Tin tức giải trí hôm nay 17/10: Mỹ Tâm đội mưa phát quà từ thiện ở vùng rốn lũ

Mỹ Tâm phát quà cho bà con vùng lũ Quảng Nam, thông tin về hình ảnh Hyun Bin - Son Ye Jin hẹn hò ở Pháp, Kỳ Duyên bị chê thiếu hiểu biết khi rời ngày từ thiện... là những tin tức giải trí hôm nay 17/10 nổi bật.

Tin tức giải trí hôm nay 16/10: Thủy Tiên lên tiếng vụ ồn ào tiền làm tự thiện

Tin tức giải trí hôm nay 13/10: Ông Cao Thắng viết tâm thư trước ngày con gái chào đời

Hoa hậu Kỳ Duyên bị dân mạng mỉa mai “đi từ thiện mà sợ mưa gió thì ở nhà cho khỏe”

Những ngày qua, Hoa Hậu Kỳ Duyên đang tích cực kêu gọi từ thiện giúp đỡ người dân vượt qua lũ lụt. Theo dự kiến ngày 17/10 cô sẽ cùng đoàn đến tỉnh Quảng Trị để phát quà cho bà con vùng lũ. Tuy nhiên mới đây cô đã thông báo phải dời ngày đi cứu trợ vì tình hình mưa gió tại khu vực này đang diễn ra phức tạp. Đến ngày 20/10, cô cùng đoàn từ thiện sẽ xuất phát, hoặc có thể sớm hơn nếu thời tiết thuận lợi.

Tin tức giải trí hôm nay 17/10: Mỹ Tâm đội mưa phát quà từ thiện ở vùng rốn lũ 1

Ngay lập tức, quyết định của Kỳ Duyên đã bị cư dân mạng chỉ trích, cụ thể, một cư dân mạng bình luận mỉa mai: “Đi từ thiện mà lại sợ mưa gió thì ở nhà cho khỏe. Phải học nữ ca sĩ Thủy Tiên, Mỹ Tâm mới thành tài được. Dân họ cần hỗ trợ lúc mưa bão, chứ lúc hết bão thì cũng không cần lắm”.

Trước lời chỉ trích này, Kỳ Duyên đáp trả rằng đây là sự trách móc thiếu hiểu biết. Nàng Hậu viết: “Thay vì bạn dành 2 phút để viết status trách móc một cách không hiểu biết thế này thì bạn có thể dành 20 giây để chuyển khoản “ting ting” vào tài khoản cho mình không?”.

Sự thật về hình ảnh Hyun Bin - Son Ye Jin hẹn hò ở Pháp

Mới đây, nhóm fan của cặp đôi “Hạ cánh nơi anh” đã chia sẻ hình ảnh được cho là của Hyun Bin và Son Ye Jin. Phần chú thích của bức ảnh viết: “Hyun Bin và Son Ye Jin bị phát hiện hẹn hò bí mật ở Paris.

Tin tức giải trí hôm nay 17/10: Mỹ Tâm đội mưa phát quà từ thiện ở vùng rốn lũ 2

Tuy nhiên, ngay lập tức netizen đã soi ra sự thật rằng nhân vật chính trong ảnh không phải là Son Ye Jin và Hyun Bin. Hiện tại xuất hiện rất nhiều thông tin cho rằng cặp đôi đang trong quan hệ hẹn hò. Tuy nhiên cả hai vẫn 5 lần 7 lượt phủ nhận. 

Cảm động hình ảnh Mỹ Tâm đội mưa trao quà cho người dân vùng rốn lũ

Sáng 16/10, Mỹ Tâm đã có mặt tại tỉnh Quảng Nam để cứu trợ cho đồng bào miền Trung đang gặp ảnh hưởng do mưa lũ. Nữ ca sĩ đã đến thăm xã Đại Lãnh và Đại Hưng, huyện Đại Lộc. Mỹ Tâm phát tặng hàng ngàn phần quà cho các bà con tại 2 xã này bao gồm nhiều vật phẩm và hiện kim để vượt qua giai đoạn khó khăn. 

Tin tức giải trí hôm nay 17/10: Mỹ Tâm đội mưa phát quà từ thiện ở vùng rốn lũ 3

Nữ ca sĩ gây xúc động với hình ảnh đội mưa đến phát quà cho bà con vùng lũ, đặc biệt là hình ảnh để đầu trần đẩy xe giúp cụ ông tàn tật.

Trên đây là những tin tức giải trí hôm nay 17/10 nổi bật. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thêm thông tin trong các bài viết sau. 

Theo: Nước Giải Khát/ Tổng hợp