Trấn Thành gây sốt khi ủng hộ 100 triệu mua vaccine Covid-19

Giám đốc Đài Truyền hình TP.HCM (HTV) cho biết nghệ sĩ Trấn Thành đã đến HTV đóng góp 100 triệu đồng mua vắc xin Covid-19.

Trấn Thành, Ngô Thanh Vân khốn đốn vì phim không thể ra rạp do dịch Covid-19

Jack thất hứa với Ninh Dương Lan Ngọc, Trấn Thành lại ủng hộ hết mình

Nghi vấn Hari Won có bầu khi xuất hiện khác lạ trong tiệc sinh nhật Trấn Thành

Thời gian vừa qua, dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp khi xuất hiện thêm nhiều biến thể mới với tốc độ lây lan mạnh mẽ hơn khiến người dân vô cùng lo lắng. Dù tại Việt Nam, các cơ quan chức năng vẫn đang kiểm soát tốt dịch bệnh nhưng  tình hình dịch bệnh ở bên ngoài thế giới vẫn đang diễn biến phức tạp, do đó các cơ quan chức năng đã có kế hoạch và đang thực hiện mua vaccine Covid-19 về tiêm chủng cho người dân.

Mới đây, kênh HTV phát động phong trào ủng hộ kinh phí mua vắc xin Covid-19. Theo đó, vào ngày 22/2, HVT đã phát động chương trình “Triệu trái tim - Một tấm lòng - Vắc xin vượt qua Covid-19", chương trình kêu gọi sự ủng hộ của các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân đóng góp kinh phí mua vắc xin Covid-19, đồng hành với HTV góp một phần thiết thực cùng toàn xã hội vượt qua đại dịch. 

Trấn Thành gây sốt khi ủng hộ 100 triệu mua vaccine Covid-19

Mới đây, ông Dương Thanh Tùng, Giám đốc Đài Truyền hình TP.HCM (HTV) cho biết nghệ sĩ Trấn Thành đã đến HTV đóng góp 100 triệu đồng mua vắc xin Covid-19. Nam nghệ sĩ chia sẻ với truyền thông: 

"Tôi hoàn toàn tình nguyện là người đầu tiên ủng hộ 100 triệu giúp cho Chính phủ trong việc mang thật nhiều vắc - xin về giúp cho người dân. Nếu có điều kiện, quý vị hãy giúp đỡ cho những người chưa có điều kiện. Điều này không chỉ giúp cho mình mà còn cho toàn xã hội.

Hy vọng Việt Nam sẽ luôn bình an, tươi đẹp và tuyệt vời như đã từng. Hãy luôn giữ gìn điều đó mãi về sau, không chỉ cho chính mình mà cho gia đình, con cháu".

Trước Trấn Thành, nghệ sĩ Minh Vương cũng đã đến Đài truyền hình TP.HCM đóng góp, chung tay mua vắc xin Covid-19.

Hành động đẹp của các nghệ sĩ được người dân ủng hộ rần rần. Ngày 24/2 vừa qua, hơn 100.000 liều vaccine Covid-19 đã về tới Việt Nam. Số vaccine này sẽ được ưu tiên tiêm cho những y, bác sĩ tuyến đầu chống dịch. Phía Chính phủ và Bộ Y tế đang cố gắng đẩy mạnh hơn nữa việc mua vaccine từ nước ngoài cũng như cố gắng đẩy nhanh tiến trình nghiên cứu, sản xuất vaccine trong nước.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/tran-thanh-gay-sot-khi-ung-ho-100-trieu-mua-vaccine-covid-19-601641.html

Theo: Petrotimes