Thủy Tiên khẳng định dừng kiện antifan vì thấy hoàn cảnh các admin khó khăn, hứa sẽ công khai minh bạch

Sau loạt ồn ào, Thuỷ Tiên viết tâm thư dài xin lỗi và quyết định dừng kiện antifan đồng thời hứa sẽ công khai minh bạch từng đồng để mọi người yên tâm.

>>> Công Vinh 'tuyên chiến' với antifan của Thủy Tiên, có nguy cơ bị kiện ngược?

>>> Công Vinh ‘giận’ Thủy Tiên vì quá lì khi đi cứu trợ miền Trung

>>> Sao Việt đồng loạt lên tiếng bênh vực Thủy Tiên giữa ồn ào từ thiện ở miền Trung

Những vụ việc lùm xùm giữa Thủy Tiên và antifan, tối ngày 12/11, bà xã Công Vinh đã có chia sẻ về việc sẽ dừng lại vụ việc nhờ lực lượng chức năng can thiệp. Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ cho biết cô đã rất áp lực và mệt mỏi vì bị công kích suốt những ngày qua. Đồng thời, tiết lộ cô bị thiệt hại rất lớn khi các nhãn hàng lần lượt hủy hợp đồng vì sợ bị ảnh hưởng.

Thủy Tiên khẳng định dừng kiện antifan vì thấy hoàn cảnh các admin khó khăn, hứa sẽ công khai minh bạch 001

Nguyên văn bài viết chia sẻ của Thủy Tiên:

Xin lỗi cả nhà vì phải nói lại 1 lần này nữa về việc group antifan.

Rất nhiều ngày qua các bạn vẫn dùng nick ảo quấy phá các nhãn hàng, làm nhiều nhãn hàng chuẩn bị ký họ sợ nên huỷ, thiệt hại rất nhiều.

Thật ra các nhãn hàng này đa số là các nhãn đã ký từ trước. Từ suốt những hôm rồi, chẳng biết ai up lên group nào mà mỗi ngày hàng nghìn cuộc gọi tin nhắn nên tụi mình không còn làm ăn gì được với các job mới. Hầu như bạn quản lý muốn khủng hoảng tâm lý.

Hợp đồng mới khó ký được, hợp đồng cũ đều bị hủy hết. Mình buồn và lo là làm sao để giúp được nhiều người nữa đây. Có nhiều bé không cha mẹ, mình hứa lo cho học hết đại học giờ mà không khả năng lo nữa thì tội các bé phải nghỉ học, chưa kể những người già không nơi nương tựa nữa.

Thấy mình stress vì quá nhiều việc, không ăn không ngủ được, bản tính đàn ông luôn muốn bảo vệ vợ mình. Anh Vinh truy tìm ra thông tin của các bạn admin group antifan để đưa ra pháp luật để được bảo vệ quyền công dân vì đã làm ảnh hưởng gia đình quá lớn.

Sau khi xong mọi thủ tục cần thiết, Tiên có hỏi thông tin về các bạn (do người dân sống gần khu vực cho địa chỉ và chia sẻ cho anh Vinh) thì được biết các bạn admin cũng còn quá trẻ nhiều bạn còn phải đi thuê phòng trọ ở để đi làm. Tự dưng Tiên bị chùng lại.

Đền bù thiệt hại quá lớn này tiền đâu các bạn đền bù? Còn trẻ lại dính đến chuyện Pháp luật, ảnh hưởng cả 1 tương lai người ta. Dù là các bạn ghét Tiên phá Tiên thật, nhưng nếu Tiên cũng vì giận mà làm lại như vậy thì Tiên nghĩ mình cũng không phải người tốt.

Mục đích từ đầu của mình là làm điều thiện, lại bị đẩy vào con đường bất thiện nhưng mà Tiên chợt nhận ra rằng thiện hay bất thiện đều là do mình tự lựa chọn. Vì vậy Tiên muốn dừng lại.

Con người ai cũng có cái sai, nếu Tiên hoàn hảo không sai sót gì nữa thì giờ này Tiên chắc đã ở cõi nào hưởng phúc rồi. Tiên vẫn còn nhiều sai sót, vẫn còn nhiều nghiệp phải trả và các bạn cũng vậy, vì vậy nên trên đời này chúng ta ai cũng phải có nỗi khổ riêng.

Tiên thương người đàn ông của mình phải đứng ra để bảo vệ mình, và thương tất cả mọi người đã khổ sở vì thương Tiên hay ghét Tiên.

Tiên xin lỗi tất cả.

Tiên muốn khép lại tất cả, không kiện cáo không cần bảo vệ cũng không cần gì cả. Các bạn ghét Tiên phá các nhãn hàng Tiên đang quảng cáo tất cả là do lỗi của Tiên, Tiên phải chấp nhận điều đó.

Tiên hứa sẽ kê khai minh bạch từng đồng để mọi người yên tâm, nhưng xin hãy cho Tiên thời gian sau khi hoàn thành xong các chứng từ cần thiết.

Cảm ơn và xin lỗi các bạn và nhất là tất cả những nhãn hàng đã vì Tiên mà chịu thiệt thòi quá lớn.

Ngay lập tức, bài viết của Thủy Tiên thu hút sự chú ý của người hâm mộ và nhận được rất nhiều lời động viên, an ủi mong cô hãy bình tĩnh, giữ gìn sức khỏe.

Đặc biệt, trong tâm thư mới nhất của Thủy Tiên cũng nhắc tới vụ việc Công Vinh bức xúc với antifan của Thủy Tiên và khẳng định tìm ra danh tính những admin (người quản trị) trong group antifan, Thủy Tiên chia sẻ bản thân cô cảm thấy vô cùng stress vì quá nhiều việc, ảnh hưởng tới sức khỏe nên Công Vinh thương xót vợ nên mới quyết làm đến cùng. Tuy nhiên, sau khi biết được thông tin của admin nhóm antifan là những người hiện còn đang gặp khó khăn nên cô đã quyết định sẽ dừng lại vì lo lắng nếu bị kiện antifan sẽ không có tiền đền bù, chưa kể dính líu đến pháp luật sẽ ảnh hưởng tương lai của antifan.

Thủy Tiên khẳng định dừng kiện antifan vì thấy hoàn cảnh các admin khó khăn, hứa sẽ công khai minh bạch 002

Trước đó, vào trưa cùng ngày, Công Vinh bất ngờ xóa bài viết  tuyên bố xử lý antifan tấn công Thuỷ Tiên và cho biết mình đã bàn giao lại cho luật sư để dành thời gian hỗ trợ Thuỷ Tiên thực hiện nốt các công việc còn lại.

Trên trang cá nhân, chàng cầu thủ viết: "Cảm ơn mọi người đã giúp Vinh tìm đủ thông tin cần thiết để bàn giao lại cho luật sư làm việc nên mình sẽ xoá post hôm qua". Tuy nhiên, động thái này của ông xã Thủy Tiên tiếp tục gây ra nhiều tranh cãi, thậm chí nhiều người còn cho rằng, hành động không thống nhất của Công Vinh sẽ khiến nhiều người cho rằng anh và vợ mình đang chùn bước và nhóm antifan Thủy Tiên là những người có lý lẽ.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/thuy-tien-khang-dinh-dung-kien-antifan-vi-thay-hoan-canh-cac-admin-kho-khan-hua-se-cong-khai-minh-bach-584849.html

Theo: Petrotimes