Tóc Tiên tiết lộ bất ngờ sau câu hỏi về chuyện sinh con, định cư tại Mỹ

Tóc Tiên chia sẻ khá nhiều quan điểm của mình về định nghĩa hôn nhân cũng như kế hoạch sinh con.

Lộ tin đồn khám thai, Tóc Tiên - Hoàng Touliver nói gì?

Tóc Tiên đáp trả tinh tế sau nghi vấn diện váy áo thùng thình vì có bầu

Nhờ Hoàng Touliver chụp ảnh sống ảo, Tóc Tiên nổi đóa khi nhận ‘kiệt tác’

Vốn là cặp đôi kín tiếng, ít chia sẻ chuyện đời tư trên trang cá nhân do đó rất nhiều người tò mò về cuộc sống hôn nhân cũng như kế hoạch sinh con của Tóc Tiên - Hoàng Touliver. Mới đây, Tóc Tiên khiến người hâm mộ vô cùng thích thú khi "mở cửa" chuyên mục trò chuyện trên Instagram. 

Nữ ca sĩ nhận về rất nhiều câu hỏi liên quan đến sự nghiệp, cuộc sống gia đình bên cạnh ông xã Hoàng Touliver, tất nhiên không thiếu những câu hỏi tò mò chuyện kế hoạch sinh con của cặp sao bởi lẽ trong năm 2020 rất nhiều sao Việt đã có tin vui, việc người hâm mộ của cả hai nóng lòng cũng là điều dễ hiểu. Một khán giả đã hỏi Tóc Tiên về kế hoạch sinh con và định cư tại Mỹ. 

Tóc Tiên tiết lộ bất ngờ sau câu hỏi về chuyện sinh con, định cư tại Mỹ 001

Trước thắc mắc này, Tóc Tiên trả lời: "Hiện giờ là không em. Chị thích sống ở Việt Nam hơn". Có thể thấy được rằng, Tóc Tiên hiện tại vẫn chưa có kế hoạch sinh con và khả năng định cư tại Mỹ cũng rất thấp. Điều này không quá khó hiểu khi hoạt động tại Việt Nam, Tóc Tiên nhận được rất nhiều sự yêu mến từ khán giả.

Cách đây không lâu, trên một diễn đàn showbiz rỉ tai nhau thông tin Tóc Tiên cùng Hoàng Touliver xuất hiện tại một bệnh viện phụ sản khiến cư dân mạng dấy lên đồn đoán cô mang bầu. Tuy nhiên, quản lý của Tóc Tiên đã lập tức đính chính và cho biết vợ chồng nữ ca sĩ chỉ đi khám sức khoẻ tổng quát. Có lẽ Tóc Tiên - Hoàng Touliver vẫn đang tận hưởng cuộc sống hạnh phúc của 2 người và chưa có kế hoạch đón thêm thành viên thứ 3.

Tóc Tiên tiết lộ bất ngờ sau câu hỏi về chuyện sinh con, định cư tại Mỹ 002

Cũng trong cuộc trò chuyện này, Tóc Tiên đã chia sẻ quan điểm của mình về định nghĩa hôn nhân: "Thiệt sự chị không rõ lắm. Tại thấy mọi người nặng nề về việc trước và sau hôn nhân quá chứ riêng chị và đối tác thì thấy bình thường. Chị còn không đeo nhẫn cưới, đại loại là với một đôi không care về hình thức và theo stoicism như anh chị thì còn yêu nhau là còn hôn nhân".

Thông qua chia sẻ của Tóc Tiên, có thể thấy được nữ ca sĩ là hình mẫu một người phụ nữ hiện đại và không quá quan tâm đến những hình thức thể hiện bên ngoài.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/toc-tien-tiet-lo-bat-ngo-sau-cau-hoi-ve-chuyen-sinh-con-dinh-cu-tai-my-593526.html

Theo: Petrotimes