Thủy Tiên thông báo đóng tài khoản cứu trợ, tiết lộ 'sốc' về số dư

Thông báo đóng tài khoản cứu trợ, Thủy Tiên tiết lộ ngân sách không còn nhiều nên thay đổi dự định xây nhà chống lũ.

Thực hư tin đồn Thủy Tiên, Công Vinh đến làm việc với công an sau drama antifan

Antifan Thủy Tiên - Công Vinh làm đơn cầu cứu vì bị giang hồ đe dọa

Thủy Tiên khẳng định dừng kiện antifan vì thấy hoàn cảnh các admin khó khăn, hứa sẽ công khai minh bạch

Thủy Tiên và Công Vinh là hai ngôi sao tích cực tham gia giúp đỡ người dân vùng lũ lụt nhất thời điểm hiện tại, trước đó, Thủy Tiên đã có hai đợt bay vào miền Trung hỗ trợ các gia đình gặp khó khăn. Ở lần hỗ trợ đợt 2, cặp đôi có 15 ngày làm thiện nguyện tại các tỉnh bị bão trực tiếp đổ bộ gây thiệt hại nặng nề.

Mới đây, Thủy Tiên tiếp tục chuẩn bị cho đợt hỗ trợ lần 3 tại Huế, bà xã Công Vinh đã đăng danh sách 8.000 hộ được nhận hỗ trợ ở Huế, với tiêu chí là hộ bị ngập và khó khăn ở 8 xã khác nhau. Tuy nhiên, nữ ca sĩ mới đây chia sẻ danh sách 8.000 hộ vẫn còn thiếu sót nhiều hộ còn khó khăn, nên cô quyết định sẽ hỗ trợ 18.561 hộ dân ở 8 xã, 3 huyện để không ai bị sót, không ai thấy tủi thân.

Thủy Tiên thông báo đóng tài khoản cứu trợ, tiết lộ 'sốc' về số dư 1

Thế nhưng do Thủy Tiên đã đóng tài khoản từ sớm nên bây giờ không còn đủ tiền để giúp nhiều người và hỗ trợ thoải mái như trước. Và sau khi họp bàn kỹ lưỡng, ekip Thủy Tiên đi đến quyết định là thay vì xây 10 nhà chống lũ như ban đầu thông báo thì sẽ rút xuống còn 8 nhà, số tiền còn lại dùng để trợ thêm cho các hộ dân ở 3 huyện 8 xã tại Huế.

Bên cạnh đó Thủy Tiên hy vọng bà con ở miền Trung, và mạnh thường quân sẽ thông cảm với quyết định thay đổi này. Đồng thời, cô cũng kêu gọi 18.561 hộ dân đăng ký với chính quyền để được nhận hỗ trợ. Thủy Tiên cũng cho biết, cô và team sẽ lên đường đi cứu trợ lần thứ 3 sau khi sắp xếp công việc và kế hoạch.

Thủy Tiên thông báo đóng tài khoản cứu trợ, tiết lộ 'sốc' về số dư 2

Dưới bài đăng của Thủy Tiên, phần lớn vẫn thông cảm cho sự khó khăn và áp lực mà team Thủy Tiên đang chịu bây giờ. Nhiều người để lại bình luận an ủi, động viên cô cố gắng trên hành trình cứu trợ bà con miền Trung.

Được biết hiện tại, Thủy Tiên và Công Vinh vẫn đang ở Sài Gòn để nghỉ ngơi tĩnh dưỡng và chuẩn bị giấy tờ, chứng từ để báo cáo sao kê cho mạnh thường quân ủng hộ trong chuyến cứu trợ miền Trung bão lũ vừa qua.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/thuy-tien-thong-bao-dong-tai-khoan-cuu-tro-tiet-lo-soc-ve-so-du-585332.html

Theo: Petrotimes