Tiên Nguyễn trao hơn 3 tỷ giúp miền Trung, gia đình cán bộ gặp nạn ở Rào Trăng

Hành động đẹp của Tiên Nguyễn và các thành viên gia đình tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn thời điểm này khiến công chúng ấm lòng.

24 tiếng kêu gọi, Thủy Tiên quyên góp được 10 tỷ ủng hộ đồng bào miền Trung

Thủy Tiên đã kêu gọi được 22 tỷ đồng ủng hộ đồng bào miền Trung

Thủy Tiên bị ‘cà khịa’ khi làm từ thiện, sao Việt đồng thanh lên tiếng

Mưa lớn ở miền Trung gây sạt lở, ngập lụt khiến nhiều người chết, mất tích cũng như thiệt hại tài sản nặng nề. Rất nhiều người dân phải chịu cảnh “màn trời chiếu đất”, không điện, không nước sạch, lương thực cạn kiệt. Dù người dân đã được lực lượng chức năng di dời khỏi nơi nguy hiểm, nhưng rất nhiều người vẫn chịu cảnh mất trắng nhà cửa, của cải, thậm chí là cả người thân. 

Rất nhiều sự quan tâm đã hướng về miền Trung, từ những người dân bình thường cho đến người nổi tiếng như ca sĩ Thủy Tiên, MC Đại Nghĩa, Lý Hải – Minh Hà, Lê Thúy, Lệ Hằng… Và mới đây, gia đình tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn đã có động thái khiến nhiều người chú ý. Cụ thể, vào hôm nay 17/10, Tiên Nguyễn đại diện công ty của gia đình trao 3,3 tỷ đồng hỗ trợ cho đồng bào miền Trung và gia đình 13 chiến sĩ gặp nạn khi đi cứu hộ ở Rào Trăng 3.

Tiên Nguyễn trao hơn 3 tỷ giúp miền Trung, gia đình cán bộ gặp nạn ở Rào Trăng

Theo đó, Tiên Nguyễn đã tận tay trao 2 tỷ đồng cứu trợ bà con miền Trung tại Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam ở TP.HCM để người dân có thể khắc phục hậu quả sau lũ lụt. Bên cạnh đó, cảm động trước nghĩa cử cao đẹp của 13 chiến sĩ vì dân quên mình, em chồng Hà Tăng đã hỗ trợ thêm 1,3 tỷ đồng để an ủi 13 gia đình có người thân hy sinh. 

Trước hành động đẹp của gia đình nhà tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn, rất nhiều khán giả, người dân đã bày tỏ sự ngưỡng mộ và biết ơn. Trước đó, trong lúc cả nước chung tay chống dịch Covid-19, gia đình tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn cũng đóng góp 25 tỷ đồng để hỗ trợ vật tư y chế chữa trị cho bệnh nhân. Tiên Nguyễn từng chia sẻ gia đình cô có lập 1 nguồn quỹ riêng để sẵn sàng hỗ trợ cộng đồng.

Theo: BlueD/TH