Tin tức giải trí hôm nay 10/11: Hoa hậu Khánh Vân bị tấn công facebook vì bênh vực Hương Giang giữa bão antifan

Hoa hậu Khánh Vân bị tấn công facebook vì bênh vực Hương Giang giữa bão antifan, một shop bán đồ mẹ bé đăng đàn xin giúp đỡ vì bị phía Hồ Ngọc Hà đòi khởi kiện và bồi thường... là những tin tức giải trí hôm nay 10/11 nổi bật.

Kang Daniel và Jihyo (TWICE) toang sau hơn 1 năm yêu đương

Tin tức giải trí hôm nay 9/11: Đông Nhi công khai tên thật của con gái

Đứng ra bênh vực Hương Giang, Khánh Vân bị tấn công facebook 

Làn sóng Hương Giang bị antifan tấn công chưa có hồi kết, cô nàng càng cố chứng tỏ bản thân càng bị nhiều người tẩy chay. Thậm chí bất cứ ai có liên quan đến sự việc này cũng bị vạ lây ngay lập tức. 

Tin tức giải trí hôm nay 10/11: Hoa hậu Khánh Vân bị tấn công facebook vì bênh vực Hương Giang giữa bão antifan 1

Điển hình là mới đây, Khánh Vân lên tiếng bênh vực nàng Hậu chuyển giới và chẳng cần phải đợi lâu, chỉ 1 ngày sau phát ngôn này facebook của Vân đã tràn ngập những bình luận công kích từ phía antifan của Hương Giang.

Cụ thể, Khánh Vân cho rằng mọi người đang có cái nhìn khắt khe, quá đáng và mong những điều tốt đẹp sẽ đến với Hương Giang. 

Thôi thì 1 cây làm chẳng nên non đâu Khánh Vân ơi. Khi mà "dân số" trong ngôi nhà antifan của Hương Giang đã quá kiên cố và họ giữ quyết tâm ghét đến cùng thì việc một ai đó đứng ra bảo vệ sẽ lập tức bị "xử đẹp" mà thôi. 

Một shop bán đồ mẹ bé đăng đàn xin giúp đỡ vì bị phía Hồ Ngọc Hà đòi khởi kiện và bồi thường

Tối ngày 9/11, một cửa hàng bán vật dụng cho mẹ và bé đã đăng bài viết cầu cứu cộng đồng mạng sau khi bị phía đại diện của nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà đòi kiện và bồi thường vì tự ý public hình ảnh riêng tư lên mạng xã hội. 

Tin tức giải trí hôm nay 10/11: Hoa hậu Khánh Vân bị tấn công facebook vì bênh vực Hương Giang giữa bão antifan 2

Theo đó một người bạn của Hà Hồ đã đặt shop này làm 2 bộ cũi và hứa hỗ trợ PR cho sản phẩm nếu shop giảm giá.

Sau khi hoàn thành, người đặt hàng đã cho địa chỉ nhà riêng của Hồ Ngọc Hà để thợ đến lắp đặt. Khi hoàn thành shop này đã tự ý đăng tải thông tin lên fanpage của cửa hàng kèm hình ảnh bộ cũi có thêu tên Leon và Lisa (tên gọi thân mật 2 nhóc tỳ nhà Hà Hồ). 

Ngay sau đó, phía công ty T-Production đã liên hệ yêu cầu gỡ bài trên page đồng thời buộc shop phải giải trình và tự đưa ra phương án bồi thường thiệt hại kinh tế cho Hà Hồ.

Hiện vụ việc đang thu hút sự quan tâm của dân mạng.

Dân tình réo tên khi phát hiện thiếu gia Phan Thành chở cô gái lạ trên xe

Sau khi bị kẻ thứ 3 xen vào, Phan Thành và Midu đã đường ai nấy đi, đến nay cặp đôi đã chia tay được 4 năm nhưng nhiều người vẫn có ý đẩy thuyền cho hai anh chị. Mới đây 1 clip được cho là Phan Thành chở cô gái lạ trên xe khiến dân mạng đồn đoán người ngồi bên chính là Midu vì gương mặt khá giống.

Tin tức giải trí hôm nay 10/11: Hoa hậu Khánh Vân bị tấn công facebook vì bênh vực Hương Giang giữa bão antifan 3

Mặc dù chưa ai dám khẳng định chắc chắn người ngồi trên siêu xe là Midu vì trước đó cô từng chia sẻ rằng mình đang tận hưởng cuộc sống, bận rộn với công việc vừa làm giảng viên vừa làm diễn viên và kinh doanh thời trang.

Trên đây là những tin tức giải trí hôm nay 10/11 nổi bật, chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật trong các bài viết sau. 

Theo: Nước Giải Khát/ Tổng hợp