Tiếp tục bị antifan 'cà khịa' chuyện đi từ thiện, Thủy Tiên viết tâm thư giãi bày

Đây không phải lần đầu nữ ca sĩ đối mặt với những ồn ào do antifan gây ra nhưng lần 'cà khịa' mới nhất từ antifan vẫn khiến cho Thủy Tiên tổn thương và bật khóc.

Sau lùm xùm vụ từ thiện của Thủy Tiên - Công Vinh, MXH xôn xao thông tin người dân vùng lũ trả lại tiền

Xôn xao hình ảnh Thủy Tiên 'nước mắt đầm đìa' khi đang cứu trợ miền Trung

Những ngày vừa qua, Thủy Tiên tiếp tục những chuyến đi thiện nguyện đến các tỉnh miền Trung cứu trợ cho các hộ gia đình bị thiệt hại bởi bão lũ. Tuy nhiên, một bộ phận antifan lại tấn công và có những lời bình luận 'cà khịa' câu chuyện đi từ thiện của giọng ca "Ngôi nhà hạnh phúc", sự việc lên đỉnh điểm khi một loạt nhãn hàng Thủy Tiên làm đại diện bị antifan vào tận fanpage để phản đối.

Tiếp tục bị antifan 'cà khịa' chuyện đi từ thiện, Thủy Tiên viết tâm thư giãi bày 1

Đây không phải lần đầu nữ ca sĩ đối mặt với những ồn ào do antifan gây ra nhưng nó vẫn khiến cho Thủy Tiên tổn thương và bật khóc. Đêm ngày 5/11, nữ ca sĩ viết một bức tâm thư dài chia sẻ về câu chuyện ồn ào đang diễn ra. Cụ thể, Thủy Tiên cho biết cuộc sống của cô và gia đình hiện tại rất ổn định, bản thân cô có thể tự làm ra kinh tế mà không nhờ vào các hợp đồng quảng cáo. Bản thân nữ ca sĩ tỏ ra vô cùng bức xúc khi antifan tấn công vô cớ đến các nhãn hàng mà cô làm đại diện. Cô nhấn mạnh: "Mình có công việc ổn định riêng để dù bây giờ mình có ngồi im không làm gì thì thu nhập hàng tháng cũng đủ để nuôi sống bản thân và gia đình".

Thủy Tiên còn khẳng định nguồn thu nhập từ việc làm quảng cáo cho các nhãn hàng có thể giúp cô cứu được rất nhiều người có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống, giúp đỡ các em nhỏ được đến trường. Cô thẳng thắn tâm sự: "Nếu như mình sống sai trái đạo đức các bạn tấn công mình cũng được, nhưng mà chỉ vì mình mong muốn đi giúp người mà làm các bạn thấy không hài lòng mà tấn công mình, cướp mất công việc mình đang nuôi sống bao nhiêu người thì tội nghiệp họ quá".

Tiếp tục bị antifan 'cà khịa' chuyện đi từ thiện, Thủy Tiên viết tâm thư giãi bày 2

Trong những ngày đi cứu trợ miền Trung, Thủy Tiên gặp phải không ít những lời mỉa mai và những tin đồn không đúng sự thật về vợ chồng cô. Nhiều antifan quá khích đã lập ra một hội nhóm hàng chục nghìn thành viên để lan truyền các thông tin sai sự thật về nữ ca sĩ và chồng. Tuy nhiên mặc cho những ồn ào và thị phi, Thủy Tiên vẫn dồn mọi tâm huyết cho chuyến hành trình cứu trợ của mình đến các tỉnh miền Trung. Tính đến ngày 2/11, nữ ca sĩ đã ủng hộ số tiền hơn 70 tỷ đồng đến bà con vùng lũ.

Trước Thủy Tiên, Hương Giang cũng là nghệ sĩ vướng phải một loạt ồn ào với antifan trong suốt những ngày vừa qua. Giọng ca Anh đang ở đâu đấy anh cũng đã viết một bức tâm thư dài xin lỗi và xin hứa rút kinh nghiệm để câu chuyện lùm xùm lắng xuống.

Theo: DatNguyen/TH