Thủy Tiên mong khán giả không tấn công Ninh Dương Lan Ngọc, Linh Chi, Ngọc Trinh

Thủy Tiên chính thức lên tiếng về việc bị Linh Chi, Ninh Dương Lan Ngọc, Ngọc Trinh lấn lướt tại AVIFW 2020: “Các bạn thương Tiên thì đừng làm gì ảnh hưởng đến 3 bạn ấy”.

Sau clip hất tóc 6 lần vào Thủy Tiên tại AVIFW 2020, Linh Chi có động thái lạ

Cận cảnh Linh Chi hất tóc, lấn lướt Thủy Tiên tại AVIFW 2020: Tới 6 lần trong vòng 20s

Dân mạng tấn công trang cá nhân Ninh Dương Lan Ngọc, đòi tẩy chay sau khoảnh khắc 'cướp chỗ' Thủy Tiên

Liên quan đến clip Thủy Tiên bị đàn em Linh Chi, Ninh Dương Lan Ngọc, Ngọc Trinh 'cướp chỗ' tại AVIFW 2020 gây náo loạn mạng xã hội trong ngày 7/12, mới đây Thủy Tiên đã chính thức lên tiếng về nghi vấn mình bị đàn em lấn lướt và bỏ về trong show diễn tối ngày 6/12. 

Theo nội dung đoạn clip, tối ngày 6/12, Thủy Tiên xuất hiện trên hàng ghế của show thời trang AVIFW 2020. Tiếp đó, Ngọc Trinh, Ninh Dương Lan Ngọc và Linh Chi xuất hiện ngồi ở phía bên cạnh bà xã Công Vinh. Tuy nhiên, ngay khi ngồi xuống cạnh Thủy Tiên, Linh Chi liên tục hất tóc ra phía sau. Theo nội dung clip, trong vòng khoảng 20s bà xã Lâm Vĩnh Hải đã hất tóc tổng cộng 6 lần về phía bà xã Công Vinh. Cùng lúc đó có người đến nói nhỏ với Thủy Tiên và bà xã Công Vinh nhanh chóng rời đi làm dấy lên nghi vấn Thủy Tiên bị lấn lướt tại sự kiện nên tức giận bỏ đi.

Linh_Chi__Ninh_D____ng_Lan_Ng___c__Ng___c_Trinh19_19_21_000000

Ngay sau khi đoạn clip này được đăng tải, cộng đồng mạng kịch liệt lên án hành động kém duyên của Linh Chi đồng thời cho rằng bộ ba Ngọc Trinh, Ninh Dương Lan Ngọc và Linh Chi có thái độ không đúng đắn với đàn chị.

Sau 1 đêm ồn ào khắp mạng xã hội, mới đây Thủy Tiên đã chính thức lên tiếng về nghi vấn bị đàn lấn lướt. Bà xã Công Vinh cho biết mình được nhiếp ảnh mời ra bên ngoài để chụp chứ không hề tức tối bỏ đi như mọi người suy đoán.

Thủy Tiên mong khán giả không tấn công Ninh Dương Lan Ngọc, Linh Chi, Ngọc Trinh

Đặc biệt, trong nội dung bài viết của mình, Thủy Tiên cũng bày tỏ mong muốn mọi người không tấn công Ninh Dương Lan Ngọc, Linh Chi và Ngọc Trinh cũng như các nhãn hàng đang hợp tác với 3 người đàn em này. Theo chia sẻ của nữ ca sĩ, cô và các nhãn hàng do cô làm đại diện từng bị tấn công nên cô rất hiểu cảm giác đó. Cô không muốn có thêm bất cứ người nổi tiếng hay nghệ sĩ nào phải chịu cảnh tương tự như cô đã từng.

Nguyên văn bài đăng nữ ca sĩ chia sẻ trên trang cá nhân

"Chào mọi người. Vừa qua Tiên có tham dự show thời trang của anh Đỗ Long, sự kiện có rất đông phóng viên báo đài đến ghi hình chụp ảnh liên tục, vô tình có 1 khoảnh khắc được ghi lại gây hiểu lầm và sự thật là như sau.

Hôm ấy do có quá nhiều phóng viên chụp hình cũng như quay clip liên tục với nhiều celeb (người nổi tiếng - pv), mà ghế lại sát nhau quá, lọt vào khung hình của người khác khi không chuẩn bị gì cũng không tiện cho họ và mình, vì vậy khi anh photo nói nhỏ mời Tiên đi đến chỗ đường sau sân khấu để chụp hình thì Tiên mới đi ra ngoài để chụp hình chứ không phải Tiên bực tức gì các bạn mà bỏ đi như suy đoán đâu mọi người ạ.

Lúc đi ra ngoài chụp thì cũng có rất đông người mà buổi sáng Tiên đi quay hình phải thực hiện vũ đạo rất nhiều lần nên tối cũng khá mệt, hơi người nhiều quá mà lưu lại thời gian hơi lâu vì vậy Tiên cũng có phần choáng đầu cảm thấy sức khỏe không được đảm bảo nên ra về sớm hơn dự kiến.

Chuyện chỉ đơn giản là như vậy nên Tiên mong mọi người nếu thương Tiên thì đừng tấn công các bạn ấy và nhãn hàng các bạn ấy đang quảng cáo ạ. Bản thân Tiên đã từng bị tấn công vào các nhãn hàng mình đang hợp tác như thời gian qua cũng đã thật sự là rất mệt mỏi... nên rất là chia sẻ với các bạn ấy về vấn đề này ạ.

Trong cuộc sống, thích hay ghét ai đó chuyện rất bình thường, nhưng chuyện gì mình không muốn xảy ra với mình thì mình cũng không muốn nó xảy ra với người khác ạ. Mong các bạn thương Tiên thì đừng làm gì ảnh hưởng đến 3 bạn ấy ạ.

Tiên cảm ơn mọi người nhiều lắm ạ".

Đến nay, mới chỉ có Thủy Tiên và Ninh Dương Lan Ngọc chính thức lên tiếng sau lùm xùm lấn lướt đàn chị Thủy Tiên tại AVIFW 2020 trong khi Ngọc Trinh và Linh Chi vẫn tiếp tục giữ im lặng, thậm chí thoải mái chia sẻ những hình ảnh đời thường như chưa hề có chuyện gì xảy ra.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/thuy-tien-mong-khan-gia-khong-tan-cong-ninh-duong-lan-ngoc-linh-chi-ngoc-trinh-589272.html

Theo: Petrotimes