Tin tức giải trí hôm nay 20/11: Trang Trần phát ngôn gây sốc về ngoại tình

Trang Trần phát ngôn gây sốc về chuyện ngoại tình, Hyun Bin khiến fan thất vọng vì ảnh photoshop quá đà.... là những tin tức giải trí hôm nay 20/11 nổi bật.

Phạm Quỳnh Anh, Lệ Quyên sexy, nổi loạn trong ngày lễ độc thân

Không chỉ Lệ Quyên, năm 2020 hàng loạt sao Việt cũng ly hôn khiến fan tiếc nuối

Phát ngôn của Trang Trần về chuyện ngoại tình khiến dân tình đổ liêu xiêu

Theo đó, xuất hiện trong một buổi công chiếu phim, Trang Trần đã có những trải lòng liên quan đến chuyện ngoại tình. Cụ thể cựu người mẫu chia sẻ rằng: "Nói chung đã nợ nhau thì sẽ ở cạnh nhau thôi. Mình xấu thì nó bỏ, còn mình đẹp nó muốn bỏ nó cũng bỏ. Như tôi với chồng tôi đây này, ai cũng thắc mắc sao con này lại lấy được chồng đẹp trai, hiền lành thế. Đời là như vậy! Có nợ thì ở cạnh nhau. Với lại nếu không còn ở cạnh nhau được nữa thì để nó đi đi, lấy thằng khác cho máu".

Tin tức giải trí hôm nay 20/11: Trang Trần phát ngôn gây sốc về ngoại tình 001

Mặc dù phát ngôn có chút bá đạo nhưng quan điểm này lập tức khiến chị em đổ liêu xiêu và được chia sẻ rộng rãi trên các diễn đàn. 

Hyun Bin khiến fan "tụt cảm xúc" vì hình ảnh photoshop quá đà

Một nhãn hàng do Hyun Bin làm đại diện mới đây đã đăng tải hình ảnh mới nhất chụp nam tài tử. Mặc dù khoe được lợi thế cơ thể rắn rỏi, nước da nâu săn chắc nhưng khán giả vẫn có đôi chút thất vọng vì nhan sắc của Hyun Bin bị photoshop quá đà. Nhiều người nhận xét, trông khuôn mặt tài tử "Hạ cánh nơi anh" chẳng được tự nhiên, thậm chí mất sự nam tính ngời ngời vốn có. Nhìn ảnh mới của Hyun Bin, ai cũng chỉ biết than thở rằng hãy để mặt mộc đừng photoshop làm gì.

Tin tức giải trí hôm nay 20/11: Trang Trần phát ngôn gây sốc về ngoại tình 002

Ngọc Trinh đẹp hết phần các thí sinh hot nhất đấu trường sắc đẹp chuyển giới

Nhan sắc của Ngọc Trinh ngày càng gây được thiện cảm cho khán giả bởi sự trẻ trung cuốn hút. Mới đây, nữ hoàng nội y đã gây chú ý khi xuất hiện tại một sự kiện lớn. Cụ thể, phong cách nền nã, visual trẻ trung, xinh đẹp cùng body cực nuột của gà cưng Vũ Khắc Tiệp đã làm lu mờ các thi sinh hot nhất cuộc thi Hoa hậu Chuyển Giới.

Tin tức giải trí hôm nay 20/11: Trang Trần phát ngôn gây sốc về ngoại tình 003

Có thể thấy, nhờ lối trang điểm nhẹ nhàng và phong cách đơn giản, Ngọc Trinh đã dễ dàng chiếm trọn spotlight với vẻ đẹp nền nã, đủ để khiến người đối diện phải mê mệt.

Trên đây là những tin tức giải trí hôm nay 20/11 nổi bật, chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật trong các bài viết sau. 

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/tin-tuc-giai-tri-hom-nay-2011-trang-tran-phat-ngon-gay-soc-ve-ngoai-tinh-586193.html

Theo: Petrotimes