Tin tức giải trí hôm nay 2/10: Hoàng Cảnh Du công khai hẹn hò với Địch Lệ Nhiệt Ba

Sức khỏe hiện tại của nhạc sĩ Trần Tiến sau khi bị ung thư, Hoàng Cảnh Du công khai hẹn hò Địch Lệ Nhiệt Ba... là những tin tức giải trí hôm nay 2/10 đáng chú ý.

Sức khỏe hiện tại của nhạc sĩ Trần Tiến sau khi phát hiện ung thư

Hôm qua, tin tức nhạc sĩ Trần Tiến thông báo mắc bệnh ung thư khiến khán giả vô cùng lo lắng. Theo gia đình cho biết, hiện tại tình trạng bệnh của ông đã chuyển biến sang giai đoạn 4. Mới đây nhất, ca sĩ Trần Thu Hà chia sẻ với báo chí về tình trạng bệnh của NS Trần Tiến: "Thông tin tôi nhận được từ gia đình là chú Trần Tiến bị yếu một mắt lên Sài Gòn điều trị. Hiện chú đã ra viện và trở lại Vũng Tàu dưỡng bệnh".

Tin tức giải trí hôm nay 2/10: Hoàng Cảnh Du công khai hẹn hò với Địch Lệ Nhiệt Ba 1

Hoàng Cảnh Du thông báo công khai hẹn hò với Địch Lệ Nhiệt Ba?

Tin tức giải trí hôm nay 2/10: Hoàng Cảnh Du công khai hẹn hò với Địch Lệ Nhiệt Ba 2

Mạng xã hội Weibo xứ Trung đang xôn xao trước tin tức Hoàng Cảnh Du thông báo công khai hẹn hò với Địch Lệ Nhiệt Ba. Cụ thể, hình ảnh mới nhất được chụp tại sân bay của anh chàng để lộ một chi tiết cực đắt giá. Đó là chiếc ốp điện thoại của Cảnh Du có ghi dòng chữ "Tôi đã có bạn gái, xinh đẹp hơn bạn nhiều".

Bên cạnh đó, fan còn phát hiện Hoàng Cảnh Du và Địch Lệ Nhiệt Ba đeo vòng đôi, rộ nghi vấn cả hai đang bí mật hẹn hò. 

Rộ nghi vấn Trần Kiều Ân cưới chạy bầu với trai trẻ

Tin tức giải trí hôm nay 2/10: Hoàng Cảnh Du công khai hẹn hò với Địch Lệ Nhiệt Ba 3

Mới đây, Trần Kiều Ân khiến nhiều fan thích thú với hình ảnh tíu tít hẹn hò với bạn trai Alan. Cặp đôi vui vẻ và hạnh phúc khi xuất hiện chung trong sự kiện mừng sinh nhật nữ diễn viên An Dĩ Hiên. Sau tiệc, netizen còn phát hiện Trần Kiều Ân bất ngờ lộ vòng 2 lớn "bất thường", còn Alan liên tục ở bên chăm sóc chu đáo. Điều này làm dấy lên nghi vấn cô đang mang thai đứa con đầu lòng của cả hai sau 1 năm hẹn hò.

Thêm một chi tiết đáng nghi nữa chính là việc Alan xuất hiện bất ngờ tại Đài Bắc và dự tiệc sinh nhật của bạn thân Trần Kiều Ân. Nhiều fan cũng đặt ra giả thuyết, nàng "Đông phương bất bại" đưa chàng về ra mắt với gia đình. Điều này càng khẳng định tình cảm bền chặt và hướng tới tương lai gắn kết bằng việc đưa Alan tham gia những buổi tụ tập với bạn bè thân thiết của mình. Cộng với việc vòng 2 lớn "bất thường", có suy đoán cho rằng phải chăng Trần Kiều Ân chuẩn bị "cưới chạy bầu".

Trên đây là những tin tức giải trí hôm nay 2/10 đáng quan tâm, chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật trong các bài viết sau. 

Theo: Táo Lai/ Tổng Hợp