Thủy Tiên đã kêu gọi được 22 tỷ đồng ủng hộ đồng bào miền Trung

Hôm qua, 14/10 Thủy Tiên bắt đầu hành trình cứu trợ người dân ở Huế. Số tiền nữ ca sĩ kêu gọi ủng hộ đồng bào miền Trung ngày càng tăng lên, hiện tại đã được 22 tỷ đồng.

Vô cớ bị dân mạng bắt làm từ thiện, Thủy Tiên đáp trả ‘gắt’

Cày view MV mới cho Thủy Tiên, Công Vinh rút ra bài học ‘đắt giá’

Công Vinh bàng quan xem vợ diễn sexy, Thủy Tiên đăng hẳn status chọc

Tối qua 14/10, Thủy Tiên chia sẻ trên mạng xã hội rằng sau hai ngày đứng ra kêu gọi, cô nhận được tổng số tiền quyên góp là 22 tỷ đồng. Hiện, nữ ca sĩ và nhóm tình nguyện đang có mặt ở Huế để trực tiếp trao quà cho bà con vùng lũ. 

Thủy Tiên đã kêu gọi được 22 tỷ đồng ủng hộ đồng bào miền Trung

Theo kế hoạch, trong ngày 15/10, Thủy Tiên tiếp tục đến các xã Quảng Thành, Quảng Phước, Quảng An của huyện Quảng Điền (Huế). Khoảng trưa cùng ngày, cô cùng nhóm của mình sẽ lên đường đến huyện Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị.

Ngoài Thủy Tiên, nhiều nghệ sĩ Việt tiếp tục kêu gọi ủng hộ, chung tay giúp đỡ người dân miền Trung gặp lũ. Trong đó ca sĩ Mỹ Lệ đã quyên góp 500 triệu đồng. Phan Mạnh Quỳnh, Hòa Minzy đóng góp thông qua quỹ từ thiện của Thủy Tiên.

Hoa hậu Kỳ Duyên và người mẫu Minh Triệu cũng đứng ra nhận quyên góp thông qua trang cá nhân. Kỳ Duyên cho biết đến chiều 14/10, số tiền cô nhận được là hơn 317 triệu đồng. Cô đang lên kế hoạch để trao tận tay những món quà đến người dân.

 

 

Theo: Nước Giải Khát/ Tổng hợp