Trấn Thành bất ngờ nhận cơn mưa lời khen giữa lùm xùm Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm và trà xanh

Giữa lùm xùm Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm và trà xanh, chuyện cũ của Trấn Thành bỗng bị "đào" lại với nhiều lời khen ngợi bởi cách hành xử tuyệt vời.

>>> Giữa ồn ào tình cảm Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm, Phương Uyên phát ngôn gây chú ý

>>> Thiều Bảo Trang đăng tus ẩn ý giữa tâm bão Sơn Tùng M-TP ẩn ý thương Thiều Bảo Trâm

Nghi vấn Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm chia tay vì "trà xanh" mà người bị réo tên nhiều nhất là Hải Tú sau 8 năm âm thầm bên nhau vẫn đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của người hâm mộ. Mặc dù cho đến nay, khi đâu đâu người hâm mộ cũng nhắc tới Sơn Tùng, Thiều Bảo Trâm, "trà xanh" nhưng những người trong cuộc vẫn nhất quyết giữ im lặng và liên tục có động thái úp mở trên mạng xã hội khiến nhiều người cảm thấy "khó chịu".

Ồn ào lên đến đỉnh điểm khi mới đây, Sơn Tùng xuất hiện tại một chương trình ca nhạc ở TP.HCM cùng với lời nhắn nhủ đầy ẩn ý: "Chúng ta của hiện tại, em dành cả thanh xuân cho anh. Anh dành cả thanh xuân cho em. Chúng ta dành cả thanh xuân cho nhau mà không hề nghĩ suy. Gặp nhau là duyên phận, xa nhau cũng là duyên phận. Chẳng ai biết tương lai sau này. Dù sau này có nhau hay không thể bên nhau cũng đừng quên rằng chúng ta đã dành tất cả điều tuyệt vời nhất cho nhau. Thương em".

Trấn Thành bất ngờ nhận cơn mưa lời khen giữa lùm xùm Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm và trà xanh 001

Ngay lập tức nhiều người tỏ thái độ khó chịu vì cách xử lý của Sơn Tùng  M-TP và bênh vực Thiều Bảo Trâm. Thậm chí, nhiều người còn nặng nề chỉ trích bởi "bên nhau là do duyên phận nhưng xa nhau là do lòng người. Đừng đem duyên phận ra làm cái cớ cho sự thay lòng".

Giữa lúc lùm xùm Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm, Hải Tú xôn xao khắp mạng xã hội, netizen bất ngờ đào lại status 5 năm trước của MC Trấn Thành khi câu chuyện tương tự xảy ra với mình. Cụ thể, không lâu sau khi Hari Won và Tiến Đạt tuyên bố đường ai nấy đi sau 9 năm bên nhau, Trấn Thành và Hari Won bị phát hiện "khóa môi" trên phố.

Trấn Thành bất ngờ nhận cơn mưa lời khen giữa lùm xùm Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm và trà xanh 002

Trấn Thành bất ngờ nhận cơn mưa lời khen giữa lùm xùm Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm và trà xanh 003

Trấn Thành - Hari Won gây chấn động dư luận khi lộ ảnh đi ăn khuya tình tứ. Thế nhưng không lâu sau, chính chủ cũng xác nhận cả hai đang hẹn hò, Trấn Thành không phải người thứ 3

Thế nhưng, thay vì bị chỉ trích như chàng ca sĩ Thái Bình, MC Trấn Thành lại nhận được "cơn mưa" lời khen vì tại thời điểm đó, ông xã Hari Won thẳng thắn cho biết anh đang yêu Hari Won và khẳng định không phải người thứ ba bởi họ chỉ vô tình gặp lại trong công việc và yêu nhau sau khi cô chia tay Tiến Đạt được hai tháng.

Trấn Thành bất ngờ nhận cơn mưa lời khen giữa lùm xùm Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm và trà xanh 004

Ngay lập tức, cách giải quyết này của Trấn Thành hiện được dân tình đem ra bàn tán, so sánh với Sơn Tùng cùng nhiều lời khen ngợi.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/tran-thanh-bat-ngo-nhan-con-mua-loi-khen-giua-lum-xum-son-tung-thieu-bao-tram-va-tra-xanh-597120.html

Theo: Petrotimes