Lục lại tiêu chí chọn người yêu của Sơn Tùng M-TP: Là Thiều Bảo Trâm hay Hải Tú?

Cách đây 6 năm, Sơn Tùng M-TP từng có bài đăng chia sẻ về mẫu bạn gái lý tưởng, liệu đó có phải Thiều Bảo Trâm hay Hải Tú?

>>> Nghi vấn Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm chia tay, ngoài Hải Tú còn 2 người khác cũng bị réo tên là "trà xanh"

>>> Hải Tú bị đào mộ ảnh nude giữa lùm xùm với Sơn Tùng M-TP - Thiều Bảo Trâm

>>> Cư dân mạng “khủng bố” Sơn Tùng M-TP giữa drama chia tay Thiều Bảo Trâm

Bước sang năm mới chưa được bao lâu, Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm đã vướng vào nghi vấn liên quan đến tình cảm, đồng thời kéo theo cái tên Hải Tú cùng cụm từ "trà xanh" gây sốt mạng xã hội. Theo đó, Thiều Bảo Trâm bất ngờ bỏ theo dõi bạn trai tin đồn Sơn Tùng M-TP đồng thời đăng trạng thái bóng gió về việc xuất hiện em gái "trà xanh" phá hoại tình cảm tốt đẹp của cặp đôi.

Ngay lúc drama bùng nổ, nhất cử nhất động của những người trong cuộc liên tục bị để ý, thậm chí cả những hoạt động trong quá khứ người hâm mộ cũng không để lọt.

Lục lại tiêu chí chọn người yêu của Sơn Tùng M-TP: Là Thiều Bảo Trâm hay Hải Tú? 001

Đặc biệt, netizen đã đào lại bài viết chia sẻ về mẫu bạn gái cách đây 6 năm của Sơn Tùng M-TP, ngay lập tức khiến nhiều người nhanh tay vào đọc để xem đó rốt cục là Thiều Bảo Trâm hay Hải Tú?

Theo đó, vào năm 2015, Sơn Tùng từng nói: "Cái gì càng khó chinh phục, càng có 'giá trị lâu dài', yêu cũng vậy. Khi bạn chinh phục được một cô gái kiêu kỳ, cô ấy sẽ là của bạn mãi mãi. Tôi thích con gái nói ít với người khác nhưng phải nói thật nhiều với mình. Tóc ngắn ngang vai càng hay, vừa dịu dàng vừa có chút gì đó cá tính. Tôi thích những cô gái phải kiêu chảnh một chút, không phải ai cũng có thể nói chuyện, làm quen. Những bạn gái tóc ngắn có sức hút đặc biệt với tôi, vừa có phần cá tính, lại vừa tôn lên nét nhẹ nhàng".

Thời điểm Sơn Tùng đăng bài này cũng là lúc dấy lên tin đồn hẹn hò bí mật với Thiều Bảo Trâm, khi đó, Thiều Bảo Trâm nổi tiếng là mỹ nhân cá tính, sở hữu mái tóc ngắn ấn tượng của Vbiz. 

Lục lại tiêu chí chọn người yêu của Sơn Tùng M-TP: Là Thiều Bảo Trâm hay Hải Tú? 002

Tại thời điểm Sơn Tùng đăng bài viết về tiêu chí chọn bạn gái Thiều Bảo Trâm là cô gái tóc ngắn cá tính của showbiz Việt

Thế nhưng, sau nghi vấn Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm chia tay vì "trà xanh", dân tình lại đồng loạt gọi tên Hải Tú bởi đọc những tiêu chí nói trên vừa khớp với "gà cưng" của Sơn Tùng đến từng chi tiết: Cô nàng có mái tóc ngắn, thần thái sắc lạnh và nét đẹp không hoà lẫn với bất kì ai. 

>> Đỏ mặt 'ảnh nóng' của Hải Tú trà xanh với người yêu cũ

Lục lại tiêu chí chọn người yêu của Sơn Tùng M-TP: Là Thiều Bảo Trâm hay Hải Tú? 003

Lục lại tiêu chí chọn người yêu của Sơn Tùng M-TP: Là Thiều Bảo Trâm hay Hải Tú? 004

Thế nhưng thời gian gần đây, Thiều Bảo Trâm thường để tóc dài

Lục lại tiêu chí chọn người yêu của Sơn Tùng M-TP: Là Thiều Bảo Trâm hay Hải Tú? 005

Còn Hải Tú lại nổi lên với hình ảnh cô gái tóc ngắn lạnh lùng

Mặc dù vậy, nhiều người vẫn không ngừng hy vọng tin đồn Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm chia tay chỉ là tin đồn hoặc cả hai đang có lý do khác. Còn chuyện Thiều Bảo Trâm bóng gió về em gái "trà xanh" cũng không ám chỉ Hải Tú hay bất cứ ai khác chen chân vào mối quan hệ của Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm. Giữa lúc drama "trà xanh" ngày càng rối ren, dân tình hy vọng người trong cuộc sẽ lên tiếng và nói rõ thực hư câu chuyện.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/luc-lai-tieu-chi-chon-nguoi-yeu-cua-son-tung-m-tp-la-thieu-bao-tram-hay-hai-tu-596679.html

Theo: Petrotimes