Thúy Ngân tung bằng chứng làm rõ nghi vấn xa lánh Hương Giang

Thúy Ngân đã lên tiếng chính thức trên trang cá nhân về ồn ào nghi vấn xa lánh Hương Giang.

Fanpage chính chủ quên hashtag Hương Giang, Thúy Ngân tỏ thái độ bức xúc

Gạo nếp gạo tẻ phần 2: Thúy Ngân một mình đóng 3 vai

Những ồn ào xoay quanh Hương Giang những ngày vừa qua thu hút sự chú ý rất lớn từ cộng đồng mạng. Mới đây, nữ diễn viên Thúy Ngân đã bất ngờ bị kéo vào lùm xùm khi trang fanpage của cô không biết 'vô tình' hay 'cố ý' đã bỏ quên hashtag Hương Giang khi chia sẻ một đoạn video trong chương trình "Chị em chúng mình". 

Nhiều bình luận của cộng đồng mạng cho rằng đây là hành động xa lánh giọng ca Anh đang ở đâu đấy anh của nữ diễn viên Gạo nếp gạo tẻ khi mà tên của đầy đủ các thành viên khác như NSND Lê Khanh, Hari Won, Ninh Dương Lan Ngọc đều được hashtag đầy đủ.

Ngay sau khi phát hiện vấn đề Thúy Ngân đã yêu cầu admin của fanpage đính chính lại nội dung bài chia sẻ và thêm hashtag Hương Giang vào bài đăng. Tuy nhiên việc này phải thực hiện đến lần thứ 2 mới thành công.

Thúy Ngân tung bằng chứng làm rõ nghi vấn xa lánh Hương Giang 1

Và cho đến tối nay (5/11), Thúy Ngân chính thức lên tiếng về ồn ào "ngó lơ" Hương Giang. Theo như chia sẻ cửa nữ diễn viên, cô đã đăng tải trên trang cá nhân hình ảnh được chụp lại từ bài viết hoàn chỉnh trên trang fanpage và tiết lộ tên người đăng là H. Nguyễn (chính là admin của fanpage). Thúy Ngân cũng đăng tải story xin lỗi của H. Nguyễn, cụ thể anh chàng thừa nhận do bản thân mới tiếp quản trang fanpage nên còn để xảy ra sai sót dẫn đến hiểu lầm không đáng có giữa Thúy Ngân và Hương Giang.

Thúy Ngân tung bằng chứng làm rõ nghi vấn xa lánh Hương Giang 2

Thúy Ngân tung bằng chứng làm rõ nghi vấn xa lánh Hương Giang 3

Như vậy hoàn toàn không có chuyện Thúy Ngân xa lánh Hương Hương như những lời đồn đang râm ran trên mạng xã hội.

Bài đăng của nữ diễn viên Gạo nếp gạo tẻ chính là lời khẳng định cho người hâm mộ biết mối quan hệ giữa hai nghệ sĩ vẫn hoàn toàn tốt đẹp và không hề có sự 'ngó lơ' gì ở đây.

Thúy Ngân và Hương Giang vốn là hai nghệ sĩ nữ có mối quan hệ khá thân thiết trong showbiz, cả hai đã từng hợp tác trong nhiều dự án, chương trình và luôn luôn nhận được tình cảm và sự yêu mến của khán giả. 

Hết Matt Liu giờ đến Thúy Ngân, không biết sắp tới còn nghệ sĩ nào sẽ lại chịu cảnh "ngồi không cũng bị réo tên" trong loạt ồn ào của Hương Giang nữa không? Chỉ biết rằng những lùm xùm gắn với cái tên Hương Giang dường như chưa có dấu hiệu lắng xuống.

Theo: Datnguyen/TH