Tin tức giải trí hôm nay 1/1/2021: Hyun Bin và Son Ye Jin lộ chuyện hẹn hò được 8 tháng

Hình ảnh ngây thơ của cô con gái 2 tuổi trong tang lễ ca sĩ Vân Quang Long khiến người xem nhói lòng, Hyun Bin và Son Ye Jin lộ chuyện hẹn hò được 8 tháng... là những tin tức giải trí hôm nay 1/1/2021 nổi bật.

Phóng viên SBS FUNE tiết lộ ngày 1/1 sẽ khui 2 cặp hẹn hò 'khai xuân', dân mạng réo tên Hyun Bin - Son Ye Jin

'Ngọt ngào' Hyun Bin công khai khen Son Ye Jin đẹp nhất thế giới

Cảm ơn fan, Son Ye Jin lộ luôn bằng chứng tình tứ với Hyun Bin

Nhói lòng hình ảnh con gái 2 tuổi ngây thơ trong tang lễ của Vân  Quang Long

Sáng 1/1/2021, tang lễ của cố ca sĩ Vân Quang Long đã diễn ra tại chùa Giác Ngộ (quận 10, TP.HCM). Đã có rất nhiều bạn bè, các nghệ sĩ đến để viếng và chia sẻ nỗi mất mát cùng gia đình Vân Quang Long từ sáng sớm.

Tin tức giải trí hôm nay 1/1/2021: Hyun Bin và Son Ye Jin lộ chuyện hẹn hò được 8 tháng 001

Trong khi đó, người thân, gia đình của nam ca sĩ ai nấy đều không giấu được vẻ mặt thất thần, đau buồn. Đặc biệt, sự xuất hiện của cô con gái 2 tuổi của Vân Quang Long và người vợ thứ 2 đã khiến rất nhiều người xúc động.

Vì tuổi còn quá nhỏ, chưa ý thức được việc bố mình đã ra đi mãi mãi nên cô bé rất hồn nhiên, ánh mắt ngây thơ nhìn xung quanh đầy lạ lẫm. Khi mẹ dạy cúi lạy bố, cô bé òa lên quấy khóc khiến ai nhìn vào cũng xúc động.

Hyun Bin và Son Ye Jin lộ chuyện hẹn hò được 8 tháng 

Mới đây, Dispatch đã chính thức công khai loạt hình ảnh Hyun Bin và Son Ye Jin bí mật hẹn hò. Trang tin này còn đăng tải nội dung rằng: "Vào ngày 1 tháng 1 năm 2021, Hyunbin và Son Ye Jin trở thành cặp đôi đầu tiên. Tình yêu của họ vẫn tiếp diễn ngay cả trong thực tế. Họ đã hẹn hò được khoảng 8 tháng".

Tin tức giải trí hôm nay 1/1/2021: Hyun Bin và Son Ye Jin lộ chuyện hẹn hò được 8 tháng 002

Ngay lập tức thông tin về chuyện hẹn hò bí mật giữa Hyun Bin và Son Ye Jin đã nhanh chóng leo Top từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên mạng xã hội Hàn Quốc Naver và mạng xã hội Trung Quốc Weibo.

Mai Phương Thúy đăng ảnh tạm biệt năm cũ, vòng 1 bức tử khiến fan "nổ mắt"

Mới đây, Mai Phương Thuý lại khiến fan phải đứng ngồi không yên khi đăng ảnh tạm biệt năm cũ nhưng lại cố tình hở bạo đến bất ngờ. Qủa không oan khi dân tình đặt cho cô nàng biệt danh "nàng Hậu hở bạo nhất nhì showbiz. Được biết, số đo vòng 1 của Mai Phương Thuý từng sắp chạm mức 100cm, tuy nhiên hậu giảm cân thì chỉ còn 95cm. Vốn sở hữu vòng ngực khủng, vì thế Mai Phương Thuý chẳng ngại diện trang phục hở bạo, nhiều điểm nhấn ở vòng 1 để khoe trọn lợi thế body. 

Tin tức giải trí hôm nay 1/1/2021: Hyun Bin và Son Ye Jin lộ chuyện hẹn hò được 8 tháng 003

Trên đây là những tin tức giải trí hôm nay 1/1/2021 nổi bật, chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật trong các bài viết sau. 

 

 

 

 

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/tin-tuc-giai-tri-hom-nay-112021-hyun-bin-va-son-ye-jin-lo-chuyen-hen-ho-duoc-8-thang-593383.html

Theo: Petrotimes