Trấn Thành tiếp tục hóa MC 'Cry' ở chung kết Rap Việt gây xôn xao

Khoảnh khắc nam MC Trấn Thành tiếp tục bật khóc trên sân khấu Rap Việt khiến nhiều người phải chú ý.

Quá nản xem Trấn Thành khóc ở Rap Việt, khán giả đặt luôn rap name Thành Cry

Trấn Thành hé lộ bí kíp 'cưa đổ' Hari Won trong 'một nốt nhạc'

Trấn Thành và loạt sao Việt bị 'dìm' tơi tả qua tay các bà vợ lầy lội

Quả không phụ lòng mong đợi của khán giả và người hâm mộ, các màn trình diễn ấn tượng của các thí sinh và dàn HLV Rap Việt thể hiện vô cùng mãn nhãn trong chặng đường cuối cùng vào tối qua ngày 14/11.

Sau tiết mục cuối cùng của team Karik, chương trình đã phát sóng lại những khoảnh khắc đẹp và tâm sự của dàn thí sinh trong suốt 3 tháng vừa qua.

Đặc biệt, phần tâm sự của thí sinh Thành Draw khiến khán giả phải chú ý, nam rapper có những chia sẻ vô cùng chân thành về Trấn Thành, theo đó, học trò cưng team Binz khẳng định nam MC chính là người mà mình trân trọng nhất trong suốt thời gian chương trình diễn ra vừa qua.

Trấn Thành tiếp tục hóa MC 'Cry' ở chung kết Rap Việt gây xôn xao

Vốn là người được mệnh danh có tuyến lệ hoạt động mạnh, Trấn Thành dường như đã không thể kìm nén trước những lời tâm sự từ thí sinh và bật khóc và khoảnh khắc này mau chóng nhận được sự chú ý từ người hâm mộ.

Trước đây, Trấn Thành từng vướng tranh cãi vì sự đa sầu đa cảm của mình. Qua 2 vòng thi, từ vòng chinh phục đến vòng đối đầu, MC Trấn Thành nhiều lần rơi nước mắt ngay trên sân khấu Rap Việt, nhiều người cho rằng một chương trình 'chất, ngầu' như Rap Việt thì những giọt nước mắt của nam MC chưa thực sự đúng lúc, đúng chỗ.

Vì có quá nhiều tranh cãi xoay quanh chuyện này nên Trấn Thành đã kìm nén rất nhiều mỗi khi cảm thấy xúc động trước các tiết mục để tránh ồn ào. Mãi cho tới đêm chung kết, khán giả mới một lần nữa được chứng kiến khoảnh khắc nam MC rơi nước mắt vì cảm động.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/tran-thanh-tiep-tuc-hoa-mc-cry-o-chung-ket-rap-viet-gay-xon-xao-585174.html

Theo: Petrotimes