Thủy Tiên phải đóng tài khoản vì bị áp lực, Đàm Vĩnh Hưng tuyên bố sẽ bảo vệ đến cùng

Mới đây, Đàm Vĩnh Hưng đã có những chia sẻ gan ruột trước sự việc Thủy Tiên bị antifan gây áp lực đến mức phải đóng tài khoản.

Thực hư tin đồn Thủy Tiên, Công Vinh đến làm việc với công an sau drama antifan

Antifan Thủy Tiên - Công Vinh làm đơn cầu cứu vì bị giang hồ đe dọa

Thủy Tiên khẳng định dừng kiện antifan vì thấy hoàn cảnh các admin khó khăn, hứa sẽ công khai minh bạch

Đợt mưa lũ vừa qua, miền Trung gặp thiệt hại nặng nề về kinh tế và con người. Đứng trước hoàn cảnh này, nhiều nghệ sĩ đã đứng ra kêu gọi từ thiện và không ngại vất vả, hiểm nguy lăn xả đến vùng rốn lũ để cứu trợ, điển hình là Thủy Tiên.

Thế nhưng, sự hy sinh của cô lại bị nhiều antifan kích động, điều này khiến cô bị áp lực đến mức phải đóng tài khoản. Mới đây trong một bài phỏng vấn, khi được hỏi về việc các nghệ sĩ làm từ thiện, đặc biệt là trường hợp của Thủy Tiên khi bị lập nhóm antifan tẩy chay, Đàm Vĩnh Hưng đã có những chia sẻ về suy nghĩ của mình.

Ngay cả tôi cũng chưa làm được như Thủy Tiên!

Được biết trong đợt mưa lũ vừa qua, Đàm Vĩnh Hưng đã cùng các doanh nghiệp, anh em của mình quyên góp được 4 tỷ đồng, kết hợp với số tiền kêu gọi trên mạng xã hội tổng cộng là 6 tỷ, đợi khi lũ rút nam ca sĩ có dự định sẽ xây nhà kiên cố cho người dân. 

Thủy Tiên phải đóng tài khoản vì bị áp lực, Đàm Vĩnh Hưng tuyên bố sẽ bảo vệ đến cùng 1

Cũng theo Đàm Vĩnh Hưng, mỗi nghệ sĩ có một cách làm từ thiện khác nhau, nhiều người chọn cách âm thầm thay vì họ công khai trên mạng xã hội. Từ thiện đến từ cái tâm của mỗi người và chúng ta không nên đòi hỏi ở họ một cách hoàn hảo. 

Riêng Thủy Tiên, cô đã làm được những việc mà không phải những người đàn ông khỏe mạnh, giàu có, địa vị nào cũng có thể làm được. Vậy nên, "chúng ta không nên đòi hỏi quá nhiều với một cô gái như Thủy Tiên. Cô ấy đã bỏ công sức, thời gian, sức khỏe để lao ra ngoài đó, có mấy ai làm được? Ngay cả tôi cũng chưa làm được. Vì thế tôi phải bảo vệ Thủy Tiên!"

Thiết nghĩ, khi mọi người đã gửi tiền vào tài khoản của Thủy Tiên tức là đã gửi gắm niềm tin vào Tiên, vậy nên cô có quyền quyết định sẽ cân đối số tiền này để giúp đỡ đồng bào. Vậy thì tại sao vẫn còn nhiều người cứ thích bới móc và chỉ trích những việc cô đã làm. Và hãy thử đặt ra một câu hỏi, những người này đã ủng hộ miền Trung được những gì rồi mà vẫn thích đi can thiệp vào chuyện này. 

Làm âm thầm thì bị chửi, công khai lại bị mắng là khoe khoang

Thật sự thì chẳng một ai có thể làm vừa lòng cư dân mạng bởi từ thiện trong âm thầm thì bị chửi mà công khai lại bị mắng là khoe khoang. 

Thủy Tiên phải đóng tài khoản vì bị áp lực, Đàm Vĩnh Hưng tuyên bố sẽ bảo vệ đến cùng 2

Theo cách nhìn nhận của antifan hiện tại thì việc làm từ thiện của các nghệ sĩ bây giờ chẳng khác nào thước đo lòng người. Chắc bạn vẫn nhớ câu chuyện nàng Hậu H'Hen Niê bị chỉ trích “keo kiệt" khi ủng hộ 50 triệu đồng, Hoa hậu Kỳ Duyên thì bị mỉa mai “Đi làm từ thiện mà ngại khó, ngại khổ thì nên ở nhà" khi dời ngày đi cứu trợ do mưa lớn. Khi có nhiều nghệ sĩ đứng ra kêu gọi ủng hộ đồng bào miền Trung thì dân mạng lại bắt đầu có những phép so sánh về việc làm ít, làm nhiều, của cho, cách cho… để rồi gây ra không ít tranh cãi. 

Chính vì vậy, nhiều năm qua, Đàm Vĩnh Hưng đã thực hiện rất nhiều chuyến từ thiện. Tuy nhiên, cũng tùy vào từng hoàn cảnh để anh chọn công khai hay lặng lẽ.

 

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/thuy-tien-phai-dong-tai-khoan-vi-bi-ap-luc-dam-vinh-hung-tuyen-bo-se-bao-ve-den-cung-585817.html

Theo: Petrotimes