Tóc Tiên khoe được Hoàng Touliver cho tiền tiêu vặt, nhưng nhìn số tờ ai cũng 'cạn lời'

Tóc Tiên không giấu nổi sự bất ngờ khi nhìn thấy số tiền mà Hoàng Touliver cho vợ tiêu vặt trong tuần.

Tóc Tiên gây sốc khi dùng từ ngữ nhạy cảm, có phần thô thiển ngay trên MXH

Trấn Thành lỡ lời tiết lộ mối quan hệ ‘căng thẳng’ giữa Tóc Tiên và Hoàng Touliver là do… Rap Việt

Nhờ Hoàng Touliver chụp ảnh sống ảo, Tóc Tiên nổi đóa khi nhận ‘kiệt tác’

Kể từ khi về chung nhà, vợ chồng Tóc Tiên và Hoàng Touliver tận hưởng cuộc sống hôn nhân viên mãn, nhưng là người kín tiếng trong chuyện đời tư, Tóc Tiên và chồng rất ít khi đăng ảnh tình tứ như nhiều cặp vợ chồng khác trong showbiz. 

Hiếm hoi lắm người hâm mộ mới thấy cả hai đăng ảnh bên nhau lên mạng xã hội. Tuy nhiên, lần nào cả hai chia sẻ khoảnh khắc bên nhau hay câu chuyện về đối phương đều làm khán giả thích thú vì vừa ngọt ngào mà lại rất hài hước.

Mới đây, Tóc Tiên tiếc tục khiến dân tình thích thú khi hí hửng khoe được ông xã cho tiền tiêu vặt trong tuần. Hoàng Touliver vốn nổi tiếng là 'phù thủy âm nhạc', sở hữu penthouse tại Đà Lạt nên ai cũng nghĩ rằng Tóc Tiên sẽ được cho một khoản tiền lớn với nhiều con số 0. Thế nhưng thực tế là nữ ca sĩ lại chỉ được nhận vài đồng lẻ, đếm sơ sơ vào khoảng 60 ngàn đồng, khiến cho ai cũng bất ngờ.

Tóc Tiên khoe được Hoàng Touliver cho tiền tiêu vặt, nhưng nhìn số tờ ai cũng 'cạn lời' 001

Chụp lại khoảnh khắc tiền trao tay, Tóc Tiên chỉ biết “cạn lời” với số tiền tiêu vặt trong tuần được ông xã đưa. Nữ ca sĩ liền cảm thán: “Không hiểu sao có thể quay ra đưa vào mặt rồi bảo “đây anh cho tiền tiêu vặt tuần này”".

Màn công khai 'bóc phốt' của gia đình Tóc Tiên – Hoàng Touliver đã làm khán giả không thể nhịn cười vì quá dễ thương và hài hước.

Hoàng Touliver – Tóc Tiên chính thức về chung một nhà vào tháng 2/20204, sau 5 năm hẹn hò. Không chỉ kín tiếng ở thời điểm yêu đương, đám cưới của Tóc Tiên - Hoàng Touliver cũng được tổ chức khá giản dị. Khách mời chỉ gồm những người bạn thân thiết không ồn ào cũng không phô trương, rình rang.

Tóc Tiên khoe được Hoàng Touliver cho tiền tiêu vặt, nhưng nhìn số tờ ai cũng 'cạn lời' 002

Lễ cưới của họ diễn ra ấm cúng, kín đáo tại Đà Lạt. Hiện tại, nữ ca sĩ và “phù thủy âm nhạc” đang tận hưởng cuộc sống vợ chồng son hạnh phúc tuy nhiên cặp đôi vẫn giữ nguyên lối sống kín tiếng, rất hạn chế chia sẻ về đối phương, như tình yêu thầm lặng của họ suốt 5 năm qua.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/toc-tien-khoe-duoc-hoang-touliver-cho-tien-tieu-vat-nhung-nhin-so-to-ai-cung-can-loi-592914.html

Theo: Petrotimes