Tóc Tiên gây sốc khi dùng từ ngữ nhạy cảm, có phần thô thiển ngay trên MXH

Dòng chia sẻ của ca sĩ Tóc Tiên bị đánh giá dùng từ ngữ nhạy cảm, có phần thô thiển đang nhận về những ý kiến trái chiều từ phía cộng đồng mạng.

Trấn Thành lỡ lời tiết lộ mối quan hệ ‘căng thẳng’ giữa Tóc Tiên và Hoàng Touliver là do… Rap Việt

Nhờ Hoàng Touliver chụp ảnh sống ảo, Tóc Tiên nổi đóa khi nhận ‘kiệt tác’

Đăng trạng thái đầy ẩn ý, Tóc Tiên được khen ngợi hết lời

Nổi tiếng là 1 ngôi sao nữ cá tính, thường xuyên có những phát ngôn mạnh mẽ truyền cảm hứng, thế nhưng không ít lần lời nói của Tóc Tiên gây tranh cãi. Mới đây, bà xã Touliver tiếp tục gây phản ứng trái chiều vì cách sử dụng ngôn từ của mình.

Cụ thể, cách đây vài giờ, Tóc Tiên đăng ảnh thú cưng lên Instagram kèm dòng chú thích nói về một trò chơi mạng xã hội. Điểm đáng chú ý là ở cuối câu, bà xã Touliver lại chèn thêm 1 từ rất nhạy cảm, có phần thô tục. Cụ thể, Tóc Tiên viết: "Trong lúc người người nhà nhà chơi trò 'post a pic of...', tôi băn khoăn không biết có nên chơi không khi trong máy toàn hình bọn *** này".

Tóc Tiên gây sốc khi dùng từ ngữ nhạy cảm, có phần thô thiển ngay trên MXH 001

Ngay lập tức, dòng chia sẻ kể trên khiến cộng đồng mạng nổ ra nhiều bình luận trái ngược. Bên cạnh phe bảo vệ cho rằng từ ngữ này hết sức "đời thường", chỉ mang tính chất vui vẻ, số khác không tán thành và để một số bình luận tiêu biểu:

- “Ồ! Viết hẳn từ đó luôn à?”.

- “Dù gì Tiên cũng là nghệ sĩ lớn, viết ra như thế cũng ảnh hưởng tới giới trẻ chứ!”.

- “Sắp 2021 rồi nên là mọi người thoải mái 1 chút về cách dùng từ đi nhé!”.

- “Ôi tôi tưởng mấy bé teen nào viết, hoá ra Tóc Tiên à?”.

Đa phần đều cho rằng nữ ca sĩ là người của công chúng thì nên phát ngôn cẩn trọng, bởi những từ ngữ không hay sẽ gây ảnh hưởng tới giới trẻ, đặc biệt là những người hâm mộ nhỏ tuổi.

Tóc Tiên gây sốc khi dùng từ ngữ nhạy cảm, có phần thô thiển ngay trên MXH 002

Đây không phải lần đầu tiên Tóc Tiên đăng tải dòng trạng thái có ngôn từ nhạy cảm. Vào hồi cuối tháng 8/2020, nữ ca sĩ gây bất ngờ khi lần đầu tiên công khai chửi thề, cho rằng "đôi khi xả stress tí cũng không sao". Từ ngữ chửi thề cô sử dụng vẫn trong giới hạn, chưa chạm tới phản cảm. Và quan điểm của Tóc Tiên khi nói về "sự tôn trọng" người khác cũng nhận được nhiều sự đồng tình.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/toc-tien-gay-soc-khi-dung-tu-ngu-nhay-cam-co-phan-tho-thien-ngay-tren-mxh-592535.html

Theo: Petrotimes