Trấn Thành hào hứng khoe thành tích 'khủng' vừa đạt trên mạng xã hội

MC Trấn Thành vừa khoe số lượng follower 'khủng' trên toàn bộ các nền tảng mạng xã hội mà nam nghệ sĩ đang sử dụng.

Trấn Thành gây sốt khi ủng hộ 100 triệu mua vaccine Covid-19

Hari Won bất ngờ tố Trấn Thành 'vô tâm' vì điều ít ai nghĩ đến

Trấn Thành, Ngô Thanh Vân khốn đốn vì phim không thể ra rạp do dịch Covid-19

Thời điểm hiện tại, trước sự phát triển của thời đại công nghệ 4.0 các nghệ sĩ Việt cũng dần chuyển sang hướng đầu tư vào các sản phẩm trên nền tảng mạng xã hội. Bên cạnh đó, trước sự tác động không nhỏ của đại dịch Covid-19 khiến các show diễn bị hoãn, huỷ thì các trang mạng xã hội này chính là “sàn diễn” của sao Việt. 

Trấn Thành hào hứng khoe thành tích 'khủng' vừa đạt trên mạng xã hội 001

Không nằm ngoài trào lưu, mới đây, thông qua trang Fanpage Facebook, MC Trấn Thành vừa khoe số lượng follower (người theo dõi) 'khủng' trên toàn bộ các nền tảng mạng xã hội anh đang sử dụng. Kèm theo đó là dòng chú thích vô cùng hào hứng: “Instagram 5 triệu Followers. Tik tok 4,1 triệu Followers. Kênh Youtube TRẤN THÀNH TOWN 4,6 triệu Followers.Vậy là cũng được chứ hen? Em lại phải, một lần nữa, chân thành cảm tạ bà con gần xa đã yêu thương và quan tâm đến Trấn Xìn! Cả nhà đừng ngần ngại rủ thêm bà con, dòng họ, bạn bè, hàng xóm follow em nha!". 

Có thể thấy rằng khi nhìn vào 3 kênh mạng xã hội mà Trấn Thành chia sẻ là Tiktok, Instagram và Youtube thì nam MC đình đám đã đạt gần 14 triệu lượt follow của người hâm mộ, chưa kể đến các trang fanpage chính thức và trang facebook cá nhân. Đây cũng là những con số đáng mơ ước với các nghệ sĩ khác.

Trấn Thành hào hứng khoe thành tích 'khủng' vừa đạt trên mạng xã hội 002

Trấn Thành hào hứng khoe thành tích 'khủng' vừa đạt trên mạng xã hội 003

Trấn Thành hào hứng khoe thành tích 'khủng' vừa đạt trên mạng xã hội 004

Dưới bài đăng của ông xã Hari Won, khán giả và người hâm mộ đã để lại những lời chúc mừng đến nam danh hài. Đồng thời mong muốn rằng, thời gian sắp tới anh sẽ ngày càng có nhiều những nội dung hay ho hơn trên các nền tảng mạng xã hội. 

Trấn Thành được biết đến là một trong những nghệ sĩ nổi tiếng hàng đầu trong showbiz Việt. Anh có lượng fan hâm mộ đông đảo, đặc biệt nam nghệ sĩ cũng thường xuyên tương tác cùng người hâm mộ thông qua các kênh MXH như Tiktok, Instagram, Youtube và Facebook. 

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/tran-thanh-hao-hung-khoe-thanh-tich-khung-vua-dat-tren-mang-xa-hoi-601680.html

Theo: Petrotimes