Tin tức giải trí hôm nay 6/11: Ninh Dương Lan Ngọc chính thức lên tiếng về việc mắc bệnh ung thư

Ninh Dương Lan Ngọc lên tiếng trước thông tin bản thân mắc ung thư cổ tử cung, Bảo Anh lên tiếng vì bị nghi ngờ đã từng sinh con... là những tin tức giải trí hôm nay 6/11 nổi bật.

Nhìn loạt ảnh Ninh Dương Lan Ngọc nén đau làm việc vì ung thư cổ tử cung, người hâm mộ 'nhói lòng'

Lan Ngọc chia sẻ về căn bệnh ung thư cổ tử cung, lời động viên của Hương Giang gây chú ý

Ninh Dương Lan Ngọc lên tiếng sau tin tức mắc ung thư cổ tử cung 

Thông tin Ninh Dương Lan Ngọc mắc ung thư cổ tử cung đã gây xôn xao khắp mạng xã hội. Nhiều người lo lắng và "sốc" trước thông tin này, thậm chí netizen còn đào lại những hình ảnh của cô nàng từng bị kiệt sức ở phim trường. 

Tin tức giải trí hôm nay 6/11: Ninh Dương Lan Ngọc chính thức lên tiếng về việc mắc bệnh ung thư 1

Mới đây, Lan Ngọc đã chính thức lên tiếng về tình hình sức khỏe của mình trên trang cá nhân: "Cả nhà ơi, vấn đề sức khoẻ Ngọc đã ổn, vẫn sẽ tung tăng, cả nhà đừng lo. Câu chuyện đẩy lên quá, Ngọc rất ngại chuyện này. Cảm ơn cả nhà đã lo lắng cho Ngọc. Con bé vẫn vô cùng đáng yêu nhí nhảnh đây ạ". 

Ngay dưới bài đăng, nhiều người để lại bình luận chúc mừng Lan Ngọc, đồng thời không quên dặn dò cô phải để ý chăm sóc sức khỏe.

Bảo Anh lên tiếng trước tin đồn đã từng sinh con

Thời gian gần đây, Bảo Anh có vẻ tăng cân nên thân hình bụ bẩm hơn trước. Bên cạnh đó, những bức hình mặc bikini làm lộ đường kẻ sẫm màu trên bụng trông giống vết mổ khiến nhiều người đặt ra nghi vấn nữ ca sĩ đã từng sinh con. 

Mới đây, Bảo Anh đã chính thức lên tiếng trước tin đồn này, cụ thể nữ ca sĩ chia sẻ: "Rảnh quá lên search trên google chữ Bảo Anh xem có gì. Thật bàng hoàng khi thấy bức ảnh này với title nghi vấn có thai. Ủa kì vậy". 

Tin tức giải trí hôm nay 6/11: Ninh Dương Lan Ngọc chính thức lên tiếng về việc mắc bệnh ung thư 2

Thật ra nếu căn cứ vào đặc điểm này mà phán xét Bảo Anh có thai là không có cơ sở. Bởi đây là sắc tố da cũng như cơ địa của mỗi người. Hơn nữa thời gian này nữ ca sĩ cũng thường xuyên khoe ảnh body lên trang cá nhân nên không thể có chuyện cô âm thầm mang thai và sinh con được.

Tạ Đình Phong chia tay Vương Phi sau 7 năm tái hợp

Thông tin Tạ Đình Phong - Vương Phi đã quyết định chia tay nhau sau 7 năm tái hợp đang là tin tức giải trí hôm nay 6/11 gây sốt với khán giả. Những tưởng trải qua bao nhiêu sóng gió cặp đôi sẽ gắn bó bên nhau mãi mãi nhưng họ vẫn không thể đi đến một cái kết có hậu cho cuộc hôn nhân của mình.

Tin tức giải trí hôm nay 6/11: Ninh Dương Lan Ngọc chính thức lên tiếng về việc mắc bệnh ung thư 3

Mặt khác, báo giới còn đưa thêm thông tin gây sốc rằng cậu con trai thứ 3 của Trương Bá Chi chính là con của Tạ Đình Phong. 

Hiện tại, cả 3 nhân vật là Trương Bá Chi, Tạ Đình Phong và Vương Phi đều chưa đưa ra bất cứ động thái nào. 

Trên đây là những tin tức giải trí hôm nay 6/11 nổi bật, chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật trong các bài viết sau. 

Theo: Nước Giải Khát/ Tổng hợp