Tin tức giải trí hôm nay 18/10: Thuỷ Tiên tiết lộ lý do lỡ hẹn về TP.HCM

Thuỷ Tiên tiết lộ lý do lỡ hẹn về TP.HCM, Lâm Tâm Như lên tiếng về chuyện tình cũ Lâm Chí Dĩnh chơi thân với Hoắc Kiến Hoa... là những tin tức giải trí hôm nay 18/10 nổi bật.

Tin tức giải trí hôm nay 16/10: Thủy Tiên lên tiếng vụ ồn ào tiền làm tự thiện

Tin tức giải trí hôm nay 13/10: Ông Cao Thắng viết tâm thư trước ngày con gái chào đời

Thủy Tiên tiết lộ lý do lỡ hẹn về TP. HCM

Mới đây, ca sĩ Thủy Tiên cho biết cô đã rời lịch quay trở về TP. HCM như dự định bởi cô không nỡ lòng ra đi khi nhiều người già và trẻ con đang kêu cứu. Vì lỡ hẹn về với gia đình nên Thuỷ Tiên đã không dám nghe điện thoại của Công Vinh.

tin_tuc_giai_tri_hom_nay_1810_thuy_tien_tiet_lo_ly_do_lo_hen_ve_tphcm114_03_00_000000

Trên trang cá nhân, Thủy Tiên chia sẻ: "lẽ ra sáng nay mình phải bay về Sài Gòn sớm, do mai là hạn chót làm việc cho các hợp đồng quảng cáo đã ký từ trước. Tuy nhiên đêm qua vài vùng Quảng Trị bị ngập nặng cục bộ đột ngột nước dâng cao có nơi hơn 2 mét, nhiều người già và trẻ nhỏ kêu cứu đội cứu hộ phải sơ tán trong đêm lên nhà tạm.. nên sáng thức dậy mình quyết định “Quay Xe”.

Lâm Tâm Như lên tiếng về chuyện tình cũ Lâm Chí Dĩnh chơi thân với Hoắc Kiến Hoa

Có nhiều cặp sao Hoa ngữ sau khi chia tay thì rất khó giữ được mối quan hệ tốt đẹp. Tuy nhiên Lâm Tâm Như – Lâm Chí Dĩnh lại là trường hợp ngoại lệ, thậm chí Hoắc Kiến Hoa cũng rất thân thiết với tình cũ của vợ.

Tin tức giải trí hôm nay 18/10: Thuỷ Tiên tiết lộ lý do lỡ hẹn về TP.HCM 1

Điều này được chứng minh bằng việc, trong sinh nhật lần thứ 70 của mẹ Lâm Chí Dĩnh, vì Lâm Tâm Như bận rộn công việc nên chỉ có Hoắc Kiến Hoa xuất hiện trong bữa tiệc. Khi nói về mối quan hệ giữa chồng và "tình cũ", Lâm Tâm Như cho biết cả hai vốn dĩ là bạn bè và đã giữ liên lạc với nhau lâu nay.

Ngoài việc giữ liên lạc với nhau, Lâm Tâm Như cho biết Lâm Chí Dĩnh cũng thường đưa cặp song sinh 5 tuổi nhà mình đến chơi với con gái của vợ chồng cô và còn ở lại ăn tối. Tuy nhiên mỗi lần Lâm Chí Dĩnh đến thì chỉ gặp được Hoắc Kiến Hoa, trong khi Lâm Tâm Như lúc đó đều phải ra ngoài vì bận rộn công việc.

Nhan sắc chụp Mai Phương Thúy qua camera thường của người qua đường

Mới đây, bức ảnh chụp đời thường chân thật của Mai Phương Thúy được mọi người chia sẻ rầm rộ. Theo chia sẻ của một dân mạng đây là hình được chụp trong sự kiện tại Hà Nội mới đây mà Mai Phương Thúy tham dự với tư cách khách mời đặc biệt. 

Tin tức giải trí hôm nay 18/10: Thuỷ Tiên tiết lộ lý do lỡ hẹn về TP.HCM 2

Dễ dàng nhận thấy nàng Hậu không trang điểm cầu kỳ, phong cách ăn mặc trẻ trung, bụi bặm nên nhiều người ban đầu không nhận ra. Nhiều người nhận xét rằng, Mai Phương Thúy bên ngoài khá hài hước, giản dị nhưng vẫn rất xinh đẹp, ngay cả khi không hề trang điểm cầu kỳ.

Trên đây là những tin tức giải trí hôm nay 18/10 nổi bật, chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật trong các bài viết sau. 
 

 

Theo: T.B/ Tổng hợp