Tin vui đầu năm 2021: Mỹ Tâm thừa nhận đang hẹn hò đàn em kém tuổi Mai Tài Phến

Sau hơn 1 năm lộ ảnh hẹn hò, cuối cùng Mỹ Tâm đã lên tiếng xác nhận thông tin là hoa đã có chủ, đang hẹn hò đàn em kém tuổi Mai Tài Phến.

Tin tức giải trí hôm nay 27/11: Mỹ Tâm cảnh cáo shop mạo danh bán nước hoa giả

Tin tức giải trí hôm nay 17/10: Mỹ Tâm đội mưa phát quà từ thiện ở vùng rốn lũ

Chị đẹp Mỹ Tâm cho Jack, Black Pink ‘hít khói’ với hit mới

Cận kề tuổi 40 nhưng chưa một lần công khai chuyện tình cảm, cũng chưa chịu lấy chồng nên Mỹ Tâm khiến nhiều người không khỏi sốt ruột. Cũng bởi thế nên khi “họa mi tóc nâu” xác nhận chuyện hẹn hò với Mai Tài Phến đã khiến showbiz nhộn nhịp hơn bao giờ hết.

Tin vui đầu năm 2021: Mỹ Tâm thừa nhận đang hẹn hò đàn em kém tuổi Mai Tài Phến 001

Cụ thể, vào trưa hôm nay 19/2, Mỹ Tâm chia sẻ với báo giới việc cô hẹn hò Mai Tài Phến. Theo đó, lý do mà 'chị đẹp' thích Mai Tài Phến là bởi cô nhận thấy ở bạn trai sự hiền lành, dễ thương và chu đáo, bởi anh là người hiểu chuyện nên Mỹ Tâm không cần phải "rào trước đón sau" mỗi khi ở cạnh nhau.

Nữ ca sĩ khẳng định bạn trai không làm hao tổn gì đến mình, lại càng không xin xỏ gì nên chẳng có lý do gì để từ chối tình cảm. Trong tương lai, cô bộc bạch mong muốn tiến đến mối quan hệ bền chặt. Nếu không được, cô mong cả hai vẫn sẽ là bạn bè. 

Mỹ Tâm cũng tiết lộ cách gọi thân thiết giữa cả hai. Cô đã chuyển sang gọi bạn trai là "anh" còn Mai Tài Phến vẫn gọi cô là "cô Út". Một lần nữa, Mỹ Tâm khẳng định Mai Tài Phến thích mình và ngược lại: mình cũng thích anh. Có thể thấy, cả hai đang rất hạnh phúc trong tình yêu.

Sau bài tiết lộ của 'họa my tóc nâu', khán giả tỏ ra rất vui mừng và  gửi lời chúc mừng đến Mỹ Tâm - Mai Tài Phến

Trước khi công khai hẹn hò, Mỹ Tâm không ít lần vướng phải tin đồn có mối quan hệ “trên mức bình thường” với nam diễn viên đàn em – Mai Tài Phến.

Tin đồn xuất phát từ việc nam diễn viên sinh năm 1991 được chọn đóng cặp cùng Mỹ Tâm trong hai dự án nghệ thuật lớn của cô là MV “Đừng Hỏi Em” và phim điện ảnh “Chị Trợ Lý Của Anh”. Trong cả hai sản phẩm này, Mỹ Tâm và Mai Tài Phến đều thực hiện nhiều cảnh quay tình tứ, đặc biệt là cảnh “khóa môi” mà chính cả hai thừa nhận là “ngàn năm có một”.

Tin vui đầu năm 2021: Mỹ Tâm thừa nhận đang hẹn hò đàn em kém tuổi Mai Tài Phến 002

Sau đó, Mai Tài Phến trở nên thân thiết và thường xuyên xuất hiện cùng Mỹ Tâm ở các sự kiện giao lưu với người hâm mộ, hộ tống cô đi diễn, đi làm từ thiện và có mặt trong cả bữa ăn thân thiết với gia đình nữ ca sĩ. Thậm chí cặp đôi chị em còn không ngần ngại mặc trang phục, đi giày trông rất giống “đồ đôi”. 

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/tin-vui-dau-nam-2021-my-tam-thua-nhan-dang-hen-ho-dan-em-kem-tuoi-mai-tai-phen-600617.html

Theo: Petrotimes