Thủy Tiên bị 'ném đá' vì "thích đóng mở tài khoản hỗ trợ miền Trung lúc nào là quyền của mình..."

Thủy Tiên tiếp tục nhận chỉ trích nặng nề với các phát ngôn liên quan đến thời gian đóng – mở tài khoản nhận tiền hỗ trợ miền Trung.

Phản ứng của Thủy Tiên khi bị đòi sao kê 150 tỷ đồng từ thiện

Thủy Tiên phải đóng tài khoản vì bị áp lực, Đàm Vĩnh Hưng tuyên bố sẽ bảo vệ đến cùng

Thủy Tiên thông báo đóng tài khoản cứu trợ, tiết lộ 'sốc' về số dư

Thời gian gần đây, việc hỗ trợ miền Trung của Thủy Tiên liên tục gặp ồn ào, bị antifan chỉ trích, tuy FC của cô đã lên tiếng, nhưng nhiều cư dân mạng vẫn chưa thỏa mãn, cho rằng cách nữ ca sĩ làm việc còn nhiều khúc mắc.

Nhiều khán giả cho rằng số tiền Thủy Tiên nắm giữ khá lớn dẫn đến việc chi tiêu không hợp lý, yêu cầu cô phải sao kê tài khoản. Mới đây, cô phân trần trên trang cá nhân về sự việc, đính kèm theo đó là tờ in sao kê tài khoản. Tuy nhiên, rất nhiều antifan phát hiện rằng cô liên tục đóng mở tài khoản một cách bất hợp lý, nhiều người thẳng thắn cho rằng việc làm của Thủy Tiên là sai, vì cô đóng tài khoản mà không nói trước, để mạnh thường quân gửi tiền không được, dẫn đến việc ảnh hưởng nhiều người.

Thủy Tiên bị 'ném đá' vì "thích đóng mở tài khoản hỗ trợ miền Trung lúc nào là quyền của mình..." 1

Có vẻ vì quá nhiều ý kiến trái chiều nảy sinh, bà xã Công Vinh mới đây tiếp tục lên tiếng đáp trả antifan. Cô để lại bình luận gay gắt dưới bài đăng: ‘Túm lại đây tài khoản riêng của mình, mình thích đóng hay mở, thích nhận hay không nhận là việc của mình, mình chả phải đi làm thuê mướn cho ai, mình chỉ rảnh quá đi làm không công bao đồng dùm thiên hạ… nên thích thông báo đóng mở lúc nào là quyền của mình.. mình thích vậy đó được hông? Ý kiến thì lên phường đi chứ vô page mình soi mói nói xấu từ ngày này qua ngày nọ hổng mệt hả? Mình thấy em nào tào lao trồi lên page mình là khoá mõm hết nha hihi’.

Thủy Tiên bị 'ném đá' vì "thích đóng mở tài khoản hỗ trợ miền Trung lúc nào là quyền của mình..." 2

Thủy Tiên bị 'ném đá' vì "thích đóng mở tài khoản hỗ trợ miền Trung lúc nào là quyền của mình..." 3

Bình luận của Thủy Tiên ngay lập tức trở thành chủ đề tranh cãi căng đét trên MXH. Nhiều người vốn yêu thích nữ ca sĩ cũng tỏ ra khó chịu với cách đáp trả của Thủy Tiên, đa phần cho rằng đúng là tài khoản ngân hàng là của Tiên, tuy nhiên một khi cô đứng ra nhận tiền, cô cần có trách nhiệm với từng đồng tiền mà mạnh thường quân gửi gắm, việc đóng – mở tài khoản cũng cần thông báo tới mọi người. Việc lúc này cần là bình tĩnh không thể đáp trả gay gắt như vậy, điều này chỉ khiến nhiều người anti cô hơn.

Hiện phía Thủy Tiên chưa xác nhận bình luận này là của Thủy Tiên hay do ekip của cô.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/thuy-tien-bi-nem-da-vi-thich-dong-mo-tai-khoan-ho-tro-mien-trung-luc-nao-la-quyen-cua-minh-586439.html

Theo: Petrotimes