Trấn Thành suýt ly hôn với Hari Won, từng cãi nhau muốn ‘trả’ cô về nhà mẹ đẻ

Nam danh hài tiết lộ, khoảng thời gian mới kết hôn, mối quan hệ giữa Trấn Thành và Hari Won không thể hòa hợp, đến mức cả hai suýt ly hôn.

Antifan rần rần đòi tẩy chay giải Mai Vàng vì Lâm Vỹ Dạ 'vượt' Trấn Thành

Trấn Thành 'toát mồ hôi hột' vì Hari Won từng lên cơn co giật khi cãi nhau

Hậu phát ngôn gây tranh cãi của Trấn Thành về nữ quyền, Suboi khóc 'nức nở' chia sẻ chuyện quá khứ bị bạo hành

Vài ngày trước, khán giả bàn tán xôn xao chuyện Trấn Thành chia sẻ về lần cãi vã với Hari Won khiến anh 'nhớ đời' trong show hẹn hò 'Vô Lăng Tình Yêu'. Tiếp đó, ở tập mới nhất của chương trình, nam MC tiếp tục khiến dân tình hoang mang khi tiết lộ anh và bà xã Hari Won từng cãi nhau đến mức suýt ly hôn.

Trấn Thành tâm sự sau 2 lần cãi nhau khiến Hari Won bị hạ canxi anh cùng bà xã không bao giờ cãi nhau nữa. Cả hai yêu nhau rồi đi đến đám cưới, bốn năm sau cưới đã qua thì cũng chỉ gây lộn nửa năm đầu. Anh nói: 'Sau hai lần hạ canxi đó, chúng tôi không bao giờ cãi nhau nữa... Bốn năm cưới cả hai chỉ gây lộn nửa năm đầu. Trong nửa năm đầu đó, có một lần chúng tôi gây lộn mà tôi tức đến mức độ tôi 'trả' Hari Won về cho mẹ của cô ấy. Tôi nói rằng tôi không thể ở với người phụ nữ này nữa. Tôi bước ra khỏi cửa thì Hari Won cũng dằn lòng, giữ tôi lại. Sau cú đó, tự nhiên hai đứa hiểu nhau. Từ chuyện đó đến nay đã ba năm mấy rồi chưa bao giờ gây lộn. Tôi sợ lắm'.

Trấn Thành suýt ly hôn với Hari Won, từng cãi nhau muốn ‘trả’ cô về nhà mẹ đẻ 1

Bên cạnh đó, nam MC còn khẳng định anh không tranh cãi với bà xã không phải vì sợ giọng ca Anh cứ đi đi hạ canxi mà vì bản thân cảm thấy việc cãi nhau không thể giải quyết vấn đề. Suy nghĩ của Trấn Thành khiến diễn viên Khả Như nể phục.

Bên cạnh đó, Trấn Thành hé lộ cuộc sống hôn nhân với bà xã người Hàn không phải là chuyện đơn giản. Nam MC chia sẻ hài hước: “Em mà ở với Hari Won cũng có nhiều cái ức chế lắm, anh ở chung với cô ấy bây giờ anh gần thành tiên rồi đó”.

Trấn Thành suýt ly hôn với Hari Won, từng cãi nhau muốn ‘trả’ cô về nhà mẹ đẻ 2

Chia sẻ cách kiềm chế cơn giận sau nhiều lần cãi nhau với bà xã. Trấn Thành cho hay bà xã Hari Won giao nhiệm vụ đó là gây lộn nhưng…không được nóng giận và lớn tiếng: “Tôi đã “luyện” lên được tới tầng đó rồi. Sau những lần gây lộn, chúng tôi ngồi nói chuyện với nhau, tôi thắc mắc vì sao cô ấy lại lì dữ vậy. Cô ấy trả lời rằng bản thân không thể tiếp nhận một người đàn ông đang ồn ào trước mặt mình.

Tôi nói rằng con người phải có hỉ, nộ, ái, ố, đó là những cảm xúc cơ bản của con người, tôi phải có nóng giận chứ. Có những lúc, tôi nói rằng tôi không xúc phạm cô ấy nhưng phải cho tôi nói lớn tiếng để tôi xả năng lực đó ra vì tôi cũng có nhu cầu tức giận mà. Nếu không được xả điều đó, tôi sẽ ức chế. Nhưng Hari Won bảo rằng lúc nhỏ cô ấy chứng kiến nhiều cảnh hung tợn quá nên ám ảnh bởi những điều đó. Khi tôi bắt đầu ồn ào lên, cô ấy không còn biết lý lẽ nữa, không tiếp nhận được một thông tin nào hết”.

Chia sẻ suy nghĩ của bản thân, khách mời Dương Triệu Vũ đồng ý với quan điểm của Hari Won vì anh cho rằng những lúc nóng giận sẽ nói ra những điều hoặc có một số hành động làm tổn thương đối phương. Ngoài ra, anh cũng khâm phục Trấn Thành vì có thể khống chế cảm xúc cũng như hành động khi tranh luận với bà xã.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/tran-thanh-suyt-ly-hon-voi-hari-won-tung-cai-nhau-muon-tra-co-ve-nha-me-de-586222.html

Theo: Petrotimes