Thủy Tiên nói gì sau nghi vấn bị Linh Chi, Lan Ngọc và Ngọc Trinh lấn lướt tại AVIFW 2020

Sau lùm xùm bị bộ ba Linh Chi, Lan Ngọc và Ngọc Trinh lấn lướt tại AVIFW 2020, Thủy Tiên đã chính thức lên tiếng làm rõ mọi chuyện.

>>>> Sau clip hất tóc 6 lần vào Thủy Tiên tại AVIFW 2020, Linh Chi có động thái lạ

>>> Cận cảnh Linh Chi hất tóc, lấn lướt Thủy Tiên tại AVIFW 2020: Tới 6 lần trong vòng 20s

>>> Dân mạng tấn công trang cá nhân Ninh Dương Lan Ngọc, đòi tẩy chay sau khoảnh khắc 'cướp chỗ' Thủy Tiên

Clip Thủy Tiên bị đàn em Linh Chi, Ninh Dương Lan Ngọc, Ngọc Trinh 'cướp chỗ' tại AVIFW 2020 chính là từ khóa hot nhất trên mạng xã hội ngày 7/12. Ngay lập tức rất nhiều chi tiết liên quan tới 4 người đẹp này đã được cộng đồng mạng mổ xẻ và tìm kiếm.

Theo nội dung đoạn clip, trước giờ diễn ra của đêm diễn trong Tuần lễ thời trang AVIFW 2020, khi Thủy Tiên và Ngọc Trinh ngồi tại hàng ghế khách mời. Tuy nhiên, sau đó, Ninh Dương Lan Ngọc và tiếp đến là Linh Chi xuất hiện ngồi giữa Ngọc Trinh và Thủy Tiên. Bộ ba Linh Chi, Ninh Dương Lan Ngọc, Ngọc Trinh vô tư tạo dáng trong khi Thủy Tiên ngồi im lặng bên cạnh.

Linh_Chi__Ninh_D____ng_Lan_Ng___c__Ng___c_Trinh19_19_21_000000

Tiếp đó, Linh Chi liên tục hất tóc về phía Thủy Tiên, theo nội dung clip, trong vòng khoảng 20s bà xã Lâm Vĩnh Hải đã hất tóc tổng cộng 6 lần về phía bà xã Công Vinh. Ngay lập tức, hành động này đã bị mạng xã hội kịch liệt lên án, đồng thời, cùng lúc đó có người đến nói nhỏ với Thủy Tiên và bà xã Công Vinh nhanh chóng rời đi làm dấy lên nghi vấn Thủy Tiên bị lấn lướt tại sự kiện nên tức giận bỏ đi.

Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip đã nhận được hàng chục nghìn bình luận của người hâm mộ. Ai nấy đều bất bình với hành động của bộ ba Linh Chi, Ninh Dương Lan Ngọc, Ngọc Trinh trong đó đặc biệt là hành động hất tóc có phần kém duyên của bà xã Lâm Vĩnh Hải.

Trước hàng loạt những nghi vấn của khán giả về việc Thủy Tiên bị lấn lướt tại AVIFW 2020, mới đây, đại diện bà xã Công Vinh đã chính thức lên tiếng phản hồi về sự việc này trước truyền thông.

Khuya ngày 7/12, đại diện của nữ ca sĩ khẳng định không có chuyện Thuỷ Tiên bị chen lấn chỗ ngồi như những gì netizen đồn thổi. Lý do Thuỷ Tiên rời đi khỏi sự kiện sau khi Linh Chi tới ngồi cùng Ninh Dương Lan Ngọc, Ngọc Trinh là bởi photo riêng gọi cô ra ngoài để chụp hình. 

Ngoài ra, đại diện nữ ca sĩ Ngải Tình cho biết, trong sân khấu Vietnam International Fashion Week, BTC sắp xếp ghế khá sát nhau dẫn đến việc chụp hình riêng diễn ra khá khó khăn và do góc máy chứ hoàn toàn không có chuyện Thuỷ Tiên bị chen lấn chỗ ngồi.

Đặc biệt, sau khi chụp hình quá mệt nên Thuỷ Tiên đã về nhà để nghỉ ngơi chứ không có chuyện bị bộ ba Linh Chi, Ninh Dương Lan Ngọc, Ngọc Trinh lấn lướt nên bỏ về trong sự kiện AVIFW 2020.

Trước khi Thủy Tiên chính thức lên tiếng, chiều ngày 7/12, đại diện của Ninh Dương Lan Ngọc đã lên tiếng về nghi vấn lùm xùm chen chỗ của Thuỷ Tiên tại AVIFW 2020. Đại diện Lan Ngọc nói về góc máy gây tranh cãi: "Hình như có một chút hiểu lầm ở đây. Vì Lan Ngọc ngồi đúng theo vị trí mà BTC đã sắp xếp nên hoàn toàn không có chuyện giành chỗ như mọi người nghĩ. Còn việc chị Tiên đứng dậy bỏ đi là do photo riêng của chị Tiên có nhắn chị ra ngoài chụp thêm hình nên chị mới đứng dậy. Phía bên Lan Ngọc cũng đã gọi cho anh photo để xác nhận, hoàn toàn không có chuyện chị Thuỷ Tiên bỏ đi!'.

Hiện tại phía Ngọc Trinh và Linh Chi vẫn giữ im lặng giữa lùm xùm lấn lướt đàn chị Thủy Tiên tại AVIFW 2020. Và dù Thủy Tiên và Ninh Dương Lan Ngọc đã lên tiếng đính chính, nhưng có lẽ vẫn chưa thỏa mãn người hâm mộ, rất nhiều người vẫn tiếp tục lên án và tấn công trang cá nhân của Linh Chi - bà xã Lâm Vĩnh Hải.

Thủy Tiên nói gì sau nghi vấn bị Linh Chi, Lan Ngọc và Ngọc Trinh lấn lướt tại AVIFW 2020 001

Thủy Tiên nói gì sau nghi vấn bị Linh Chi, Lan Ngọc và Ngọc Trinh lấn lướt tại AVIFW 2020 002

Dù đã khóa chức năng bình luận sau lùm xùm Linh Chi, Lan Ngọc và Ngọc Trinh lấn lướt Thủy Tiên tại AVIFW 2020, trang cá nhân của bà xã Lâm Vĩnh Hải bị tấn công bằng hàng nghìn icon tức giận.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/thuy-tien-noi-gi-sau-nghi-van-bi-linh-chi-lan-ngoc-va-ngoc-trinh-lan-luot-tai-avifw-2020-589140.html

Theo: Petrotimes