Tin tức giải trí hôm nay 6/1/2021: Linh Chi lộ diện sau drama hất tóc vào mặt Thủy Tiên

Linh Chi có màn comeback sau drama hất tóc vào mặt đàn chị Thủy Tiên,

Linh Chi comeback tại thảm đỏ sau drama hất tóc vào Thủy Tiên

Sau drama hất tóc vào mặt Thủy Tiên, Linh Chi chọn giải pháp "ở ẩn" để tránh antifan. Cho đến tối hôm qua (5/1), cả cô và Ngọc Trinh đều xuất hiện tại thảm đỏ ra mắt phim Em Là Của Em tại TP.HCM. Đây được xem là lần đầu tiên cả hai cùng có mặt chung một sự kiện hậu nghi vấn drama với Thủy Tiên.

Tin tức giải trí hôm nay 6/1/2021: Linh Chi lộ diện sau drama hất tóc vào mặt Thủy Tiên 001

Theo quan sát, Linh Chi sánh đôi cùng Lâm Vinh Hải còn Ngọc Trinh tụ tập selfie với dàn sao khác. Cả hai hầu như không tương tác, trò chuyện thân tình như trước khiến netizen xôn xao nghi vấn "bơ nhau". Dù vậy, cũng có khả năng cặp chị em Linh Chi - Ngọc Trinh đến dự thảm đỏ vào thời điểm khác nhau nên không thể kè kè cùng nhau được.

Lynk Lee lên tiếng về việc phẫu thuật thanh quản

Với mong ước được sống là chính mình, Lynk Lee đã phải trải qua nhiều ca phẫu thuật lớn, nhỏ để từng ngày thay đổi bản thân. Trong thời gian qua, cô bất ngờ tiết lộ chuyện sẽ thực hiện phẫu thuật thay đổi giọng để âm sắc thêm phần nữ tính. Vào ngày 5/1, lời chia sẻ của Lynk Lee về ca phẫu thuật sắp tới khiến cư dân mạng không khỏi xúc động.

Tin tức giải trí hôm nay 6/1/2021: Linh Chi lộ diện sau drama hất tóc vào mặt Thủy Tiên 002

Theo đó, trên 1 diễn đàn bàn luận về giọng hát, Lynk Lee cho biết hiện mình vẫn đang tìm kiếm những trung tâm phẫu thuật giọng nói uy tín tại Hàn Quốc. Cô viết: "Nếu mọi việc thành công, Linh cũng rất muốn chia sẻ để cho nhiều bạn giống như Linh có thể tìm nơi tốt nhất để làm".

Rộ tin "Kim siêu vòng 3" ly hôn chồng rapper Kanye West

Sáng 6/1, truyền thông quốc tế đồng loạt đưa tin  Kanye West - Kim Kardashian đang chuẩn bị ly hôn sau 6 năm bên nhau. 

Tin tức giải trí hôm nay 6/1/2021: Linh Chi lộ diện sau drama hất tóc vào mặt Thủy Tiên 003

Tờ PageSix cho biết: "Họ đang cố gắng giữ chuyện này một cách kín đáo nhưng thực sự mọi thứ đã kết thúc. Kim đã thuê luật sư đại diện cho mình xử lý vụ ly hôn là Laura Wasser".

Nguồn tin này cũng cho biết nguyên nhân ly hôn xuất phát từ việc Kim đã quá mệt mỏi với những việc "điên khùng" mà Kanye West làm, còn nam rapper thì cảm thấy khó chịu với lối sống của vợ.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/tin-tuc-giai-tri-hom-nay-612021-linh-chi-lo-dien-sau-drama-hat-toc-vao-mat-thuy-tien-594174.html

Theo: Petrotimes