Tin tức giải trí hôm nay 21/11: Đỗ Thị Hà chính thức lên tiếng về dòng trạng thái khó hiểu

Hoa hậu Đỗ Thị Hà chính thức lên tiếng về dòng trạng thái: "Cuộc đời tôi là câu chuyện buồn", Á hậu 2 Ngọc Thảo trả lời về việc từng làm "gà" của Vũ Khắc Tiệp... là những tin tức giải trí hôm nay 21/11.

>>> Hậu đăng quang, Tân Hoa hậu Đỗ Thị Hà bị dân mạng bóc mẽ thói quen thích chửi tục

>>> Học ngay cách thả thính siêu đỉnh của Tân Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà

>>> Tân Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà: Chân dài 1m11, body nóng bỏng, sinh viên nghèo học giỏi

Tân Hoa hậu Đỗ Thị Hà lên tiếng về dòng trạng thái khó hiểu trên Instagram

Ngay sau đêm đăng quang, Tân Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà là từ khóa hot nhất mạng xã hội, theo đó trang cá nhân của cô cũng bị dân mạng lùng sục và soi từng động thái trong quá khứ. Trong đó, điều khiến mọi người khó hiểu chính là ở phần giới thiệu trên Instagram cá nhân. Cụ thể, Đỗ Thị Hà đã viết dòng trạng thái: “My life is sad story” (tạm dịch: Cuộc đời tôi là câu chuyện buồn). 

Tin tức giải trí hôm nay 21/11: Đỗ Thị Hà chính thức lên tiếng về dòng trạng thái khó hiểu 1

Trước thắc mắc từ công chúng, mới đây trong buổi họp báo hậu đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020, cô đã chính thức giải đáp nguồn cơn của câu nói khó hiểu này như sau: “Vào hôm thi thử Đại học cấp 3, em có làm bài không tốt nên bản thân đã thay đổi bio trên Instagram. Đây có thể coi là hành động tức thời ngày trẻ, đến giờ em chưa kịp thay đổi câu ấy trên trang cá nhân”.

Á hậu 2 Ngọc Thảo chính thức lên tiếng về việc từng làm "gà" của Vũ Khắc Tiệp

Cũng trong cuộc họp báo, Á hậu 2 Nguyễn Lê Ngọc Thảo đã có phản hồi về nghi vấn đang là "gà" của Vũ Khắc Tiệp bởi cô từng trình diễn trang phục bikini trong Đêm Hội Chân Dài của "ông bầu" này. 

Tin tức giải trí hôm nay 21/11: Đỗ Thị Hà chính thức lên tiếng về dòng trạng thái khó hiểu 2

"Trước khi tôi đặt chân vào cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020, tôi từng là người mẫu. Khi hoạt động showbiz, đôi khi tôi mặc những bộ đồ của những NTK để tham gia các show như Đêm hội chân dài của ông bầu Vũ Khắc Tiệp. Tôi chỉ dừng lại ở vai trò người mẫu để kiếm thêm thu nhập. Bởi vì khi tôi đến với cuộc thi này, tôi không muốn dựa vào điều kiện của gia đình. Tôi muốn tự mình chi trả cho mọi chi phí trong cuộc thi. Trong nhà, tôi là chị cả, việc đi làm thêm kiếm thêm thu nhập nhiều như vậy vì tôi muốn trang trải thêm cho cuộc sống và cho gia đình, lo cho các em".

Phản ứng của Doãn Hải My khi được hỏi về tin đồn hẹn hò Đoàn Văn Hậu

Một diễn biến thu hút sự chú ý của khán giả là trong đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020, cầu thủ Đoàn Văn Hậu đã lên sân khấu tặng hoa cho tình tin đồn Doãn Hải My. Điều này khiến nhiều người kết luận giữa hai người đang ở mối quan hệ trên mức tình bạn. 

Tin tức giải trí hôm nay 21/11: Đỗ Thị Hà chính thức lên tiếng về dòng trạng thái khó hiểu 3

Tại cuộc họp báo sáng nay 21/11 Doãn Hải My trả lời câu hỏi của phóng viên về việc này rằng: "Thật ra hôm nay là buổi họp báo về chuyện đăng quang Hoa hậu nên em nghĩ việc trả lời câu hỏi riêng tư về gia đình thì không phù hợp cho lắm. Vậy nên em xin phép không trả lời câu hỏi này". 

Trên đây là những tin tức giải trí hôm nay 21/11 nổi bật, chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật trong các bài viết sau. 

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/tin-tuc-giai-tri-hom-nay-2111-do-thi-ha-chinh-thuc-len-tieng-ve-dong-trang-thai-kho-hieu-586351.html

Theo: Petrotimes