Thuý Ngân - Trương Thế Vinh sẽ có loveline cực hot tại Running Man Việt

Độ hot của cặp đôi Thuý Ngân - Trương Thế Vinh tại Running Man Vietnam được dự đoán sẽ chẳng thua kém gì Monday Couple bản Hàn!

Tin đồn Thuý Ngân là một trong những thành viên mới tại Running Man Vietnam mùa 2 khiến người hâm mộ vô cùng hào hứng. Sự xuất hiện của nữ diễn viên được nhiều người dự đoán sẽ tạo nên loveline cực hot cùng "Voi biển" Trương Thế Vinh trong chương trình bởi cả hai vốn đang dính phải tin đồn hẹn hò.

Nhìn lại mùa đầu tiên, Running Man Việt đã có Saturday Couple (Cặp đôi thứ bảy) với Lan Ngọc và Liên Bỉnh Phát. Tuy nhiên, phải thừa nhận rằng sức hút của loveline này vẫn chưa đủ cuốn đối với khán giả.

Thuý Ngân - Trương Thế Vinh sẽ có loveline cực hot tại Running Man Việt 001

Dù người xem nhiều lần thấy được hành động lo lắng của nam diễn viên dành cho mỹ nhân xinh đẹp như: không dám mạnh tay xé bảng tên, ga lăng ở những thử thách khó nhưng Liên Bỉnh Phát từng thẳng thắn khẳng định: "Tính Phát thì hay lo chuyện bao đồng, thấy ai cần giúp đỡ ở trước mắt thì Phát đều hỗ trợ cả. Chỉ là anh em trong team với nhau, thấy ai yếu thế hơn thì mình giúp đỡ”.

Thuý Ngân - Trương Thế Vinh sẽ có loveline cực hot tại Running Man Việt 002

Liên Bỉnh Phát ga lăng, giúp Lan Ngọc sửa quai nón lá bị rộng dây

Thời điểm đó, Saturday Couple của bản Việt được ví như Monday Couple (Kang Gary - Song Ji Hyo) nhưng suy cho cùng vẫn chưa đủ những phản ứng hoá học khi so với cặp đôi bản Hàn. Ở Running Man, "anh Mực" và "mợ Ngố" nhiều lần "tung thính" trong chương trình. Cả hai cũng hay có những phát ngôn khiến nhiều người khẳng định đang hẹn hò ngoài đời.

Thuý Ngân - Trương Thế Vinh sẽ có loveline cực hot tại Running Man Việt 003

Trong suốt những năm tháng cùng tham gia chương trình, cả hai cũng chẳng ngần ngại "thả thính" nhau

Thuý Ngân - Trương Thế Vinh sẽ có loveline cực hot tại Running Man Việt 004

Cả trong fan meeting cùng chiều ý fan thế này!

Thuý Ngân - Trương Thế Vinh sẽ có loveline cực hot tại Running Man Việt 005

Hình ảnh Ji Hyo - Gary cực thân mật, nàng ngồi hẳn trên đùi chàng trong một bữa tiệc cùng ê-kíp Running Man

Với tin đồn hẹn hò sẵn có cùng với những lần ăn ý hợp tác trên các gameshow khác như 7 Nụ Cười Xuân hay gần đây nhất là Ẩm Thực Kỳ Thú. Cả hai thường được đồng nghiệp cũng như khán giả "đẩy thuyền" hết sức nhiệt tình. 

Thuý Ngân - Trương Thế Vinh sẽ có loveline cực hot tại Running Man Việt 006Thuý Ngân - Trương Thế Vinh sẽ có loveline cực hot tại Running Man Việt 007Thuý Ngân - Trương Thế Vinh sẽ có loveline cực hot tại Running Man Việt 008

Cặp đôi được yêu thích tại 7 Nụ Cười Xuân

Thuý Ngân - Trương Thế Vinh sẽ có loveline cực hot tại Running Man Việt 009

Trương Thế Vinh đèo Thuý Ngân trên mô tô cực ngầu tại Ẩm Thực Kỳ Thú

Chính vì thế, nếu Thuý Ngân góp mặt trong dàn cast Chạy Đi Chờ Chi mùa 2, nhiều người dự đoán nữ diễn viên Gạo Nếp Gạo Tẻ cùng "Voi biển" sẽ tạo nên loveline lấn át cả Saturday Couple, độ hot chẳng kém gì Monday Couple bản Hàn!

Copy link

http://ttvn.toquoc.vn/thuy-ngan-truong-the-vinh-se-co-loveline-cuc-hot-tai-running-man-viet-chang-thua-monday-couple-ban-han-220212403129296.htm

Theo: Trí Thức trẻ