"Tình bạn 11 năm nguy cơ toang" vì Noo Phước Thịnh ‘lỡ’ gọi tên con gái Đông Nhi ra như này

Trước nhầm lẫn đáng yêu về cách gọi tên con gái Đông Nhi của Noo Phước Thịnh, dân mạng hùa nhau 'chọc quê', có người trêu: “Tình bạn 11 năm có khả năng ‘toang’ rồi đây”.

Tin tức giải trí hôm nay 9/11: Đông Nhi công khai tên thật của con gái

Đông Nhi tiết lộ hình ảnh và tên con gái đầu lòng

Mới chào đời, con gái Đông Nhi liền trở thành công chúa 'hot' nhất showbiz

Mới đây, Đông Nhi hạ sinh tiểu công chúa đầu lòng cho ông xã Ông Cao Thắng và nhận về nhiều lời chúc từ bạn bè, người thân và khán giả. Sau 1 thời gian, Đông Nhi – Ông Cao Thắng đã tiết lộ tên thân mật và tên chính thức của cô con gái đầu lòng, cụ thể, tên khai sinh của nhóc tì nhà Đông Nhi - Ông Cao Thắng là Ông Yên Nhi và tên ở nhà là Winnie.

Sau khi ra viện, mới đây vợ chồng Đông Nhi – Ông Cao Thắng đưa em bé về nhà riêng chăm bẵm, bắt đầu bước vào hành trình trở thành những ông bố – bà mẹ bỉm sữa. Vốn là tên tuổi được mong chờ nhất showbiz, nhất cử nhất động của Đông Nhi - Ông Cao Thắng đều được cư dân mạng mổ xẻ và bàn tán. Đặc biệt mới đây, khán giả đã phải bật cười với màn trách yêu của Đông Nhi dành cho Noo Phước Thịnh.

"Tình bạn 11 năm nguy cơ toang" vì Noo Phước Thịnh ‘lỡ’ gọi tên con gái Đông Nhi ra như này 1

Cụ thể, mới đây trên trang cá nhân của Noo Phước Thịnh, nam ca sĩ chia sẻ poster được phía công ty gửi tặng mình, là một chiếc poster lớn được gắn trên 1 tòa nhà cao với hình ảnh nam ca sĩ cực nổi bật. Nam ca sĩ không khỏi cảm thán: "Hình như công ty gửi lộn hình phải không ta? Dòm như truy nã tội phạm vậy, làm đang ngồi cafe ai cũng lườm".

Dưới bài đăng, nhiều người hâm mộ nấy đều vui vẻ comment dưới bài đăng của Noo Phước Thịnh. Nổi bật nhất phải kể đến bình luận của Đông Nhi: "Bữa sau nói công ty làm bộ gửi nhầm hình 2 đứa mình chung được không?". Noo Phước Thịnh đã hài hước trả lời bạn thân: "Biết đâu tuần sau nguyên gia đình sói nhỏ Winne lên. Lúc đó chụp gửi cho gái".

Thế nhưng vấn đề là con gái đầu lòng Đông Nhi là Winnie, Noo Phước Thịnh đã gọi nhầm thành "Winne". Ngay sau đó, Noo Phước Thịnh đã bị Đông Nhi "trách nhẹ" vì gọi sai tên, đáp lại, Noo Phước Thịnh nhanh chóng xin lỗi và nhắn nhủ rất yêu thương: "Chú nhầm, chú xin lỗi Winnie!".

Trước nhầm lẫn đáng yêu của Noo Phước Thịnh cư dân mạng hùa nhau chọc quê anh chàng, có người trêu: “Tình bạn 11 năm có khả năng ‘toang’ rồi đây”.

"Tình bạn 11 năm nguy cơ toang" vì Noo Phước Thịnh ‘lỡ’ gọi tên con gái Đông Nhi ra như này 2

Noo Phước Thịnh và Đông Nhi là một trong những cặp bạn thân của showbiz Việt, từng khiến nhiều người nghĩ rằng đã không còn chơi với nhau nữa, thế nhưng thời gian vừa qua cả hai đã đập tan hết toàn bộ nghi ngờ và tin đồn bằng những hình ảnh hết sức thân thiết.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/tinh-ban-11-nam-nguy-co-toang-vi-noo-phuoc-thinh-lo-goi-ten-con-gai-dong-nhi-ra-nhu-nay-584855.html

Theo: Petrotimes