Tin tức giải trí hôm nay 13/10: Ông Cao Thắng viết tâm thư trước ngày con gái chào đời

Nghi vấn Chris Brown bí mật hẹn hò qua đêm ở nhà Adele, nhan sắc tuổi 31 của Angelababy gây thất vọng, Ông Cao Thắng viết tâm thư trước ngày con gái chào đời ... là những tin tức giải trí hôm nay 13/10 nổi bật.

'Một nghìn lẻ một' cách sao Việt lưu tên vợ trong danh bạ

Sao Việt và những lần muối mặt vì nhận được quà ‘kém duyên’

Hương Giang, Hà Hồ và loạt sao Việt đẹp bất chấp khi ngủ

Nhan sắc tuổi 31 của Angelababy gây thất vọng 

Hôm nay, trang QQ của xứ Trung đã đăng tải một thông tin về vụ việc Angelababy bị dân mạng bóc mẽ nhan sắc lão hóa rõ rệt. Cụ thể, trán thấy rõ được nếp nhăn, cơ mặt cứng đơ, từ cơ ở cằm cho tới gò má của mỹ nhân này cũng biến dạng một cách rõ nét. Khi cười Angelababy để lộ hàm răng lệch lạc, kém duyên. 

Tin tức giải trí hôm nay 13/10: Ông Cao Thắng viết tâm thư trước ngày con gái chào đời 1

So sánh với những bức ảnh mà bà xã Huỳnh Hiểu Minh tự đăng tải trên mạng và ảnh do team qua đường chụp thì quả là một trời một vực. 

Nghi vấn Chris Brown bí mật hẹn hò qua đêm ở nhà Adele

Adele và Chris Brown hiện đang là hai cái tên cực hot trong giới Hollywood. Rất nhiều tờ báo lớn như The Sun, Mirror hiện đang gây xôn xao khi tiết lộ thông tin tình cũ của Rihanna lén lút tới nhà của Adele vào tối muộn và chỉ rời đi vào lúc 2 giờ sáng ngày hôm sau. Nhiều giả thuyết cho rằng, phải chăng hai người này đang bí mật hẹn hò nhưng không may đã bị netizen phát hiện. 

Tin tức giải trí hôm nay 13/10: Ông Cao Thắng viết tâm thư trước ngày con gái chào đời 2

Ông Cao Thắng viết tâm thư trước ngày con gái chào đời 

Cận kề ngày vợ sinh, Ông Cao Thắng ngày càng tỏ ra hồi hộp khi sắp được đón con gái đầu lòng. Mới đây nam ca sĩ đã quyết tâm viết một tâm thư khá dài gửi đến con gái yêu.

Tin tức giải trí hôm nay 13/10: Ông Cao Thắng viết tâm thư trước ngày con gái chào đời 3

Trong thư, ông xã Đông Nhi đã chia sẻ mọi cung bậc cảm xúc, từ vui sướng, lo lắng, hồi hộp kể từ thời điểm đón nhận tin vui. Nam ca sĩ cũng tự hứa với lòng mình sẽ trở thành người đàn ông bản lĩnh để bảo vệ con gái và bà xã Đông Nhi. 

Trên đây là những tin tức giải trí hôm nay 13/10, chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin mới trong các bài viết sau. 

Theo: T.B/ Tổng hợp