Tối mùng 6 Tết Huỳnh Anh bị tố mở cửa ô tô gây tai nạn nhưng 'lật mặt' không bồi thường

Cầu hôn bạn gái Bạch Lan Phương chưa lâu, Huỳnh Anh bất ngờ bị tố mở cửa ô tô gây tai nạn nhưng không bồi thường, có cả clip và tin nhắn bằng chứng vào tối mùng 6 Tết.

Tan chảy với khoảnh khắc ngọt ngào giữa Huỳnh Anh và con riêng Bạch Lan Phương

Bạch Lan Phương thích thú hé lộ mối quan hệ giữa bạn trai Huỳnh Anh và con gái

MC VTV Bạch Lan Phương tiết lộ thông tin thú vị về chuyện tình với bạn trai kém tuổi Huỳnh Anh

Sau khi chính thức cầu hôn nữ MC VTV hơn tuổi Bạch Lan Phương, nam diễn viên Huỳnh Anh và bạn gái trở thành tâm điểm chú ý của truyền thông khi liên tục công khai những khoảnh khắc tình tứ, ngọt ngào cùng nhau. Thế nhưng, vào đêm mùng 6 Tết (tức ngày 17/2), Huỳnh Anh bất ngờ trở thành cái tên nóng nhất mạng xã hội khi bị tố mở cửa ô tô gây tai nạn nhưng "lật mặt" không bồi thường.

Cụ thể, nhân vật có tên Facebook là M.H chia sẻ bài viết có kèm clip camera và đoạn tin nhắn cho thấy tai nạn xảy ra vào mùng 4 Tết (tức 16/2 theo lịch dương) trên đường Tràng Thi.

Theo lời M.H, khi người nhà cô đang đi trên đường, nam diễn viên Huỳnh Anh bất ngờ mở cửa xe hơi, khiến xe máy của em trai mình đi phía sau bị ngã, người ngồi đằng sau gặp tai nạn gãy răng. Ngay sau đó, khi công an đến hiện trường để giải quyết, tuy nhiên Huỳnh Anh đã chọn cách giải hoà, chấp nhận bồi thường thiệt hại về xe và người.

Tối mùng 6 Tết Huỳnh Anh bị tố mở cửa ô tô gây tai nạn nhưng 'lật mặt' không bồi thường 001

Thế nhưng khi về nhà, nạn nhân vụ tai nạn do Huỳnh Anh cửa ô tô gửi hóa đơn cần thanh toán, bạn trai MC VTV Bạch Lan Phương liền kì kèo, lấy lí do xe máy của người gặp tai nạn đi sai làn đường nên không muốn thanh toán tiền thiệt hại. Thậm chí, anh còn đòi ngược lại tiền sửa cửa ô tô. 

Người dùng mạng xã hội M.H bức xúc cho biết: "Hôm đó gọi công an ra thì bạn diễn viên xin xỏ ác lắm mà hôm nay bạn ý quay ngoắt 180 độ nói như thế đấy ạ. Cứ là người nổi tiếng có phải nói gì cũng được không? Hôm đấy em trai em về còn khen rối rít bạn diễn viên tử tế lắm đừng làm căng".

Đặc biệt, người này còn tiết lộ sau khi mình đăng bài "bóc phốt" lên mạng, Huỳnh Anh vẫn có phản ứng không quan tâm. M.H cũng tung ra clip ghi lại vụ tai nạn và ảnh chụp bằng chứng gương mặt của Huỳnh Anh tại hiện trường, tin nhắn với nam diễn viên dưới bài đăng đấu tố.

Tối mùng 6 Tết Huỳnh Anh bị tố mở cửa ô tô gây tai nạn nhưng 'lật mặt' không bồi thường 002

Tối mùng 6 Tết Huỳnh Anh bị tố mở cửa ô tô gây tai nạn nhưng 'lật mặt' không bồi thường 003

Bằng chứng Huỳnh Anh làm việc với cơ quan chức năng khi xảy ra tai nạn

Tối mùng 6 Tết Huỳnh Anh bị tố mở cửa ô tô gây tai nạn nhưng 'lật mặt' không bồi thường 004

Tối mùng 6 Tết Huỳnh Anh bị tố mở cửa ô tô gây tai nạn nhưng 'lật mặt' không bồi thường 005

Tối mùng 6 Tết Huỳnh Anh bị tố mở cửa ô tô gây tai nạn nhưng 'lật mặt' không bồi thường 006

Bằng chứng Huỳnh Anh bị tố mở cửa ô tô gây tai nạn nhưng "lật mặt" không bồi thường

Tối mùng 6 Tết Huỳnh Anh bị tố mở cửa ô tô gây tai nạn nhưng 'lật mặt' không bồi thường 007

Hình ảnh nạn nhân bị tai nạn do Huỳnh Anh mở cửa ô tô không quan sát

Bài viết tố Huỳnh Anh bị tố mở cửa ô tô gây tai nạn nhưng "lật mặt" không bồi thường hiện vẫn thu hút sự chú ý của đông đảo người dùng mạng xã hội. Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/toi-mung-6-tet-huynh-anh-bi-to-mo-cua-o-to-gay-tai-nan-nhung-lat-mat-khong-boi-thuong-600390.html

Theo: Petrotimes