2 phía, trở thành nạn nhân bất đắc dĩ của sự việc nhạy cảm này.  

Theo: BlueD/TH