Trấn Thành - Hari Won đưa "con trai" và gia đình đi ăn ngày 8/3, nhìn bàn tiệc mà dân tình chỉ chực ngất

Sau thời gian dài miệt mài cho Bố Già lên sóng, Trấn Thành - Hari Won đưa "con trai" Tuấn Trần và gia đình đi ăn mừng tẩm bổ ngày Quốc tế Phụ nữ.

Ăn mừng 'Bố Già' lập kỷ lục, Trấn Thành - Tuấn Trần khoe ngay bộ ảnh chất như nước cất

Nói yêu Trấn Thành, Hari Won bất ngờ bị cả dàn sao Việt bẻ lái ngoạn mục

Trấn Thành hào hứng khoe thành tích 'khủng' vừa đạt trên mạng xã hội

Sự thành công của Bố Già, bên cạnh Trấn Thành, Tuấn Trần cũng là một trong những diễn viên được nhiều khán giả chú ý. Với gương mặt điển trai như idol Hàn Quốc, vai Quắn của Tuấn Trần cũng nhận được sự yêu thích không kém cạnh Ba Sang do ông xã Hari Won đảm nhiệm. 

Trấn Thành - Hari Won đưa "con trai" và gia đình đi ăn ngày 8/3, nhìn bàn tiệc mà dân tình chỉ chực ngất 001

Với doanh thu 22 tỷ đồng trong ngày và lập thành tích phim Việt có doanh thu và suất chiếu trong ngày cao nhất, khán giả cho rằng Trấn Thành và đồng nghiệp đã có thể hoàn toàn yên tâm và nghỉ "xả hơi" sau quãng thời gian hồi hộp và dốc sức chuẩn bị cho Bố Già đến với khán giả.

Tối ngày 8/3 - ngày Quốc tế Phụ nữ, sau nhiều ngày bận rộn với lịch trình quảng bá phim, Trấn Thành mới có dịp nghỉ ngơi và đưa gia đình đi ăn tối ở ngoài. Đặc biệt, nam MC quốc dân cũng không quên đưa theo "con trai" Tuấn Trần đến bữa tiệc của gia đình mình.

Trấn Thành - Hari Won đưa "con trai" và gia đình đi ăn ngày 8/3, nhìn bàn tiệc mà dân tình chỉ chực ngất 002

Trấn Thành - Hari Won đưa "con trai" và gia đình đi ăn ngày 8/3, nhìn bàn tiệc mà dân tình chỉ chực ngất 003

Theo đó, nam MC chia sẻ khoảnh khắc cùng bà xã Hari Won và "con trai" Tuấn Trần bên bàn tiệc thịnh soạn. Ngay lập tức, bữa tối ngày 8/3 của Trấn Thành - Hari Won và gia đình khiến nhiều người muốn "xỉu ngang" bởi mâm cỗ toàn thịt bò hảo hạng, bào ngư, tôm hùm hoành tráng. Ai đi liên hoan ngày 8/3 chắc có lẽ cũng phải ghen tị với bữa tiệc nhà Trấn Thành.

Trấn Thành - Hari Won đưa "con trai" và gia đình đi ăn ngày 8/3, nhìn bàn tiệc mà dân tình chỉ chực ngất 004

Trấn Thành - Hari Won đưa "con trai" và gia đình đi ăn ngày 8/3, nhìn bàn tiệc mà dân tình chỉ chực ngất 005

Trấn Thành - Hari Won đưa "con trai" và gia đình đi ăn ngày 8/3, nhìn bàn tiệc mà dân tình chỉ chực ngất 006

Trước đó, vào sáng cùng ngày, Trấn Thành và Tuấn Trần đã có dịp giao lưu trực tiếp tại chương trình Jam Cine. Tại đây, hai bố con của phim Bố Già đã có những giây phút chia sẻ về quá trình thực hiện bộ phim cũng như giải đáp một số thắc mắc của khán giả. 

Theo đó, ở phần cuối buổi giao lưu, Trấn Thành gửi lời chúc tới các chị em phụ nữ: "Năm nay 8/3 chúc các bạn nữ nhận hột xoàn, chúc mọi người giàu sang phú quý để khôi phục nền kinh tế. Và nếu các bạn giàu có mà thích "enjoy" (hưởng thụ) cuộc sống thì hãy đi coi phim Bố Già".

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/tran-thanh-hari-won-dua-con-trai-va-gia-dinh-di-an-ngay-83-nhin-ban-tiec-ma-dan-tinh-chi-chuc-ngat-603168.html

Theo: Petrotimes