Tin tức giải trí hôm nay 14/10: Vợ cũ Hoài Lâm lên tiếng về việc kết hôn trong quá khứ

Miko Lan Trinh túc trực trong phòng mổ động viên bạn trai chuyển giới phẫu thuật cắt vòng 1, vợ cũ Hoài Lâm bất ngờ lên tiếng về việc kết hôn trong quá khứ... là những tin tức giải trí hôm nay 14/10 nổi bật.

'Một nghìn lẻ một' cách sao Việt lưu tên vợ trong danh bạ

Sao Việt và những lần muối mặt vì nhận được quà ‘kém duyên’

Miko Lan Trinh túc trực trong phòng mổ động viên bạn trai chuyển giới phẫu thuật cắt vòng 1

Chuyện tình yêu của Miko Lan Trinh và bạn trai chuyển giới luôn thu hút sự chú ý của dân mạng. Mặc dù đã dũng cảm công khai nhưng mối quan hệ của hai người vẫn chưa nhận được sự đồng thuận của gia đình. Thậm chí chính mẹ ruột của Miko Lan Trinh còn gây cản trở cho cả hai. 

Tin tức giải trí hôm nay 14/10: Vợ cũ Hoài Lâm lên tiếng về việc kết hôn trong quá khứ 01

Trong ca phẫu thuật ngực kéo dài 2 tiếng đồng hồ ngày 13/10 của bạn trai chuyển giới, nữ ca sĩ luôn túc trực cạnh bên và động viên tinh thần. Được biết ca mổ hiện đã thành công mỹ mãn. Cặp đôi nhận về rất nhiều bình luận chúc mừng từ cộng đồng mạng và các fan.

Đường Yên - Xa Thi Mạn gây sốt khi chung khung hình

Mới đây, bức ảnh chụp chung của Xa Thi Mạn và Đường Yên đang được các netizen truyền tay nhau và bàn luận xôn xao trên các diễn đàn. Được biết, Xa Thi Mạn khi đi quay quảng cáo đã tình cờ gặp Đường Yên, cả hai tỏ ra vui vẻ và cùng nhau chụp hình. 

Tin tức giải trí hôm nay 14/10: Vợ cũ Hoài Lâm lên tiếng về việc kết hôn trong quá khứ 02

Xa Thi Mạn dù đã 45 tuổi nhưng khi đứng cạnh đàn em vẫn trẻ trung không kém, thậm chí còn được khen có phần "lấn át" Đường Yên. Dân mạng rất hào hứng trước khoảnh khắc chung khung hình này, hy vọng bộ phim Yến Vân đài mà cả hai cùng hợp tác sẽ sớm ngày lên sóng.

Việc Xa Thi Mạn và Đường Yên giữ mối quan hệ thân thiết như vậy khiến fan hâm mộ cũng yên lòng hơn. Bởi trước đó, trên mạng xuất hiện rất nhiều tin đồn về việc Đường Yên chèn ép và bỏ ra một khoản tiền lớn để buộc Xa Thi Mạn phải rời khỏi đoàn phim nhưng không thành. 

Theo nguyên nhân được các blogger đưa ra thì dù bà xã La Tấn là tiểu Hoa hàng đầu nhưng diễn xuất tệ, cô lo sợ đàn chị sẽ nổi bật hơn mình khi Yến Vân đài lên sóng nên mới tốn nhiều công xử lý như vậy.

Vợ cũ Hoài Lâm bất ngờ lên tiếng về việc kết hôn trong quá khứ 

Mới đây, trên Facebook của mình, vợ cũ Hoài Lâm đã chia sẻ một bài đăng của Ông Cao Thắng về chuyện hôn nhân, cô đồng thời cũng nói lên góc nhìn riêng về vấn đề gia đình và hạnh phúc con trẻ.

Tin tức giải trí hôm nay 14/10: Vợ cũ Hoài Lâm lên tiếng về việc kết hôn trong quá khứ 03

Điều khiến khán giả chú ý chính là bình luận của cô nàng dưới bài đăng khi nhắc lại cuộc hôn nhân đổ vỡ với Hoài Lâm. Cụ thể, Bảo Ngọc viết: "Nếu ngày xưa có sai thì chị vẫn chấp nhận, và nếu được làm lại từ đầu thì chị vẫn tin vào quyết định khi trước. Chỉ có điều là thiệt thòi cho 2 con thôi, thế nên chị vẫn luôn cố gắng bù đắp tất cả cho Gà và Cún".

Có thể hiểu rằng, Bảo Ngọc khẳng định mình không hối hận với quyết định yêu Hoài Lâm, nếu được làm lại từ đầu thì sẽ vẫn giữ nguyên sự lựa chọn cũ. 

Trên đây là những tin tức giải trí hôm nay 14/10 nổi bật, chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật các thông tin mới trong bài viết sau. 

 

Theo: Nước Giải Khát/ Tổng hợp