Trạng Tí tung poster mới, tiếp tục hứng ‘gạch đá’ vì tạo hình 'tréo ngoe'

Poster Trạng Tí vừa được tung ra tiếp tục nhận về những phản ứng trái chiều của khán giả về tạo hình của các nhân vật nhí.

Nàng Kiều chính thức lộ diện, MXH rần rần thả tim vì nhan sắc xinh đẹp

Chuyển thể ‘KIỀU’ thành phim, Mai Thu Huyền hứng ‘mưa đá’ vì nói chữ Nôm giống chữ Hán

Thần đồng đất Việt là bộ truyện tranh ăn khách tại Việt Nam, được phát hành trong hơn 15 năm với hơn 200 tập truyện và gần 1 triệu bản in. Những nhân vật Tí - Sửu - Dần - Mẹo đã trở thành tuổi thơ và bạn đồng hành của biết bao thế hệ trẻ em Việt Nam, vì lẽ đó, ngay khi có tin tức bộ truyện này được dựng thành phim điện ảnh, rất nhiều người hâm mộ quan tâm, chú ý.

Sau một thời gian hoãn chiếu do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, mới đây Trạng Tí của nhà sản xuất Ngô Thanh Vân tung ra poster chính thức đầu tiên với sự góp mặt của 4 diễn viên nhí, đảm nhận 4 nhân vật huyền thoại gắn liền với tuổi thơ của nhiều thế hệ khán giả Việt.

Trạng Tí tung poster mới, tiếp tục hứng ‘gạch đá’ vì tạo hình 'tréo ngoe' 1

Vì gắn liền với tuổi thơ của bao người nên dù chỉ tung poster nhà sản xuất đã nhận về vô số phản hồi trái chiều. Rất nhiều người khen ngợi sự đáng yêu, lém lỉnh của bộ tứ Tí Sún (Hữu Khang) – Sửu Ẹo (Mona Bảo Tiên) – Dần Béo (Vương Hoàng Long) – Cả Mẹo (Trần Đức Anh). Nhiều khán giả để lại bình luận tò mò và mong chờ xem diễn xuất cũng như sự hóa thân vào nhân vật của các diễn viên nhí này.

Nhưng bên cạnh những lời khen cho tạo hình của diễn viên nhí thì cũng rất đông các khán giả không thực sự hài lòng với tạo hình của bốn bé. Rất nhiều bình luận cho rằng hình tượng của các bé chưa thực sự giống nguyên tác, Trạng Tí có hơi mũm mĩm trong khi nhân vật Sửu lại hơi gầy. Thậm chí có bình luận còn cho rằng mặt của nhân vật Cả Mẹo trông có phần sáng sủa hơn cả Trạng Tí.

Trạng Tí tung poster mới, tiếp tục hứng ‘gạch đá’ vì tạo hình 'tréo ngoe' 2 

Trạng Tí tung poster mới, tiếp tục hứng ‘gạch đá’ vì tạo hình 'tréo ngoe' 3

Thế nhưng tất cả mới chỉ là tạo hình bước đầu của các nhân vật, để đánh giá khách quan nhất phải chờ xem bộ phim ra rạp. Trạng Tí dự kiến ra mắt 12/2/2021 (mùng 1 Tết Nguyên đán) tại các cụm rạp trên toàn quốc.

Chia sẻ về bộ phim đậm màu sắc dân gian này, Ngô Thanh Vân cho biết: “Việc thực hiện Trạng Tí giống như giấc mơ nay đã trở thành hiện thực, để hàng triệu khán giả được xem và tự hào về những câu chuyện dân gian thông minh của các quan trạng đất Việt từ ngàn xưa”.

Ngoài ra Ngô Thanh Vân còn bày tỏ tham vọng sẽ thực hiện được một “vũ trụ điện ảnh cổ tích” đậm màu sắc văn hóa Việt Nam và Trạng Tí chỉ là phim khởi đầu.

Theo: BlueD/TH