Trấn Thành lỡ lời tiết lộ mối quan hệ ‘căng thẳng’ giữa Tóc Tiên và Hoàng Touliver là do… Rap Việt

Trấn Thành bất ngờ tiết lộ mối quan hệ ‘không được vui lắm’ giữa Tóc Tiên và Hoàng Touliver kể từ khi nam producer tham gia Rap Việt.

Người hát đệm cho Dế Choắt trong Rap Việt từng ‘tố’ Karik quỵt tiền?

Không chỉ ở Rap Việt, Trấn Thành còn ‘mít ướt’ ở loạt chương trình này

Quá nản xem Trấn Thành khóc ở Rap Việt, khán giả đặt luôn rap name Thành Cry

Hiện Rap Việt là một trong những chương trình nổi tiếng và có sức nóng nhất trên mạng xã hội. Chương trình liên tục lọt top trending sau mỗi tập phát sóng, từ fanpage của chương trình cho đến của các HLV tham gia đều nhận được lượng tương tác cực khủng. Qua tập 12 thể thấy chương trình có nội dung vô cùng thu hút nên không quá khó để hiểu vì sao chương trình lại được khán giả vô cùng chờ đợi như vậy.

Ở tập 12 vừa lên sóng vào tối qua 17/10, vòng Bứt phá với hai bảng đấu B, C của Rap Việt vừa gọi tên hai thí sinh xuất sắc Thành Draw và GDucky chính thức bước vào đêm Chung kết. Tất cả các tiết mục đều nhận được sự tán thưởng từ phía khán giả nhờ sự đầu tư chất xám vào lời rap và giai điệu.

Trấn Thành lỡ lời tiết lộ mối quan hệ ‘căng thẳng’ giữa Tóc Tiên và Hoàng Touliver là do… Rap Việt 1

Để Rap Việt có được tiếng vang và liên tục lọt top trending với các bài rap chất lượng như vậy không thể không kể đến sự đóng góp to lớn của giám đốc âm nhạc Hoàng Touliver, điều này khiến các huấn luyện viên cùng giám khảo chương trình đều phải gật gù công nhận. Ở phần beat lần này do Hoàng Touliver làm quá đỉnh nên 4 thí sinh bảng B mang đến những màn trình diễn cực kỳ mãn nhãn và đã tai. Do đó nhân vật chính cũng bất đắc dĩ trở thành chủ đề của màn tán gẫu hài hước cực có duyên trong tập mới nhất của chương trình.

Cụ thể, ở phần nhật xét 4 thí sinh bản B, ‘lão đại’ làng rap Wowy phát biểu "Em không hiểu tại sao ở vòng này các bạn thí sinh có tư duy rất giống nhau. Kiểu như 'mình sẽ chơi một nửa bài này, một nửa bài kia nha, rồi nhuộm đầu màu này màu kia, ăn mặc có màu sắc'. Hình như các bạn đang có một thế lực tâm linh nào đó đang kết nối với nhau. Có thể là một sự đồng điệu nào đó mà em đang muốn giải mã".

Bên cạnh đó Rhymastic cũng có nhận xét: "Em có thể giải mã cho điều này. Giám đốc âm nhạc của chương trình là một người làm nhạc rất hay. Em nghĩ các bạn thí sinh đi đến vòng này đều mong muốn tận dụng và vắt kiệt sức lao động của anh Touliver. Ai cũng làm một bài nhưng có hai màu khác nhau, càng nhiều nhạc hay càng tốt".

Ngay sau khi Rhymastic vừa dứt lời, Wowy liền đùa: "Vậy chắc giờ anh Touliver ốm nhom ốm nhắt, thấy ghê lắm ha?".

Trấn Thành lỡ lời tiết lộ mối quan hệ ‘căng thẳng’ giữa Tóc Tiên và Hoàng Touliver là do… Rap Việt 2

Trấn Thành cũng tiếp lời, thông báo nhẹ tới khán giả: "Thưa quý vị, Tóc Tiên có nhắn tin cho tôi là 'Từ ngày nhận Rap Việt, vợ chồng tôi không vui lắm!'". Wowy không quên rắc muối thêm cho câu chuyện, anh cho rằng Hoàng Touliver ôm đàn nhiều hơn cả…ôm vợ nên mới dẫn tới cơ sự trên.

Hóa ra việc khiến hai vợ chồng Tóc Tiên – Hoàng Touliver ‘không được vui lắm’ là do ông xã quá bận bịu với công việc sản xuất âm nhạc cho Rap Việt nên ít khi để ý tới vợ. Không hổ danh là nam producer với biệt danh là phù thủy âm nhạc. Ngay sau khi bị trêu đùa, dàn thí sinh trẻ của bảng B không còn biết làm gì ngoài cười gượng.

Theo: BlueD/TH