Tin tức giải trí hôm nay 24/11: Nghi vấn thiếu gia Phan Thành làm đám hỏi Primmy Trương

Nghi vấn thiếu gia Phan Thành làm đám hỏi Primmy Trương, 1 năm sau ngày mất Goo Hara vẫn chưa được yên nghỉ vì người thân gây chiến chiếm gia sản... là những tin tức giải trí hôm nay 24/11 nổi bật.

Tin tức giải trí hôm nay 23/11: Binz lần đầu vào facebook Châu Bùi bình luận

Tin tức giải trí hôm nay ngày 22/11: Tâm thư gây sốt của Tân Hoa hậu Đỗ Thị Hà

Rộ tin Phan Thành làm đám hỏi với Primmy Trương

Sáng nay, mạng xã hội xôn xao trước thông tin thiếu gia Phan Thành tổ chức đám hỏi với tiểu thư Primmy Trương. 

Tin tức giải trí hôm nay 24/11: Nghi vấn thiếu gia Phan Thành làm đám hỏi Primmy Trương 001

Mặc dù cả hai đã vướng tin đồn chia tay hồi năm ngoái, tuy nhiên xâu chuỗi các tình tiết thì danh tính cô dâu được netizen suy đoán không ai khác chính là Primmy Trương.

Tiếp đó là những hình ảnh mâm lễ quả được cho là của gia đình nhà trai và một chiếc phong bao lì xì có in hình doanh nghiệp của nhà thiếu gia này. 

Thông tin cụ thể vẫn chưa được các nhân vật chính công khai, tuy nhiên đây cũng là một trong những tin tức giải trí hôm nay 24/11 được rất nhiều người quan tâm.

Tròn một năm ngày mất, Goo Hara vẫn chưa được an nghỉ vì người thân đấu đá chiếm đoạt tài sản

Tròn một năm sau ngày mất, người hâm mộ đã tưởng nhớ đến thần tượng Goo Hara bằng cách cho chạy quảng cáo dòng chữ “Hara à, chúng em yêu chị. Hãy luôn hạnh phúc nhé”  ở ga tàu điện. 

Tin tức giải trí hôm nay 24/11: Nghi vấn thiếu gia Phan Thành làm đám hỏi Primmy Trương 002

Những tưởng sẽ được yên nghỉ, thế nhưng mọi người vẫn sốc nặng khi mẹ cùng anh trai  cô chưa kết thúc cuộc chiến tranh giành khối tài sản mà Goo Hara để lại. 

Cụ thể, anh trai và mẹ Goo Hara vẫn đang trong vụ kiện phân chia khối tài sản 10 triệu USD. Theo luật Hàn Quốc, tài sản của cô được chia đều cho cha và mẹ mỗi người 50%. Cha Goo Hara chuyển nhượng 50% của ông cho con trai. Cha và anh trai Goo Hara không chấp nhận việc mẹ cô được chia 50% tài sản. Hai bố con đệ đơn lên tòa, cho biết mẹ Goo Hara bỏ đi khi cố thần tượng chưa đầy 10 tuổi, từ đó không hề thăm nom các con. Do vậy bà không có tư cách thừa kế tài sản của Goo Hara.

Song Hye Kyo đăng tải mừng tuổi 39 được chụp đúng ngày Song Joong Ki cầu hôn cô vào năm 2017 tại Nhật Bản?

Ngày 23/11 Song Hye Kyo đã chia sẻ một đoạn clip dài 3 phút, trong đó là loạt hình ảnh nữ diễn viên chụp tại địa điểm với tuyết trắng bao phủ. Không những vậy, đoạn clip còn lồng cả tiếng Song Hye Kyo đang đọc một bài thơ. Đây là bài đăng đầu tiên của Song Hye Kyo sau khi cô bước sang tuổi 39.

Tin tức giải trí hôm nay 24/11: Nghi vấn thiếu gia Phan Thành làm đám hỏi Primmy Trương 003

Tuy nhiên, người hâm mộ lại phát hiện ra rằng, những bức ảnh trong clip này gắn liền với những kỷ niệm về Song Joong Ki. Cụ thể, nó được chụp vào khoảng tháng 2/2017 khi Song Hye Kyo và Song Joong Ki đang có chuyến đi tới Nhật Bản. Thậm chí, một bài báo trước đó còn thông tin rằng, trong chuyến đi Nhật Bản đó, Song Joong Ki đã cầu hôn Song Hye Kyo sau một thời gian hẹn hò.

Trên đây là những tin tức giải trí hôm nay 24/11 nổi bật, chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật trong các bài viết sau. 

 

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/tin-tuc-giai-tri-hom-nay-2411-nghi-van-thieu-gia-phan-thanh-lam-dam-hoi-primmy-truong-586844.html

Theo: Petrotimes